Thanh Tuấn giới thiệu một số mẫu giường sắt cũ thanh lý tại TPHCM được bày bán tại cửa hàng, có nhiều mẫu mã, kích thước,.. khi bạn ghé qua.

Bạn đang xem: Bán giường sắt cũ tphcm

Bán Giường Sắt Cũ Thanh Lý Tại TPHCM

Giường Sắt Cũ 1m2 Màu Đen Đỏ Thanh Lý Giá Rẻ

Đồ Cũ Thanh Tuấn là đơn vị chuyên mua bán giường sắt cũ 1m2 giá rẻ. Thanh lý giường ngủ chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất TPHCM hiện nay.

Chất Liệu : Giường sắt cũ này được làm bằng sắt sơn màu đen đỏ, rất cứng cáp và chắc chắn.

Kích Thước : 1m2 x 2m.

Tình Trạng : Giường cũ 1m2 này còn như mới 95%. Hàng công ty lắp ráp rất chắc chắn, giường gỗ cũ tạo sự sang trọng và thoải mái cho không gian phòng ngũ của bạn.

Xem thêm: Vì Sao Phải Học Giáo Lý ? Tại Sao Phải Học Giáo Lý Hôn Nhân Trước Khi Cưới

Giá Bán : 800.000đ.

Số Lượng : 01 cái.

*
*
*

Mẫu giường sắt thanh lý sơn tĩnh điện cao cấp, kích thước lớn, dài 1m6 nên thích hợp cho gia đình 2 hoặc 3 người. Giá bán : 1.400.000đ.

Lưu lý: Những mẫu giường sắt cũ, tồn kho tại Thanh Tuấn luôn bán rất nhanh, vì vậy có thể các mẫu trên sẽ hết hàng. Cho nên để xem được nhiều mẫu còn hàng thì quý khác vui lòng truy cập chuyên mục: Giường thanh lý

Ngoài hàng cũ thì sản phẩm giường xuất khẩu tồn kho thanh lý ở chúng tôi còn mới 100% chưa qua sử dụng thanh lý chỉ bằng 1/2 giá gốc. Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua, thanh lý nội thất tại TPHCM. Cho nên Thanh Tuấn luôn có hàng mới, mẫu mới, không chỉ có giường sắt và chúng tôi còn có giường gỗ các loại với giá cả hợp lý cho từng sản phẩm.

Những sản phẩm giường cũ bằng sắt thanh lý tại Thanh Tuấn trước khi bàn giao đến tay khách hàng đều được chúng tôi kiểm định chất lượng, sau đó vệ sinh và bao bọc lại rồi vận chuyển. Cho nên đảm bảo được chất lượng.

Thanh Tuấn luôn luôn tự hào là đơn vị chuyên thanh lý đồ cũ uy tín và lớn nhất TPHCM hiện nay. Chúng tôi có kho và cửa hàng với diện tích rộng lớn, chứa được số lượng hàng hóa phong phú. Thanh Tuấn tự tin sẽ đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của khách hàng khi ghé qua đây. Quý khách có nhu cầu mua giường sắt cũ giá rẻ vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất qua: