Thất hình đại tội gồm bao gồm sự Kiêu ngạo, tham lam, lười biếng, phàm ăn, đố kỵ, trụy lạc với phẫn nộ. Đó chính là 7 tội vạ của con người và nó cũng tượng trưng mang đến 7 nhỏ quỷ trong khiếp thánh. Mỗi thành viên vào thất đại tội đại diện cho một tội lỗi. Phần lớn họ đông đảo bị phán xét với kết tội bởi quốc gia Liones, phán xét này dựa trên 1 phần đạo đức của từng người. Nhưng mà liệu điều đó có đúng giỏi không? gồm thật họ đã tạo ra những tội ác chẳng thể tha thứ. Giỏi đó chỉ với một vẻ ngoài mô tả và nhân biện pháp hóa tính bí quyết của từng thành viên. Hôm nay, hãy cùng mình khám phá về nguyên nhân và nguồn gốc tội lỗi của những thành viên trong nhóm thất hình đại tội nhé!

1. Cuồng Long Meliodas: Tội đồ của sự việc phẫn nộ


*

Sự cuồng nộ được định nghĩa đơn giản và dễ dàng là sự khó tính tộtđộ. Mà họ cho rằng nó không hề tương xứng với với cùng một anh chành có tính cáchvô tư như Meliodas. Meliodas luôn luôn luôn hành xử theo từ thời điểm cách đó để giam cầm phần sứcmạnh khổng lồ của bản thân trong trung bình kiểm soát. Vì sức khỏe của anh phụ thuộc vào cảmxúc. Cùng đó chính là lý vày Meliodas bị kết tội là tội đồ của sự việc phẫn nộ.

Bạn đang xem: 7 tội đồ trong thất hình đại tội

Trong trận đánh tại vương quốc Donafo, anh đã trọn vẹn bị mất kiểm soát. Sau thời điểm chứng loài kiến tình yêu độc nhất của cuộc đời mình là Liz từ trần ngay trước mắt. Và xúc cảm của Meliodas vẫn dâng cao đến cả tột độ, nhằm cho bạn dạng thân bị nuốt chửng vày cơn thịnh nộ của chủ yếu mình. Phá hủy hoàn toàn vương quốc Donafo. Anh còn nó rẳng phẫn nộ, chưa hẳn tội lỗi duy nhất mà lại anh phạm phải. Cơ mà còn mắc phải một tội tình khác chính là không thể đảm bảo an toàn Donafo, dân chúng của mình và Liz ngoài sự bài trừ của vương vãi quốc.

2. Lãn Hùng King: Tội đồ của sự lười biếng


*

Sự lười biếng dễ dàng chỉ là sự tránh né đông đảo côngviệc thể chất, cũng như tinh thần. Cụ vì quốc bộ dưới khía cạnh đất tựa như những ngườibình thường, thì King lại chọn lựa cách bay. Thậm chí là thần binh của chính bản thân mình anh cũngkhông e dè biến nó thành một chiếc gối ôm mềm mại. Cùng nó trọn vẹn liênquan mang lại tội thiết bị của King.

Vì để cứu vớt Helbram, King đã bong khỏi tiên lâm bỏ mặc những nỗ lực cố gắng ngăn cản của Elaine. Sau thời điểm tìm thấy xác chết của tiên tộc. Anh tình cờ tìm thấy một fan cao lớn, khoác áo liền kề đeo miếng bịt mặt có tên Aldrich. Hắn đã tiến công King trường đoản cú phía sau, khiến anh trọng yêu quý bất tỉnh. Tuy vậy đã như ý tìm thấy vị một người to đùng tên Diane.


Trong suốt thời hạn dưỡng thương, King sau cùng đã quên đi cuộc sống của bản thân như một vị Tiên Vương cùng dành thời hạn chơi đùa bảo đảm an toàn Diane. Lờ đi sự tàn khốc của Heldram kẻ đã sử dụng danh tính của con tín đồ để truy lùng tiên tộc. Điều này sẽ tiến gần tới sự việc châm ngòi mang lại một cuộc chiến giữa nhì phe. Vì vậy King bị kết án tù một nghìn năm với được gán cho rằng tội đồ của sự việc lười biếng. Ngoài ra do bị giam giữ King ko thể trở về Tiên lâm, vắng vẻ mặt trong số sự kiện. Dẫn cho hậu trái Tiên lâm bị tiêu diệt và cái chết của đứa em gái Elaine. Cũng vì sự vắng khía cạnh của anh, mọi tín đồ trong tộc bước đầu phẫn nộ và chán ghét King. Vì sự nhát nhát, bỏ mặc tiên tộc trong những lúc họ cần anh nhất.

