Đồng hồ Casio – là yêu thương hiệu đồng hồ thời trang lớn số 1 trên cố kỉnh giới, lúc mua đồng hồ đeo tay Casio chính hãng bạn hoàn toàn có thể an tâm về quality đồng hồ cũng như cơ chế hậu mãi sau mua hàng rất là giỏi vời. Tại vn dịch vụ bảo hành Casio được triển khai khá là nghiêm ngặt và chăm nghiệp, hiện tất cả 2 trung tâm bảo hành Casio thiết yếu hãng ở trên toàn quốc, phục vụ cho những bạn là tín trang bị đam mê đồng hồ đeo tay Casio. Nội dung bài viết dưới đây vẫn trình bày rất đầy đủ các quy trình bảo hành đồng hồ Casio bao gồm hãng từ bỏ A – Z được triển khai theo trình tự như thế nào?

*
*
*
*
*

✦ thành phầm bị hư hư do người dùng làm rơi, vỡ, va đập, móp méo … không phải do lỗi mặt phía công ty sản xuất.

Bạn đang xem: 437 lý thái tổ - f9 - q10 - tp.hcm

Chính sách bh Casio toàn quốc

● Trong thời gian hiệu lực của thẻ bảo hành, đồng hồ thời trang của quý khách được sửa chữa miễn giá tiền (trừ dây, vỏ và mặt kính). Khi không còn thời gian bh chúng tôi đã vẫn cung cấp cho quý khách hàng trong trường hợp bong tróc nhưng quý khách phải trả một khoản giá thành cho việc sửa chữa thay thế (tiền cụ linh kiện).

● Thời hạn bh được ghi bên trên Phiếu bảo hành và theo quy định của hãng sản xuất sản xuất với cả các sự núm về khía cạnh kỹ thuật.

● tất cả phiếu bảo hành và tem bh của công ty Anh Khuê tp sài thành trên thành phầm (Đại lý phân phối độc quyền Casio tại thị trường Việt Nam).

● Đối với khách hàng đặt mua hàng qua mạng, khi nhận hàng, quý khách kiểm tra, phạt hiện thành phầm bị thiếu thẻ bh hoặc sách chỉ dẫn hoặc không tồn tại tem tiến thưởng AK chính hãng. Quý khách vui lòng tương tác ngay với siêu thị mua đồng hồ đeo tay để được gởi lại những thành phầm đính kèm còn thiếu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Nhà Bằng Thùng Giấy, Bìa Carton

● trong trường hòa hợp khách hàng đã nhận được hàng và kế tiếp phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, không nên nội dung, xin vui mừng chụp ảnh sản phẩm nhờ cất hộ về vỏ hộp thư của công ty chúng tôi hoặc call điện trực tiếp nhằm được cửa hàng chúng tôi hỗ trợ công việc tiếp theo như thay đổi hàng, bảo hành.

● Sau 72h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Casio bao gồm quyền từ chối hỗ trợ cho phần nhiều khiếu nài theo văn bản như trên.

Địa chỉ trung tâm bh Casio

Hiện nay, Casio có 2 trung tâm bảo hành chính hãng béo được đặt ở thành phố lớn là thành phố hà nội và TP.HCM. Địa chỉ ví dụ là:

Miền bắc: + 70A Tuệ Tĩnh, nhì Bà Trưng, Hà Nội.

Miền nam: + 437 Lý Thái Tổ – F9 – q.10 – TP.HCM.

Ngoài ra bạn cũng có thể mang đồng hồ đeo tay ra những đại lý đồng hồ Casio ủy nhiệm để nhận ra sự hỗ trợ tư vấn và bảo hành như tại trung tâm bh của Casio. ShopWacth chính là một địa chỉ cửa hàng như vậy, với đầy đủ ai đam mê đồng hồ thời trang Casio thì nơi đây là một địa chỉ, bh – sửa chữa quen thuộc tại Hà Nội. Với lực lượng kĩ thuật viên kinh nghiệm tay nghề và gồm trình độ, lấy chất lượng để gây dựng nên thương hiệu, hãy để chúng tôi chăm lo cỗ máy thời gian cho bạn một cách tận tình nhất. Địa chỉ nằm tại: 218 Lê Duẩn – tp hà nội !