Sơn Nippon thuộc tập đoàn lớn Nippon Paint, đấy là một một trong những thương hiệu hàng đầu về sơn, sơn phủ trên nạm giới. Sơn Nippon xuất hiện ở việt nam từ trong thời điểm 1994 đã và đang tạo ra những vệt ấn nổi bật. Dưới đấy là bảng màu sơn Nippon cùng với những tông màu phù cùng với với các dòng sản phẩm khác nhau.

Bạn đang xem: Bảng màu sơn nippon matex


Bảng màu sơn Nippon

Bảng màu sơn Nippon nhiều dạng, khá nổi bật với những sắc màu không giống nhau, phù hợp với nhiều các công trình. Tiếp sau đây là cụ thể bảng màu sắc của từng dòng sản phẩm sơn Nippon.

Xem thêm: Shop Bán Áo Sơ Mi Nam Đẹp Ở Tphcm Siêu Chất, 22 Shop Bán Áo Sơ Mi Nam Đẹp Nổi Tiếng Ở Tphcm

Bảng color sơn nội thất Nippon Vatex

*
*
*
*
*

Bảng color sơn ngoại thất Nippon Super Matex

*

bài xích trước

Bảng màu sắc sơn Bạch Tuyết update liên tục 2021

Bài tiếp theo

Bảng giá chỉ sơn RainBow update liên tục 2021


*
*


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.


Ngày nay, tấm alu giỏi tấm aluminium thường được thực hiện nhiều trong những biển quảng cáo, với đều tính...


Bê tông và phụ gia (8)Bảng giá sơn (31)Bảng màu sơn (40)bồn tắm rửa (2)Cầu thang (7)Giá đánh (40)Giá fe thép (11)Giá vật liệu xây dựng (1)Giá xi măng (12)giấy dán ốp tường (1)Gạch (15)Phòng khách hàng (4)Sơn và bột bả các loại (64)Sắt thép phát hành (13)thiết bị khu nhà bếp (1)Thiết bị phòng tắm (11)vlxd (3)Vách chống phòng (4)Vật liệu desgin (8)Xi măng (14)Đèn với thiết bị điện (3)Ống nhựa với phụ khiếu nại (4)
Bê tông và phụ giaBảng giá sơnBảng màu sắc sơnbồn tắmCầu thangGiá sơnGiá fe thépGiá vật tư xây dựngGiá xi mănggiấy dán tườngGạchPhòng kháchSơn và bột bả những loạiSắt thép xây dựngthiết bị đơn vị bếpThiết bị công ty tắmvlxdVách ngăn phòngVật liệu xây dựngXi măngĐèn với thiết bị điệnỐng nhựa cùng phụ kiện