3. Trụy Dương Gowther: Tội đồ của việc dục vọng


*

Nguyên vị Gowther bị xem như là tội lỗi của sự việc dục vọng, sau thời điểm bị buộc tộj hãm hiếp. Và dẫn đến chết choc của Nadja Liones công chúa của quốc gia Liones. Nhưng thực sự Nadja và Gowther hầu hết yêu nhau đắm đuối và luôn luôn hạnh phúc mặt nhau. Mặc dù sức khỏe của Nadja càng ngày suy yếu khiến cho cô cấp thiết đi lại được nữa và bắt buộc nằm liệt giường. Cũng thiết yếu thời đặc điểm đó cô sẽ mở long, bày tỏ cảm hứng đã giấu kín bao thọ nay. Và tắt hơi với một niềm vui yên bình bên trên khuôn mặt, khi vẫn yên giấc nghìn thu trong khoảng tay của Gowther.

Nhận thấy người yêu đã từ trần Gowther la hét trong tốt vọng. Cuối cùng anh đang xé toạc lồng ngực để mang trái tim của chính bản thân mình thay rứa cho Nadja. Nhưng hồ hết nổ lực đa số vô ích vì nữ giới đã ra đi mãi mãi. Trong những lúc la hét tiếng vọng của Gowther đã gây để ý tới một số trong những lính canh ngay sát đó. Và khi bọn họ tới chỗ thì thấy Gowther trong phòng ngủ cá nhân đầy tiết với tử thi đã chết của Nadja. Các lính canh đang nhầm tưởng rằng Gowther đã giết chết công chúa nên đã bắt giữ anh lại và tuyên án tử hình. Đó là vì sao vì sao Gowther phạm tội.

4. Lam hồ nước Ban: Tội đồ của sự tham lam


*

Là tội thiết bị tham lam, được biết thêm đến là người sống xót tuyệt nhất sau thảm họa sinh sống Tiên Lâm. Mọị chuyện xẩy ra 20 năm, trước lúc Ban gia nhập vào đội Thất Đại Tội. Ban sẽ tìm phương pháp uống nước từ bỏ ” Suối mối cung cấp tươi trẻ” vào “Tiên Lâm” địa điểm được thần bảo lãnh Elaine bảo đảm để được bất tử. Dù cho bị cô người vợ hành đã tạo ra bã, tuy thế Ban vẫn cung cấp sống cung cấp chết vắt uống cho bởi được. Thấy tính cứng đầu và lì lợm của Ban không tồn tại dấu hiệu ngừng lại. Elaine bèn nói hết sự thật với anh rằng nếu như có bất cứ kẻ nào uống nước vào suối này, thì cả khu rừng có khả năng sẽ bị chết. Lúc biết điều này Ban vẫn từ bỏ ý định, đưa ra quyết định sống phổ biến với Elaine và hai người từ từ phát sinh tình cảm với nhau.

Nhưng ko lâu sau đó, một con quỷ tự dưng nhiên xuất hiện thêm và phá nát cả khu rừng. Hôm nay Elaine đã hy sinh bạn dạng thân mình đem nước đến Ban uống để bảo vệ người bản thân yêu. Sau sự khiếu nại đó, Ban đã bị kết tội phải phụ trách cho việc tàn phá cả vùng rừng núi và giết chết thánh nữ bảo hộ khu rừng Elaine. Mặc dù bị kết tội sai, nhưng mà phần nào tính bí quyết của Ban cũng phần nào thể hiện rõ sự tham lam. Mặc dù vậy, cũng có rất nhiều lần anh vẫn vượt qua khuôn mẫu mã này, để quyết tử thân mình vì công dụng của người bạn thân chí cốt là Meliodas.

5. Mạo Xà Daine: Tội đồ của sự đố kỵ


*

Tội lỗi của Daine là sự ghen ganh mà chúng ta cũng có thể nhậnra, ngay trong phần thứ nhất của phim. Sự tị tị của Daine với những người dân thấpbé hơn cô hay tị tị cùng với Elizabeth vị quá thân mật với Meliodas.

Xem thêm: 110 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 3 Phòng Ngủ, Mê Mẫn 20+ Mẫu Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ Đẹp 2021

Cô có thương hiệu là tội đồ của sự việc đố kỵ chính là vì, khi Diane và Matrona được hiệp sĩ Leone thuê làm lính đánh mướn để cung ứng họ, trong cuộc chiến chống lại đầy đủ kẻ tàn ác ngoại quốc. Tuy vậy tất cả điều này chỉ là sự dối trá vì kim chỉ nam thật sự của những thánh hiệp sĩ là Matrona. Với cùng một thánh hiệp sĩ không tồn tại gì vinh quang đãng hơn việc chính tay mình giết một người khổng lồ. Kế tiếp Daine cùng Matrona đã buộc phải chống lại sự phản bội từ thánh Hiệp Sĩ.

