Đối với nhiều người nghịch LMHT , chuỗi thăng hạng có thể coi là một vào những trải nghiệm khó chịu bậc nhất của trò nghịch.

Hãy thử tưởng tượng tình huống này: bạn vừa thắng liên tiếp 8 trận đấu Xếp Hạng và bước vào chuỗi thăng hạng. Có vẻ nhỏng cuối cùng bạn cũng sắp thoát khỏi kiếp Đồng đoàn kì cựu và bước lên một bậc thang mới chói lọi rộng. Bạn cảm thấy vô cùng tự tin và chiến thắng gần nlỗi ngay trước mắt.

Sau nhị mươi lăm phút thi đấu hết mức cẩn thận, bạn để thất bại trận thăng hạng đầu tiên. Chỉ mới thảm bại một trận mà thôi, cơ hội của bạn vẫn còn. Bốn mươi lăm phút sau, bạn thấy mình tảo trở lại vạch xuất phát. Trên thực tế, còn tệ rộng rất nhiều so với vạch xuất phát – bạn chỉ còn khoảng 75 ĐNG và bạn cần chiến thắng 2 trận liên tiếp nữa mới lại có thể vào chuỗi thăng hạng. Bạn vừa lãng phí hàng tiếng đồng hồ ngồi chơi và cảm thấgiống hệt như vừa gặp mặt một lừa. Mọi chuyện thật khthổ thần bằng.


Bạn đang xem: Bảo hộ giáng cấp sắp biến mất là gì

*

Rõ ràng, hệ thống Xếp Hạng hiện nay không đủ minch bạch. Các quy tắc Xếp Hạng LMHT nhìn chung đều quá mơ hồ, ko chỉ riêng biệt mỗi chuỗi thăng hạng. Đó còn là về cả “khiên” chống giáng cấp. Có một lý vì chưng khiến đến Riot quyết định loại bỏ đoàn 5 trong mỗi bậc Rank. Đó là tập hợp của những người chơi lẽ ra không xứng đáng có mặt vào bậc Rank đó.

“Hệ thống ko bao giờ thực sự chống lại bạn” – nhân viên Riot Kenyu phát biểu vào 10 ngày trước. “Nó hoạt động để cố gắng kết hợp với bạn và cả chống lại người nghịch để bạn có cơ hội chiến thắng gần như 50/50 vào mọi trận đấu, bao gồm cả chuỗi thăng hạng”.

Mặc dù vậy, liệu thực sự có cơ hội thắng 50/50 hay không? Chắc chắn là người chơi ko cảm thấhệt như vậy (ít nhất là trong chuỗi thăng hạng). Có cảm giác nhỏng bạn buộc phải thực hiện một nhiệm vụ mà chẳng ai muốn làm cả và nó rước lại cảm giác bực bội.

Hệ thống chuỗi thăng hạng dường như ko cần thiết. Nó phản tác dụng và nó chỉ khiến quá trình Xếp hạng kéo dài ra – tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn tốn thời gian. Nó không rước lại cảm giác vui vẻ và ko lành mạnh đối với sự phát triển của trò chơi. Đó là chưa kể, bạn luôn tất cả nguy cơ gặp nên số đông nhân tố phá game cao hơn bình thường, lúc lao vào chuỗi trận thăng hạng.


*

Vẻ phương diện của mấy thương hiệu troll game Khi gồm đồng đội trong team chat: “Trận thăng hạng của chính mình, bạn bè hỗ trợ nhé!”

Có lẽ đã đến lúc Riot Gamesyêu cầu cân nhắc đến việc bỏ qua tinc năng này.

Giải pháp gắng thế khả thi

Loại bỏ chuỗi thăng hạng không phải một nhiệm vụ đơn giản. Nó sẽ đòi hỏi phải cải cách lại toàn bộ hệ thống Xếp Hạng hiện có – nhưng lại nó ko phải là điều hoàn toàn không thể làm được.

