Những chiếc áo mỏng sẽ tạo cho các chị em thêm phần quyến rũ và thu hút. Tuy nhiên, nếu không biết kết hợp thì chiếc áo mỏng đó sẽ khiến bạn trở nên lố lăng, phản cảm. Vậy cần mặc gì bên trong áo mỏng để không gây phản cảm bây giờ?


Mặc gì bên trong áo mỏng để khiến bạn trở nên thu hút

Phối hợp đồ bên trong với những chiếc áo mỏng cực kỳ khó. Bởi nó có thể giúp bạn trở nên quyến rũ thu hút. Hay ngược lại chúng có thể khiến bạn trở nên phản cảm. Do vậy, bạn cần phải lưu khi lựa chọn những chiếc áo lót để mặc bên trong những chiếc áo mỏng kia.

Bạn đang xem: Áo lá mặc với áo mỏng

Màu sắc mặc bên trong áo mỏng

Mặc gì bên trong áo mỏng để không gây phản cảm? Điều đầu tiên, bạn cần phải quan tâm đến trang phục của mình để lựa chọn những chiếc áo sao cho phù hợp. Tùy thuộc vào các khoảng hở xuyên thấu mà bạn lựa để kết hợp với các loại áo lá lót bên trong thích hợp.

*
Màu sắc mặc bên trong áo mỏng đơn giản cùng màu với áo

Bạn không nên lựa chọn và sử dụng những lớp lót bên trong quá cầu kỳ, màu sắc chói nổi bật hoặc nhiều họa tiết rối mắt. Thay vào đó, bạn nên dùng lớp áo bên trong thật đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng. Bạn có thể lựa chọn những lớp lót bên trong bằng vải màu da sẽ khiến bạn trở nên gợi cảm mà không hở hang.

Kiểu áo mặc bên trong áo mỏng

Điểm thứ hai cần phải lưu ý trong việc mặc gì bên trong áo mỏng để khiến bạn trở nên thu hút đó là việc thay vì mặc áo quay ngang thì bạn nên dùng áo bên trong dạng corset. Thực hiện như vậy sẽ làm cho khoảng hở của phần áo trở nên mềm mại, kín đáo và gợi cảm hơn trong mắt mọi người.

*
Bạn có thể sử dụng áo ba lỗ mỏng bên trong

Hơn hết, việc kết hợp mặc áo quây dạng corset bên trong lớp áo mỏng sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung, phong cách và không bị phô quá nhiều da thịt. Sẽ tạo cho người đối diện cảm giác thu hút mà không gây phản cảm.

Xem thêm: Tư Vấn Thuế Online Miễn Phí Online, Tư Vấn Pháp Luật Về Thuế Trực Tuyến

Một số cách mix đồ với áo mỏng đẹp, ấn tượng

Để mặc áo vải mỏng đẹp hơn, bên cạnh quan tâm đến vấn đề mặc gì bên trong áo mỏng thì bạn cũng cần phải quan tâm đến việc mix đồ khi kết hợp với áo mỏng. Cùng theo dõi những cách mix đồ ngay dưới đây.

Nếu bạn muốn diện một chiếc áo sơ mi công sở voan mỏng. Nhưng nó cần phải được đảm bảo về sự kín đáo, lịch sử chốn công sở. Thì cách tốt nhất là kết hợp mặc áo lá lót bên trong trùng màu với áo ngoài. Bạn có thể thay thế áo ngực quai của mình bằng những chiếc áo hai dây. Việc này sẽ đảm bảo về mức độ kín đáo nhất cho bạn.

Bạn có thể kết hợp áo vải mỏng với những món đồ hơi cổ điển và kín đáo. Ví dụ như mix áo vải mỏng với quần cạp cao hay váy. Những chiếc váy hay quần sẽ giúp bạn cân bằng lại bộ trang phục của mình.

*
Mix áo vải mỏng với quần cạp cao sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung hơn

Đa phần những chiếc vải mỏng sẽ lùng thùng nên việc kết hợp với váy hoặc quần thì bạn nên lựa chọn chất liệu hơi cứng. Để bộ trang phục sẽ hài hòa và đẹp mắt hơn bạn cũng đừng bỏ qua những chiếc áo vest, áo khoác bên ngoài. Khi phối hợp nhiều lớp sẽ khiến người mặc vẻ gợi cảm nhiều hơn.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Mặc gì bên trong áo mỏng” Và kết hợp áo mỏng với các trang phục nào rồi chứ! Chúc bạn sẽ tìm được phong cách thời trang cho mình.