Với tổng diện tích S lên tới 10.000 m2 nằm trong TTTM Vincom Mega Mall Times City, Khu vui chơi vui chơi giải trí Vinpearl L& Times City là sự phối hợp hoàn hảo nhất giữa Tdiệt cung Vinpearl Aquarium hiện đại lớn nhất toàn quốc thuộc Thiên đường chơi nhởi dành cho cả mái ấm gia đình VinKE đang đem lại cho quý khách hàng đông đảo trải đời thú vui cùng đầy đủ độc nhất vô nhị.


Bạn đang xem: Bảng giá khu vui chơi times city

Khu vui chơi Times City - thiên đường vui chơi lôi kéo sinh hoạt Hà Nội

Khu vui chơi Times City – thiên con đường giải trí thu hút ở TP Hà Nội (hình ảnh sưu tầm)


Xem thêm: Mã Giảm Giá Galaxy Cinema,, Galaxy Cinema Giảm 50% Khi Mua Vé Qua Momo

Tdiệt cung Vinpearl Aquarium

Tdiệt cung Vinpearl Aquarium


Bảng giá bán vé Thủy cung Vinpearl Aquarium

Bảng giá vé


Hành trình tham quan tbỏ cung Vinpearl Aquarium

Tbỏ cung Vinpearl Aquarium được phân thành 3 Quanh Vùng bao gồm không giống nhau. Mỗi khu vực lại tương ứng cùng với tầng sinh thái riêng.

Khu nước ngọt

Điều tuyệt vời lúc du khách cho thăm quan và du lịch khu nước ngọt này là tất cả cảm giác như đã dạo quanh một vùng đồi núi nhiệt đới ẩm thấp vậy.. Những size chình họa tưởng chừng như chỉ mở ra bên trên phyên hình họa hay tài liệu về những vùng đồi núi ngulặng sinh của Amazon, hiện nay đã được tái hiện nay khôn cùng chân thất trong quần thể tham quan này. Du khách hàng đã bắt gặp đông đảo cây leo ở bên cạnh với nhất là những một số loại cá nước ngọt điển hình nổi bật như cá non, cá Long máu long, cá hồng tượng đuôi đỏ, cá béo White nước ngọt, cá hải tượng..

Hang hễ trườn sát

Vượt qua rừng rậm nhiệt đới sống quần thể nước ngọt, các bạn sẽ bước sang quần thể hang cồn nhằm tận đôi mắt thấy được những loài bò tiếp giáp cùng sinc thiết bị lưỡng cư sinh sống tại đây nlỗi rắn mối, trăn uống xoàn, rồng khu đất, kì đà, kì tôm, cá sấu. Trong khi trong hang động này còn có rất nhiều các loại côn trùng nhỏ khác nhau điển hình cho hệ sinh thái sức nóng đới