Hệ thống Xếp Hạng nhiều khi vẫn còn thiếu sót. Leo Rank LMHT ở bất cứ trình độ nào đều là một nhiệm vụ dài và khó khnạp năng lượng. Ngay cả khi bạn thắng hết trận này đến trận khác, nó vẫn tốn một khoảng thời gian đáng kể. Rất khó để có thể trở thành một “casual player” (những người đùa game với mục tiêu vui là chính). Bạn sẽ tiêu tốn hàng nghìn giờ đồng hồ để leo Rank và sẽ không thể nào thỏa mãn với thứ hạng mà bạn đã đạt được.

*

Nếu chuỗi thăng hạng và “khiên” chống giáng cấp được loại bỏ hoàn toàn, nó sẽ phần nào xóa sổ những khó khnạp năng lượng trong việc Xếp Hạng. Ttốt vì phải trải qua một loạt trận đấu bắt buộc phải thắng sau thời điểm đủ 100 ĐNG, tại sao chúng ta chỉ không 1-1 giản là thăng hạng lên và sẽ giáng cấp nếu tức thì sau đó để thảm bại (vì không còn “khiên” chống giáng cấp nữa)?


Một người nghịch vẫn yêu cầu ở thứ hạng xứng đáng của họ. Nếu họ không đủ tốt, họ sẽ không hể leo rank. Người nghịch sẽ vẫn có những trở ngại nhất định, nhưng mà trở ngại đó tránh việc là chuỗi thăng hạng. Người chơi sẽ cảm thấy xứng đáng và công bằng hơn nhiều so với việc thắng liên tục chục trận nhưng không thể leo rank chỉ vì sơ sẩy để lose một trận duy nhất.

*


Riot Games đã chứng minch họ luôn luôn sẵn sàng thử nghiệm những cái mới. Xếp Hạng theo vị trí mặc dù đã ko thể được triển knhị, và cuối cùng phải rephối một bộ phận rank để khắc phục các sự cố. Nó tạo ra tranh mãnh cãi, cơ mà đó là một bước đi đúng hướng. Ít nhất họ đã có nỗ lực để cải thiện trải nghiệm Xếp Hạng và khắc phục Lúc có vấn đề.


Xem thêm: Top 200 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Giá 200 Triệu Ở Nông Thôn, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Uy Tín Tphcm

Không có lý vì gì mà Riot Games ko thể thử nghiệm một pmùi hương pháp thế thế khác đến chuỗi thăng hạng. Họ luôn có thể hoàn nguyên ổn mọi thứ trở về ban đầu vào trường hợp mọi thứ trở phải quá tồi tệ. Nếu nó không hoạt động hiệu quả, ko có thiệt hãi vĩnh viễn nào cả.

Nếu việc loại bỏ hoàn chuỗi thăng hạng là quá khó khnạp năng lượng, Riot vẫn có thể thử từng bước. Chẳng hạn, người chơi sẽ vẫn cần phải đánh chuỗi thăng hạng từ bậc rank này sang bậc rank khác, nhưng lại sẽ không cần phải đánh chuỗi thăng hạng từ đoàn này sang đoàn khác. Nó sẽ khiến mang đến chuỗi thăng hạng trở thành một cái đích mà mọi người cùng nhắm đến nắm vì một rào cản khiến việc leo rank trở bắt buộc khó khăn uống hơn quá mức.

Dù bằng cách nào thì vẫn rất khó để có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Hệ thống Xếp Hạng hiện nay vẫn đang hoạt động, nhưng nó còn cách xa mốc hoàn hảo. Nếu LMHT muốn tiếp tục phát triển, nó cần phải thích nghi. Và một sự vắt đổi mạnh mẽ có thể là bé đường phía trước.

Theo GameK


LMHT: SKT Khan luôn luôn suy nghĩ "tôi là một giữa những người chơi Jayce xuất sắc nhất”

SKT Khan hiện đang có phong độ hết sức tuyệt vời, đặc biệt với quân bài Jayce có khả năng gánh team cực mạnh của mình.

