bạn muốn mở xí nghiệp sản xuất may và đang mong mỏi tìm chiếc bàn ủi rất có thể đáp ứng hiệu suất quá trình cũng như huyết kiệm ngân sách đầu tư? tuyệt doanh nghiệp của chúng ta đang khó khăn trong công đoạn ủi, vì chất lượng của những bàn ủi không tốt, không đáp ứng đúng chỉ tiêu, yêu mong của sản phẩm, ai đang băng khoăn đề xuất chọn một số loại bàn ủi nào góp đạt năng suất cao, đẩy nhanh quá trình công việc... Bây chừ trên thị trường có nhiều dòng bàn ủi mang lại từ các thương hiệu khác biệt trên cố gắng giới, và một trong những dòng bàn ủi cần sử dụng trong công nghiệp rất được yêu thích nhất là bàn ủi tương đối nước công nghiệp Silver Star ES-300. Loại bàn ủi này khai thác triệt để công nghệ dùng tương đối nước làm cho thẳng tua vải tuy thế vẫn đảm bảo an toàn không có tác dụng hư hỏng tua vải trong quá trình ủi, cùng với thiết kế nhỏ dại gọn và bình an cao cho những người sử dụng, giúp thợ ủi thao tác một bí quyết dễ dàng, thỏa mãn nhu cầu đúng yêu mong và tiến độ quá trình đặt ra. đóng góp thêm phần giảm ngân sách đầu bốn và đem về lợi nhuận ghê tế.

Bạn đang xem: Bàn ủi công nghiệp giá tốt tháng 4, 2022 thiết bị chăm sóc


*

Bàn ủi khá nước công nghiệp Silver Star ES-300 có thiết kế ủi hoàn toàn bằng khá nước, cần sử dụng hơi nước nóng làm thẳng từng gai vải ra mà không khiến bóng vải vóc như các dòng bàn ủi thô thường. Bạn chỉ cần phà tương đối vào chỗ đề xuất ủi nhưng mà không cần gặp mặt đế vào vải, rất có thể làm vải vóc phẳng và mềm mại và mượt mà ngay chớp nhoáng Tay cầm bằng nhựa Urethane vơi nhàng, dễ làm việc khi ủi. Đặc biệt được thiết kế cách nhiệt nhờ vào làm bằng nhựa Urethane, phối hợp sử dụng technology Soft-touch theo kiểu nút biến hóa thuận tiện, lượng hơi ra hồ hết và mịn xuất xắc đối, giúp bạn tiện lợi cầm nỗ lực và thao tác mà không ngại bị nóng.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Của Thanh Niên Không Phải Là Hỏi Nước Nhà Đã Cho Mình Những Gì


*

Bàn ủi tương đối nước công nghiệp Silver Star ES-300 được cung cấp trên công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, có phần đế được đúc bằng cấu tạo từ chất thép thời thượng chống gỉ, đánh tĩnh năng lượng điện bền màu, với năng suất 1200W, và hệ thống phun hơi đặc biệt quan trọng thiết kế hình thoi tinh xảo cùng 10 lỗ nước thải hình giọt nước tinh tế, quý phái trọng, hiện đại cho áp suất tương đối mạnh, tương đối phun ra trải hầu hết lên khía cạnh vải, không số đông giúp ủi nhanh chóng, và còn vào ly chuẩn. Mặt bên dưới bàn ủi Silver Star có phong cách thiết kế phẳng mịn, sáng sủa bóng, kháng dính không gây cháy. Thân bàn ủi được thiết kế theo phong cách năng động, dung nhan nét và màu black hiện đại, lịch sự trọng.
*

Kích thước đế bàn ủi hơi nước công nghiệp Silver Star ES-300 là 120 x 209 mm, giúp đỡ bạn ủi cấp tốc và nhiều hơn thế nữa trên một làn ủi. Cùng với trọng lượng bàn ủi chỉ gồm 2.1 Kg, tay cầm giải pháp nhiệt tốt có thể chấp nhận được thợ ủi thao tác tiện lợi và hiệu quả. Linh phụ kiện và máy của bàn ủi hơi nước công nghiệp Silver Star ES-300, được nhập khẩu và lắp ráp theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hàn Quốc. Bàn ủi tương đối nước công nghiệp Silver Star ES-300 đạt chứng nhận thế giới về điện - điện tử an ninh cho người tiêu dùng (CE, VDE, CSA, CQC), tương thích sử dụng mang lại gia đình, xưởng may hoặc các ngành công nghiệp khác...