Discord cung ứng một số trong những tính năng để cần sử dụng demo mang đến cả người dùng thường thì và công ty cải cách và phát triển.

Bạn đang xem: Bật chế độ nhà phát triển

Nếu chúng ta trực thuộc team người dùng lắp thêm nhị, bạn cũng có thể ý muốn sinh sản bot Discord .

Đối với các công ty phát triển, vận dụng cung cấp một chế độ được Gọi là chính sách công ty trở nên tân tiến. Nếu ai đang ý muốn chế tạo ra bot Discord, cơ chế công ty trở nên tân tiến này đã cung cấp cho bạn những ID phải mà bạn phải nhằm chế tác bot.

Bạn có thể bật cùng sử dụng chế độ nhà cải tiến và phát triển của Discord trên toàn bộ những vật dụng được hỗ trợ của Discord.

*

Bật Chế độ nhà cách tân và phát triển Discord

Kích hoạt cơ chế nhà phát triển của Discord thật dễ dàng với bạn cũng có thể triển khai vấn đề này trên vận dụng web, áp dụng giành riêng cho máy tính xách tay để bàn, ứng dụng iOS với Android của Discord.

Bật Chế độ bên trở nên tân tiến Discord bên trên Web/Máy tính nhằm bàn

Các bước nhằm nhảy chế độ nhà phát triển trên thiết bị khách web và máy tính xách tay để bàn của Discord tương đối kiểu như nhau.

Khởi chạy Discord vào trình lưu ý web hoặc trên vận dụng dành cho laptop để bàn. Chọn Biểu tượng bánh răng ở góc dưới phía bên trái.
*
*
*

Discord vẫn bật chế độ bên cải tiến và phát triển nhưng mà ko yêu cầu ngẫu nhiên lời kể như thế nào.

Kích hoạt Chế độ đơn vị phát triển Discord bên trên iOS

Trong Discord đến iOS, bạn có thể bật tùy lựa chọn để nhảy cơ chế bên cải tiến và phát triển.

Mlàm việc ứng dụng Discord bên trên đồ vật của người tiêu dùng. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập lệ tài khoản của bản thân mình. Nhấn vào menu bánh hamburger nghỉ ngơi trên cùng phía trái (ba con đường ngang). khi ứng dụng lộ diện, hãy nhấn vào hình tượng làm hồ sơ của công ty ở góc cạnh bên dưới mặt buộc phải.
*
Cuộn xuống trình đối chọi đến phần Cài đặt ứng dụng cùng nhấn vào Giao diện . Bật tùy lựa chọn Chế độ bên cải tiến và phát triển bên trên màn hình hiển thị sau.

Để tắt cơ chế bên cải cách và phát triển, hãy tắt tùy chọn các bạn đã nhảy ở trên.

Bật Chế độ nhà phát triển Discord trên Android

Discord bên trên Android hỗ trợ nút thay đổi nhằm bật và tắt cơ chế công ty phát triển.

Khởi chạy Discord bên trên sản phẩm công nghệ Android của khách hàng. Nhấn vào hình tượng làm hồ sơ của chúng ta ở góc dưới thuộc bên bắt buộc. Cuộn xuống trình đối chọi đến Cài đặt áp dụng cùng nhấp vào Hành vi . Để tắt chính sách này, chỉ cần dìm lại vào tùy lựa chọn Chế độ công ty cải tiến và phát triển .

Sử dụng Chế độ bên phát triển Discord

trong những áp dụng chính sách công ty phát triển của Discord là để kiếm tìm ID tốt nhất mang lại sever, kênh, người dùng cùng lời nhắn.

Các bên cách tân và phát triển thường xuyên có nhu cầu các ID này nhằm tích phù hợp bot của họ với Discord. Các ID này mang lại bot biết phần lớn đồ vật phđộ ẩm buộc phải cửa hàng Khi bot liên kết cùng với Discord.

quý khách hàng có thể tìm kiếm thấy phần đông ID tốt nhất này trên toàn bộ các đồ vật được cung ứng của Discord.

Nhận ID duy nhất mang lại máy chủ Discord

Quý Khách đang buộc phải những ID sever nhất để sản xuất bot Discord. Quý Khách rất có thể nhấn ID này cho bất kỳ máy chủ vào Discord .

Ứng dụng Web/Máy tính để bàn:

Khởi chạy Discord cùng bảo đảm bạn cũng có thể coi máy chủ nhưng bạn có nhu cầu có ID. Nhấp chuột đề xuất vào sever đó cùng lựa chọn Sao chnghiền ID . ID nhất mang lại sever đã lựa chọn của bạn hiện nay gồm bên trên ktốt nhớ trợ thì.

Xem thêm: Cách Tiết Kiệm Tiền Mua Nhà Với 7 Cách Tiết Kiệm Tiền, Tiết Kiệm Tiền Mua Nhà

Bạn có thể coi ID này bằng phương pháp dán ID này vào trình biên soạn thảo văn uống bạn dạng, nhỏng MS Word hoặc Notepad.

Ứng dụng iOS:

Mở ứng dụng Discord cùng nhấp vào sever mà lại bạn có nhu cầu gồm ID. Trên màn hình sever, hãy nhấn vào thực đơn ba chấm ở góc cạnh bên trên cùng mặt đề xuất. Cuộn xuống cùng bấm vào Sao chnghiền ID . Một thông báo cho biết thêm ID được xào nấu vẫn mở ra. ID hiện nay sẽ bao gồm vào kxuất xắc ghi nhớ lâm thời của người sử dụng với chúng ta cũng có thể dán nó vào trình biên soạn thảo văn phiên bản, ví dụ như MS Word hoặc Notepad.

