Apple sẽ cho reviews tai nghe AirPods 2 với đáng ngạc nhiên là kiến tạo của nó trung thành với chủ với vẻ đẹp mắt hiện đại, trẻ trung như phiên bản Airpod 1 trước đó. Mặc dù nhiên, chính vì đặc điểm đó mà người dùng thậm chí không phân biệt Airpod 1 và Airpod 2 có gì khác nhau. Nếu như khách hàng cũng đang cảm thấy dễ bị nhầm lẫn thì đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây của Phương Bắc Phụ Kiện sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý nhé.!


Những cải tiến vượt trội của AirPods 2 so với cụ hệ đầu

Thương hiệu Apple luôn mong muốn mang đến những thành phầm cao cấp, áp dụng technology tiên tiến tốt nhất đến với người dùng. Với tai nghe AirPods 2 cũng không ngoại lệ, đó là phiên bản nâng cung cấp với nhiều đổi mới thông minh, có ích như:

Thời lượng pin kéo dãn dài hơn

AirPods 2 được trang bị chip H1 tiến bộ vượt trội. Dựa vào đó, thời lượng sạc của AirPods 2 kéo dài thêm hơn nữa hẳn so với phần đa gì mà nhỏ chip của AirPods 1 làm được. Thực tế, tín đồ dùng hoàn toàn có thể đàm thoại tiếp tục 2 tiếng, nghe nhạc lên đến mức 5 tiếng.

Không chỉ là một trong chiếc AirPods thời trang, cùng với phiên bạn dạng nâng cung cấp lần thứ hai này, AirPods 2 đã xác minh vai trò hữu ích của chính mình trong cuộc sống và công việc của tín đồ dùng. Hộp sạc có phong cách thiết kế đi kèm với AirPods nên bạn cũng có thể mang theo bên tín đồ khi ra ngoài, đi công tác xa mà không lo ngại bị không còn pin giữa chừng.

Bạn đang xem: Airpod 1/2 là gì


*
Thời lượng sạc AirPods 2 kéo dài hơn nữa so cùng với phiên bạn dạng đầu tiên

Kết nối định hình hơn

Thay vì đề xuất đến công nghệ bluetooth 4.0, AirPods 2 đòi hỏi thiết bị của chính bản thân mình phải bao gồm ít nhất công nghệ Bluetooth 5.0 để liên kết thành công. Sự upgrade này đem về khả năng liên kết nhanh chóng, ổn định, không bị tác cồn bởi những yếu tố lân cận.

Ngoài ra, chúng ta có thể chuyển thay đổi giữa các thiết bị nhanh lẹ mà âm thanh không còn bị gián đoạn. Thời gian thay đổi nhanh gấp đôi so cùng với AirPods 1. Demo nghiệm lúc chơi game, âm thanh truyền thiết lập qua AirPods 2 gồm độ trễ thấp hơn hẳn so với phiên phiên bản trước đó. Kết nối chuẩn chỉnh xác, vận tốc truyền phát cấp tốc giúp cải thiện trải nghiệm của tín đồ dùng.

Có thể call trợ lý ảo

Không chỉ giới hạn trợ lý ảo trên sản phẩm nữa, giờ đây bạn có thể gọi trợ lý ảo bên trên AirPods 2 bằng câu lệnh “Hey, Siri”. Đặc biệt, bạn sẽ không cần sờ tay hay thực hiện ngẫu nhiên thao tác làm sao phức tạp. Phân biệt Airpod 1 cùng 2 cụ thể nhất qua kỹ năng nhận diện lời nói của fan dùng. Đây là đổi mới hiện đại, giúp người dùng sử dụng thuận tiện trong hầu như hoàn cảnh.


*
Có thể call trợ lý ảo trải qua câu lệnh “Hey, Siri”

Bởi những ưu thế vượt trội trên, Airpod 2 luôn luôn được truy tìm và hết hàng lập cập tại các địa điểm phân phối thiết yếu hãng.

