Bạn muốn mở xí nghiệp may và đang muốn tìm dòng bàn ủi có thể đáp ứng hiệu suất công việc cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư? hay doanh nghiệp của bạn đang khó khăn trong công đoạn ủi, vì chất lượng của các bàn ủi không tốt, không đáp ứng đúng chỉ tiêu, yêu cầu của sản phẩm, bạn đang băng khoăn phải chọn loại bàn ủi nào giúp đạt năng suất cao, đẩy nhanh tiến độ công việc... Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bàn ủi đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới, và một trong những dòng bàn ủi dùng trong công nghiệp được ưa chuộng nhất là bàn ủi hơi nước công nghiệp Silver Star ES-300. Loại bàn ủi này khai thác triệt để công nghệ dùng hơi nước làm thẳng sợi vải nhưng vẫn bảo đảm không làm hư hỏng sợi vải trong quá trình ủi, với thiết kế nhỏ gọn và an toàn cao cho người sử dụng, giúp thợ ủi thao tác một cách dễ dàng, đáp ứng đúng yêu cầu và tiến độ công việc đặt ra. Góp phần giảm chi phí đầu tư và đem lại lợi nhuận kinh tế.

Bạn đang xem: Bàn ủi công nghiệp giá tốt tháng 4, 2022 thiết bị chăm sóc


*

Bàn ủi hơi nước công nghiệp Silver Star ES-300 được thiết kế ủi hoàn toàn bằng hơi nước, dùng hơi nước nóng làm thẳng từng sợi vải ra mà không gây bóng vải như các dòng bàn ủi khô thường. Bạn chỉ cần phà hơi vào chỗ cần ủi mà không cần chạm mặt đế vào vải, có thể làm vải phẳng và mềm mại ngay lập tức Tay cầm bằng nhựa Urethane nhẹ nhàng, dễ thao tác khi ủi. Đặc biệt được thiết kế cách nhiệt nhờ làm bằng nhựa Urethane, kết hợp sử dụng công nghệ Soft-touch theo kiểu nút chuyển đổi thuận tiện, lượng hơi ra đều và mịn tuyệt đối, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thao tác mà không lo bị nóng.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Của Thanh Niên Không Phải Là Hỏi Nước Nhà Đã Cho Mình Những Gì


*

Bàn ủi hơi nước công nghiệp Silver Star ES-300 được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, có phần đế được đúc bằng chất liệu thép cao cấp chống gỉ, sơn tĩnh điện bền màu, với công suất 1200W, và hệ thống phun hơi đặc biệt thiết kế hình thoi tinh xảo cùng 10 lỗ thoát nước hình giọt nước tinh tế, sang trọng, hiện đại cho áp suất hơi mạnh, hơi phun ra trải đều lên mặt vải, không những giúp ủi nhanh chóng, và còn vào ly chuẩn. Mặt dưới bàn ủi Silver Star được thiết kế phẳng mịn, sáng bóng, chống dính không gây cháy. Thân bàn ủi được thiết kế năng động, sắc nét và màu đen hiện đại, sang trọng.
*

Kích thước đế bàn ủi hơi nước công nghiệp Silver Star ES-300 là 120 x 209 mm, giúp bạn ủi nhanh và nhiều hơn trên một làn ủi. Với trọng lượng bàn ủi chỉ có 2.1 Kg, tay cầm cách nhiệt tốt cho phép thợ ủi thao tác dễ dàng và hiệu quả. Linh kiện và thiết bị của bàn ủi hơi nước công nghiệp Silver Star ES-300, được nhập khẩu và lắp ráp theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Hàn Quốc. Bàn ủi hơi nước công nghiệp Silver Star ES-300 đạt chứng nhận quốc tế về điện - điện tử an toàn cho người sử dụng (CE, VDE, CSA, CQC), thích hợp sử dụng cho gia đình, xưởng may hoặc các ngành công nghiệp khác...