Trời đã tối, nhưng người thợ sửa chữa ô tô vẫn miệt mài sửa xe, bất chấp việc dầu nhớt bám đầy khiến nhiều người xôn xao.


Bạn đang xem: Ảnh sửa xe ô tô

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh người đàn ông người lấm lem, cặm cụi sửa chữa ô tô trong đêm được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Thương anh... Các chị em ạ, đừng bao hỏi chồng hay người yêu của mình có kiếm được nhiều tiền không? Hãy hỏi xem anh ấy có vất vả không?

Nghề nào cũng đáng trân trọng, miễn sao đồng tiền kiếm được trong sạch là ok rồi...".Hình ảnh người thợ sửa xe toàn thân bám đầy dầu mỡ đen kịt


Xem thêm: Khu Đô Thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang, Dự Án Nam Vĩnh Hải Nha Trang

Theo đó, là hình ảnh người đàn ông toàn thân đều bám đầy dầu nhớt đen bóng, hoà lẫn với buổi đêm nếu mà không nhìn kĩ sẽ chẳng thể nhận ra. Bên cạnh là mấy chiếc bánh mì lót dạ qua bữa cùng lon nước cầm hơi đơn giản.

Trời đã tối, trong khi những người khác đang quây quần bên bữa cơm gia đình ấm cùng thì người thợ sửa chữa này vẫn phải cặm cụi làm việc, lăn lê, bò nhoài người dưới gầm chiếc ô tô.

Đặc thù của nghề là liên tục tiếp xúc với động cơ, dầu mỡ – bẩn và nguy hiểm nhưng vì kinh tế để lo toan cho gia đình họ vẫn chấp nhận việc đôi tay bám đầy dầu mỡ bẩn thỉu.Người thợ ấy vẫn nhoài người sửa chữa chiếc ô tô bị hư, thỉnh thoảng lại nằm dài xuống đường nghỉ ngơi


Đúng là mỗi người một công việc và công việc nào cũng có vất vả và khó khăn riêng. Nhưng nhìn những hình ảnh này khiến ai cũng xót xa và bày tỏ cảm thông với những người thợ sửa xe. Đồng thời, nhiều người cũng cho rằng những người vợ nên thấu hiểu cho sự vất vả của chồng, dù vất vả tới đâu họ cũng chỉ cần đôi lời an ủi động viên của vợ và gia đình thì mệt mỏi đều tan biến.