I, Sò trong amply là gì?

Chắc hẳn nhiều người đang tìm tải amply karaoke và các bạn đã biết đến định nghĩa “sò”. Vậy sò trong ampli là gì? Nó có công dụng gì trong amply. Hãy cùng chúng tôi tìm gọi về linh phụ kiện này vào amply nhé.

Bạn đang xem: Amply 4 sò là gì

Sò amply chính hãng như thế nào? Sò Amply Jaguar - Jaguar suhyuong có tốt không? Tại sao sò trên Amply thẻ DSP 350 lại tốt như vậy? Và Cách phân biệt sò amply karaoke? Mọi thắc mắc đều được webmuanha.com giải đáp bên dưới.

II, Định nghĩa Sò trong amply là gì?

Sò là một linh kiện bán dẫn được thực hiện trong amply, nó hay được kết hợp với (IC), rất có thể tích thích hợp tới một tỷ tranzitor bên trên một diện tích nhỏ. Nó quyết định đến công suất của cái amply giúp khuếch đại biểu lộ một cách hoàn hảo nhất.

III, những loại sò hiệu suất hiện nay

Nhiều bạn thường thắc mắc lý do gọi là sò, thực tế trong tiếng anh điện thoại tư vấn đó là transitor. Sở dĩ có điều đó bởi nó giống con sò biển, hiện thời công nghệ làm sò sẽ khác với thường được thiết kế như hình dưới đây.

Sò Vuông

*

*

Sò bên trên Amply Chính Hãng Tại webmuanha.com card DSP K350

 

IV, phương pháp phân biệt sò hiệu suất và Mosfet/Fet solo giản

Với các loại Transistor hiệu suất người ta hay gọi là sò hoặc còng (tiếng lóng của cánh thợ), còn nhiều loại Mosfet/Fet là Transistor trường. Tùy theo cấu tạo của mạch amply mà lại lắp loại gì: 2, 4 hay 8, rồi sò hoặc fet mà call theo nó. Các sò tốt ít sò để ứng dụng theo cài đặt (loa) những sò thì có tác dụng hạ trở phòng của loa xuống cho tới mức số lượng giới hạn 1 ohm. 

 

V, Mosfet/Fet hay sò đều chịu ràng buộc vào sơ thứ kỹ thuật gồm các yếu tố: 

- bộ nguồn phải đủ công suất theo kiến thiết của Sò hoặc Mosfet, tổng thể mạch chi phí âm tầng phải kết hợp logic tất cả độ méo thấp độc nhất , khi thành thành phầm nó sẽ áp dụng loại loa gì và bao nhiêu cái thì phù hợp. 

- Tùy theo cấu trúc mạch amply karaoke, chất lượng linh kiện, .... Yếu tố này quyết định phần hay/dở của thiết bị.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Giá Rẻ Dưới 2 Triệu 2021, 3 Máy Tính Bảng Giá Dưới 2 Triệu Đáng Mua Nhất

- phụ thuộc vào vào kỹ năng thẩm âm của bạn nghe.

- ngoài ra còn phân biệt bằng lớp vỏ bên phía ngoài là: nhiều loại sò sắt xuất xắc sò than.

Sò vuông bên trên Amply card KTV 980

VI, Ứng dụng của sò trong amply

Trong amply họ thường thấy tất cả 4 sò, 8 sò giỏi 12 sò... đây là số lượng không nhiều. Amply sử dụng nhiều sò độc nhất vô nhị cũng không thực hiện quá trăng tròn sò. Mặc dù với số đông cục hiệu suất thì việc sử dụng sò sẽ tăng lên do yêu cầu sử lý những hơn. Các loại Mosfet hay được thực hiện ở gần như thiết bị amply liên kết kinh doanh do vậy chúng ta thường thấy rẻ hơn các cái amply của các hãng đến từ Hàn Quốc, Nhật phiên bản hay Mỹ.

Nếu tôi là các bạn thì tôi sẽ đi kiếm xem đều amply nào thực hiện 4 sò, 8 sò tốt 12 sò để đối chiếu sự khác biệt về công suất cũng như túi tiền của amply đó.