Vào ngày 30 tháng 3, tại Lol Park (Seoul), trong ngày thi đấu thứ 44 của giải đấu LCK Mùa Xuân 2019, SK Telecom T1 đã đánh bại Afreeca Freecs với tỉ số 2-0. Với chiến thắng này, SKT có thể một lần nữa đảm bảo chắc chắn vị trí thứ nhì của mình. Trong cả nhì ván đấu, Khan với quân bài Jayce đã liên tục tạo sức ép và kìm chân đối thủ đường bên trên Kiin của mình.

Dưới trên đây là một cuộc phỏng vấn với SKT Khan.

*

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Chúng tôi có thể kết thúc ở vị trí thứ 2 hoặc thứ 3 tùy thuộc vào kết quả của trận đấu bây giờ. Tôi rất vui vì đã giành thành công cùng chấp thuận cán đích vòng bảng ở vị trí thứ 2.


Lúc bắt đầu mùa giải, bạn chủ yếu nghịch "phòng thủ" hoặc các lựa chọn ưu tiền về late-game. Nhưng gần phía trên, bạn đã chơi các tướng có lối chơi hung hãn, dẫn dắt rộng. Tại sao lại có sự cố gắng đổi đột ngột này? Phải chăng vì bạn đã giành được sự tin tưởng của huấn luyện viên?

Kể từ Lượt đi, tôi đã thể hiện rất tốt với bất cứ vị tướng nào vào các trận đấu tập. Tuy nhiên, khi thi đấu chấp nhận thì tôi lại tương đối mờ nphân tử. Điều đó khiến tôi lo lắng và không thể nhanh khô chóng thích nghi với môi trường đùa mới. Tuy nhiên, đến với Lượt về, tôi đã có thể khắc phục tất cả các vấn đề của mình.

Nói một cách solo giản, tôi thực sự đã dưới phong độ trong suốt Lượt đi. Bây giờ nhìn lại, tôi cảm thấy mình nlỗi là một người hoàn toàn khác đối với thời đặc điểm đó.

Bạn luôn luôn nổi tiếng với vị tướng Jayce của mình. Hôm nay, bạn đã đến người hâm mộ thấy lý vày tại sao. Bạn đã có thể liên tục gây áp lực lên Kiin và thậm chí sở hữu được mang lại mình Kiếm Ma Youmuu trong lần về mua đồ đầu tiên lúc đối đầu với Ryze. Những người đi đường trên khác phải làm gì để có thể đánh bại Jayce trong tay bạn? Có lời khuim nào không?

Tôi ko nhất thiết nghĩ rằng Jayce của mình ở "cấp độ khác" so với những người chơi khác. Mặc dù tôi rất biết ơn về tất cả những lời khen mà tôi nhận được, vẫn có rất nhiều người chơi thực sự cũng rất giỏi đùa Jayce. (Cười) Tôi sẽ không nói rằng mình là người đùa tuyệt vời nhất, cơ mà tôi coi mình là một vào những người đùa Jayce xuất sắc nhất.

Để xử lý Jayce trong tiến độ đi mặt đường, việc yêu cầu người đi rừng của bạn gank để giảm bớt một số áp lực làn đường là rất quan liêu trọng.

Có phải Jayce hiện vẫn ở cấp S-tier tại LCK không? Hay hắn ta chỉ ở S-tier Lúc bạn đùa hắn ta?


Jayce là một vị tướng S-tie...có lẽ đó là vì tôi. (Cười)

SKT đã thể hiện tốt rộng rất nhiều thời gian gần đây. Trong bảng xếp hạng sức mạnh gần trên đây nhất của ESPN, các bạn được xếp ở vị trí thứ nhất. Sự tăng tiến tác dụng đột ngột của SKT là gì vậy?

Tôi đang chơi giỏi hơn khôn cùng đôi lúc vào Lượt về. Dường như, team của Cửa Hàng chúng tôi có tương đối nhiều fan nghịch có đậm chất ngầu khỏe khoắn, vì chưng vậy Shop chúng tôi buộc phải mất một chút ít thời hạn để có chung một suy nghĩ. lúc tinch thần đồng đội của chúng tôi cuối cùng đã thấy được sự cải thiện, nó được thể hiện vào giải đấu.

