Hướng đi mang lại Bờ Bao Tân chiến thắng 30 (Tan Phu) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông sau đây có đường đường trải qua gần Bờ Bao Tân win 30


Làm sao để đến Bờ Bao Tân chiến hạ 30 bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Làm Sao Để Đến Bờ Bao Tân Thắng 30 Bờ Bao Tân Thắng


Nhà ga làm sao ở ngay sát Bờ Bao Tân thắng 30 nhất?

phần lớn ga ở ngay sát Bờ Bao Tân chiến thắng 30 độc nhất vô nhị là:

nhà hàng siêu thị Aeon cách đây 101 mét, 2 phút đi bộ. rã Ky rã Quy cách đây 377 mét, 6 phút đi bộ. Tân Quý từ thời điểm cách đó 412 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Bờ Bao Tân chiến thắng 30, tung Phu trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Bờ Bao Tân chiến thắng 30 ở Tan Phu

Bạn muốn biết cách đến được Bờ Bao Tân chiến thắng 30 trong tung Phu, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách cực tốt để mang đến Bờ Bao Tân chiến thắng 30 với phía dẫn từng bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và lí giải trực tiếp miễn phí sẽ giúp đỡ bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để mang đến được Bờ Bao Tân thắng 30 là trong bao lâu.

Xem thêm: Quy Định Mật Độ Xây Dựng Nhà Ở, Quy Định Về Mật Độ Xây Dựng Tối Đa Cho Phép

bạn đang tìm trạm dừng hoặc đơn vị ga gần nhất tới Bờ Bao Tân chiến thắng 30? kiểm soát danh sách những điểm dừng gần điểm đến của chúng ta nhất: nhà hàng Aeon; tan Ky tung Quy; Tân Quý; Trạm Tân Kỳ Tân Quý.

chúng ta có thể đến được Bờ Bao Tân chiến hạ 30 bởi Xe buýt. Đây là gần như tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - xe cộ buýt: 16, 69

Bạn hy vọng xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa chúng ta đến địa điểm đó sớm rộng không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời hạn khác. Cảm nhận hướng dẫn tự và mang đến Bờ Bao Tân chiến hạ 30 dễ ợt từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi mang đến Bờ Bao Tân chiến thắng 30 thật dễ dàng dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng sinh hoạt Tan Phu, tin yêu Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không nên tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp đỡ bạn tìm thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.