Ứng dụng Android:

Truy cập áp dụng Discord và tìm kiếm sever mà bạn có nhu cầu tất cả ID. Nhấn với giữ bên trên máy chủ cùng lựa chọn Tùy chọn không giống . Cuộn xuống và chọn Sao chnghiền ID . Thông báo Đã sao chép vào khay ghi nhớ nhất thời vẫn xuất hiện. Sao chép ID độc nhất vô nhị mang lại kênh Discord

Giống nhỏng sever, kênh Discord cũng có ID tốt nhất. quý khách rất có thể truy cập chúng bởi quá trình sau:

Ứng dụng Web/Máy tính nhằm bàn:

Khởi chạy Discord và truy cập kênh nhưng bạn có nhu cầu xào nấu ID. Nhấp con chuột buộc phải vào kênh vào Quản trị sống phía trái cùng lựa chọn Sao chép ID .

Ứng dụng iOS/Android:

Truy cập list kênh trong Discord bên trên trang bị của công ty. Nhấn cùng duy trì một kênh rồi lựa chọn Sao chnghiền ID nhằm coppy ID của kênh đó. Lấy ID độc nhất vô nhị cho người cần sử dụng Discord

Quý Khách hoàn toàn có thể truy nã xuất ID duy nhất cho người sử dụng trong cả kênh cùng danh sách bạn bè của chính bản thân mình.

Ứng dụng Web/Máy tính để bàn:

Nếu người dùng sẽ ở vào một kênh, hãy mlàm việc kênh kia, click chuột yêu cầu vào hình tượng người dùng với chọn Sao chép ID . Nếu người dùng là chúng ta của bạn, nên chọn lựa Quý khách hàng bè , nhấn vào yêu cầu vào người tiêu dùng cùng lựa chọn Sao chép ID .

Ứng dụng iOS:

Nếu người tiêu dùng đã nghỉ ngơi trong một kênh, hãy truy vấn kênh kia, nhấp vào biểu tượng người tiêu dùng, nhấp vào thực đơn ba chấm cùng chọn Sao chép ID . Nếu người tiêu dùng gồm trong danh sách đồng đội của công ty, hãy nhấn vào biểu tượng bạn bè ở bên dưới thuộc, chọn người dùng, nhấn vào thực đơn tía chấm với chọn Sao chép ID .

Ứng dụng Android:

Để nhấn ID cho 1 người dùng trong một kênh, hãy nhấn vào người tiêu dùng kia trong kênh của họ, cuộn xuống và nhấn vào Sao chnghiền ID . Nếu người dùng tất cả vào danh sách đồng đội của chúng ta, hãy msinh sống list bạn bè của người sử dụng, nhấp vào người tiêu dùng kia, cuộn xuống cùng chọn Sao chép ID ngơi nghỉ bên dưới cùng.
*

Lấy ID tuyệt nhất đến lời nhắn bất hòa

Tất cả Thông báo bất hòa cũng có một ID tốt nhất được hướng đẫn cho cái đó. Quý khách hàng hoàn toàn có thể bật mý ID này bên trên cả máy tính để bàn với sản phẩm công nghệ cầm tay của chính bản thân mình.

Ứng dụng Web/Máy tính để bàn:

Mnghỉ ngơi chuỗi tin nhắn địa điểm cất tin nhắn của người tiêu dùng. Di loài chuột qua tin nhắn của người tiêu dùng, lựa chọn menu ba chấm ở kề bên lời nhắn với chọn Sao chép ID .

Ứng dụng iOS/Android:

Msống chuỗi tin nhắn của doanh nghiệp và tìm tin nhắn mà bạn muốn có ID. Nhấn và giữ lại lời nhắn rồi lựa chọn Sao chép ID .

Nếu chúng ta là bạn mới bước đầu cách tân và phát triển Discord, chúng ta có thể xem xét lại phương pháp chế tạo ra bot nhạc Discord nlỗi một điểm khởi đầu tốt. Có rất nhiều kĩ năng cùng với Discord với bạn cũng có thể tạo những một số loại bot cho nó.

Categories: IT Info Search for:Recent PostsRecent CommentsArchivesCategoriesMeta

Related Posts

IT Info Fitbit Charge 5 có thể vừa bị nhỉ cùng với rất nhiều hình ảnh-và screen màu trước tiên . Người rò rỉ khét tiếng Evan Blass sẽ đăng một số bức ảnh về một sản phẩm treo bắt đầu, bao gồm title đơn giản dễ dàng là”Fitbit Charge 5″, cho thấy số đông gì có thể là Read more…

IT Info Apple làm rõ chính sách quét hình họa của chính bản thân mình nhằm đáp lại phản ứng dữ dội

Đã tám ngày trôi qua kể từ lần trước tiên Apple công bố ý định quét hình ảnh được mua lên iCloud nhằm tìm những hình ảnh về Tài liệu sử dụng quá dục tình trẻ nhỏ Read more…

IT Info Sonos có thể đã xây đắp địch thủ của Alexa với Trợ lý Google

Có vẻ nhỏng Sonos vẫn chăm chú giới thiệu trợ lý ảo của riêng rẽ mình cho những loa hoàn hảo sau này. Đ Khách hàng củaSonos trên Reddit vẫn share điều tra khảo sát trong Read more…