Sức dạn dĩ từ sự phối kết hợp ăn ý của người tiêu dùng cùng với Clid nhịn nhường như thực sự tuyệt hảo vào trò chơi. Các chúng ta có phải là các bạn giỏi xung quanh đời không?

Chúng tôi đã là bạn tốt nhìn trong suốt thời hạn lâu năm. Chúng tôi đã từng có lần là bầy khi còn thi đấu ở LPL cùng cũng đã duo rank với nhau rất nhiều vào quá khứ. Nó thật sự đã mang lại hiệu quả mang đến chúng tôi.

Quý khách hàng nghĩ về SKT đã đi được bao xa trong vòng playoffs?

Vòng Chung kết. Tuy nhiên, tôi không muốn phỏng đoán bất cứ điều gì. Ưu tiên của tôi là nghịch hết mình và mang đến người hâm mộ thấy tôi có khả năng làm những gì.

Cá nhân các bạn có ham mê meta hiện nay không? Toàn bộ đội của chúng ta bao gồm mê thích meta hiện tại không?

Tôi có. Tôi cũng thích đùa vào meta Tank.

Màn trình diễn của tôi ở Lượt đi không phản ánh khả năng đùa Tank của tôi. Tôi chỉ thể hiện kém trong vai trò người đi đường bên trên mà thôi. Thật sự rất khó để nói rằng phong độ của tôi bị ảnh hưởng phần lớn bởi meta.


Đội của tôi cũng rất thích meta hiện tại bởi tôi đã thể hiện tốt rộng rất nhiều.

Bước vào vòng playoffs, SKT cần tinh chỉnh yếu tố kĩ năng gì để có thể ra đi hơn?

Chúng tôi vẫn mắc những lỗi cá nhân nhỏ. Cho dù nó nhỏ đến mức nào, một không nên lầm có thể khiến chúng tôi phải trả giá bằng cả một trận đấu, đặc biệt là lúc thi đấu trong giải đấu lớn. Chúng tôi sẽ cần tinc chỉnh lối nghịch của mỗi cá nhân để chúng tôi có thể tiến về phía trước.

Thế mạnh lớn nhất của SKT so với đều team tuyển khác làm việc LCK là gì?

Rất nhiều tuyển thủ của chúng tôi là những cực binh dày dạn khiếp nghiệm. Ngoài ra, hầu hết chúng tôi đều sẽ kinh qua phần nhiều chiến thắng nghỉ ngơi tối thiểu một giải đấu trước phía trên. Đội của chúng tôi rất cởi mở với những ý tưởng và chúng tôi ko căng thẳng với kết quả nhiều như những người khác.

Vui lòng nói song điều vói người hâm mộ của bạn cũng nlỗi với những người đi đường bên trên khác mà bạn sẽ phải đối đầu trong vòng playoffs?

Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ của chúng tôi. Đội của chúng tôi chỉ có thể tồn tại nhờ có họ. Tôi sẽ làm hết sức mình để đáp lại sự ủng hộ bằng cách thể hiện phong độ tốt nhất.

Đối với những người đi đường trên khác mà tôi sẽ phải đối mặt trong vòng playoffs, "hãy cẩn thận!".

Theo GameK


LMHT: Mất sát chục năm, Riot new chịu bật mí vày sao Lissandra luôn luôn bịt mặt và chúng ta trai thừa cố của Ahri Những tình tiết li kì vào LMHT nhưng mà chưa hẳn cơ hội như thế nào Riot cũng "hào phóng" ló mặt tất cả cho những người chơi. Chắc hẳn chúng ta luôn luôn thắc mắc: Khuôn phương diện thật của Lissandra vẫn trông ra sao và lý do vì sao cô ả luôn đội một mẫu mặt nạ sắt nặng nề hà. Hình như, liệu gồm một mối...