Trong giữa trận chiến khi một mũi tên tẩm độc sắp đến sửa cất cánh đến khu vực Diane, thì Matrona đã đỡ gắng mũi thương hiệu đó mang đến cô. Tuy vậy đã suy yếu nhưng mà Matrona vẫn sử dụng sức lực lao động cuối cùng của chính mình đẻ hạ bệ Gannon và 330 thánh hiệp sĩ khác. Diane đang khóc và thương tiếc không hề ít cho tử vong của Matrona, trước khi bị thánh hiệp sĩ của quốc gia bắt đi.Báo cáo về tội danh của cô trọn vẹn bị không nên lệch, để cho Diane bị gán tội bởi sự ghen tuông tị của mình với Matrona. Người mà cô được hiểu đã ngay cạnh hại cùng rất 330 Hiệp sĩ không có tội của vương quốc.

6. Phàm Trư Merlin: Tội đồ của việc phàm ăn


Phàm ăn hoàn toàn có thể được định nghĩa là việc tham lam vào thói quen ăn uống. Nhưng mà phàm ăn mà tác giả muốn diễn tả ở đây, là Merlin có một ham hy vọng mãnh liệt về tri thức và sức khỏe ma thuật.

Cô khao khát được nghiên cứu và cố gắng học hỏi đầy đủ điều new về ma thuật của nhân loại này, cô được ra đời ở Belialuin, tp hà nội của những pháp sư. Fan trung lập vào cuộc xung thốt nhiên giữa cô bé thần tộc và Ma thần tộc. Là 1 đứa trẻ kỳ diệu được có mặt với phép thuật vô hạn. Tin tức mau lẹ được viral trong vương quốc của nàng thần tộc với Ma thần tộc. Cả nhì đã cố gắng lôi kéo cô bé về phía mình để giành được ưu thế trước cuộc chiến.

Nhưng bạn dân Belialuin bội nghịch đối điều này, họ cho rằng cả Merlin và sức mạnh của cô phần nhiều là tài sản của họ. Tuy nhiên, trái với mong ước của người dân, Merlin đưa ra quyết định thương lượng với các vị thần của hai tộc là vị Thần tối Cao và Quỷ Vương. Và nói rằng cô sẽ đi theo người ban phước lành tốt nhất cho cô. Quỷ Vương đã ban đến cô tất cả kiến thức về thẩm mỹ hắc ám của ma thần tộc. Ban cho cô khả năng miễn lan truyền với tài năng tẩy não và sở hữu của người vợ thần tộc. Còn vị thần tối Cao sẽ ban mang lại cô phước lành bảo đảm Merlin trước đa số lời nguyền và điều răn hắc ám.

Với trị tuệ của bản thân mình Merlin vẫn lừa cả nhì vị thần tin rằng mình không nhận phược lành như thế nào cả, làm cho cô được ban cả nhì sức mạnh. Quá tức giận hai vị thần đang gải phóng cơn giận giữ của mình lên Belialuin. Nguyền rủa bằng sương mù cùng sự chết chóc trong một ngàn ngày và khiến cho Belialuin ngập trong biển lửa và sấm sét. Nhưng Merlin với sự bảo hộ của các vị thần và sức khỏe ma thuật vô hạn, đã rất có thể dễ dàng trốn thoát.

Tóm lại, Merlin đã nhận được được hầu như gì mình muốn từ cácvị thần dẫu vậy đổi lại, điều này dẫn đến sự diệt vong của quê công ty và fan dân củacô. Trọn vẹn giống với định nghĩa về sự tham lam và thái vượt của việc phàm ăn.Nhưng cùng với Merlin thì ko phải là sự tham lam trong nạp năng lượng uống, mà lại là về tri thứcvà sức khỏe hiếm gồm nhất trên thế giới này.

7. Ngạo Sư Escanor: Tội đồ của sự việc kiêu ngạo


Điều này khá đơn giản, tuy nhiên vào đêm tối tính biện pháp củaEscanor trọn vẹn trái ngược cùng với tội lỗi của sự kiêu ngạo. Nhưng vào lúc bìnhminh thì đông đảo lại chuyện trọn vẹn khác. Mở đầu là sự biến đổi mạnh mẽ về cảthể chất lẫn niềm tin ở tinh thần này. Escanor thật sự ở đỉnh điểm của sựkiêu ngạo, cách biểu hiện và thai không khí bình thường của Escanor được sửa chữa thay thế bằngmột sự kiêu kỳ cao ngất xỉu trời, đi đôi với đó là một trong khí cầm mang phong cáchhoàng gia.

Đặc biệt là trong trận đánh của Escanor cùng với Estarosa,bất cứ ai gồm long căm phẫn đối với Estarosa đều sẽ mất hết công sức của con người nhưng Escanorthì ko anh nói rằng: “Ta không tồn tại lý bởi gì để cảm xúc thù hận với phần đông kẻđứng bên dưới ta cả”. Cùng Estarosa thậm chí còn còn xác định rằng Escanor thực sự là tộilỗi của việc kiêu ngạo.

Vừa rồi bọn họ đãcùng nhau mày mò về tại sao cũng như nguồn gốc tội lỗi của các thành viêntrong team thất hình đại tội,hyvọng đã giúp đỡ bạn có thêm những thông tin có ích và thú vị. Cảm ơn các bạn đãxem hết bài bác viết!