Phân biệt AirPods 1 với AirPods 2 bằng thông số

Ở cả nhì phiên phiên bản Airpod 1 cùng 2, táo bị cắn dở đều đặt dưới tai nghe một mã model. Đây là cam kết hiệu đánh dấu phiên phiên bản cũng như cách để phân biệt AirPods 1 và 2 cấp tốc nhất. Nếu không biết về những mã model này, bạn cũng có thể tra theo ký kết hiệu sau:


*
Quan sát các thông số kỹ thuật trên tai nghe để phân minh Airpod 1 với 2
AirPod 2 có mã model: A2032 bên tai yêu cầu và A2031 mặt tai trái.AirPod 1 bao gồm mã model: A1523 mặt tai đề nghị và A1722 mặt tai trái.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phòng Tập Nhà Văn Hoá Quận Cầu Giấy, 10 Trung Tâm Thể Hình Quận Cầu Giấy Hà Nội

Phân biệt Airpod 1 và Airpod 2 qua vỏ hộp sạc

Hộp sạc là kiến tạo đặc trưng độc nhất của ngẫu nhiên mẫu tai nghe AirPods nào. Đây là dụng cụ đảm bảo an toàn cho tai nghe với cũng đảm nhiệm tính năng sạc mang đến AirPods. Nếu như bạn đã vượt quen với hình ảnh hộp sạc gồm dây từ đời cổ thì hẳn sẽ càng dễ dàng nhầm lẫn rộng khi ngơi nghỉ đời sau, apple vẫn cho reviews loại hộp sạc bao gồm dây. Tuy nhiên, sự khác hoàn toàn nằm ngơi nghỉ chỗ: 

AirPods 1: Chỉ duy nhất loại hộp sạc gồm dâyAirPods 2: tất cả 2 loại là: vỏ hộp sạc có dây với hộp sạc ko dây.

Bàn đến thiết kế của vỏ hộp sạc, bọn họ sẽ không kiếm thấy quá nhiều sự đổi khác trên phiên bản cải tiến. Tuy nhiên, AirPods 2 nhiều loại hộp sạc ko dây sẽ sở hữu thêm đèn báo ở ngay gần nắp hộp. Đèn báo khá nhỏ nên người tiêu dùng khó thấy được nếu nó không phát sáng. Không tính ra, trên vỏ hộp sạc cũng có thể có ký hiệu model để chúng ta phân biệt Airpod 1 cùng 2:


*
Phân biệt Airpod 1 và 2 qua vỏ hộp sạc
Hộp sạc ko dây bao gồm mã mã sản phẩm là: A1938.Hộp sạc thường có mã model là: A1602.

Phân biệt Airpod 1 và 2 bởi cài để lên máy

Bỏ qua công việc phân biệt Airpod 1 và 2 từ bên ngoài, chúng ta sẽ cùng tò mò cách riêng biệt Airpod 1 và 2 ngay lập tức tại thiết bị nhưng nó kết nối bằng những cách sau:

Bước 1: Mở vận dụng cài để lên thiết bị đang liên kết với Airpod.

Bước 2: Vào phần setup chung, chọn mục giới thiệu

Bước 3: chọn vào phần Airpod để đọc thông tin về phiên phiên bản Airpod mà ai đang sử dụng. Trên đây, bạn sẽ được nhìn thấy tên của Airpod, số model và số serial.

Sau lúc biết được số model của Airpod, bạn hãy kiểm tra theo cam kết hiệu ở trong phần trên nhằm biết đúng chuẩn mình đang liên kết với Airpod 1 tốt Airpod 2 nhé.

Trên đây là những gợi nhắc của công ty chúng tôi nhằm giúp bạn phân biệt Airpod 1 với Airpod 2 đơn giản nhất. Công ty chúng tôi hy vọng các bạn không nhầm lẫn khi tìm hiểu, gạn lọc hay sở hữu các dòng Airpod của Apple. Cảm ơn bạn đã luôn luôn theo dõi với ủng hộ các bài viết của bọn chúng tôi.


Ốp sườn lưng iphone chuyên cung ứng sỉ cùng lẻ các linh kiện điện thoại, giá tốt nhất hiện nay