Mâm nhiệt phòng bếp hồng ngoại là gì? vì sao khi mua nhà bếp hồng ngoại nên chú trọng đến thương hiệu và chất lượng của mâm nhiệt? nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những loại mâm nhiệt và tính năng của linh kiện quan trọng đặc biệt này nhé!

1. Nhà bếp hồng ngoại mâm nhiệtlà gì?

Mâm nhiệt của nhà bếp hồng nước ngoài là phần tử cung cung cấp nhiệt của bếp hồng ngoại. Mâm nhiệt có kết cấu gồm một đĩa sứ cùng vòng dây làm cho từ tua cacbon tổng hợp. Đĩa sứ sẽ có nhiệm vụ thắt chặt và cố định vòng dây theo hình dạng tốt nhất định, tua đốt được gia công từ các kim loại hiếm như Crom hoặc Coban được gọi là gai Cacbon tổng hợp.

Bạn đang xem: Bếp hồng ngoại 2 vòng nhiệt

Khi khởi động phòng bếp sợi đốt sẽ nóng dần lên và bức xạ ra tia hồng ngoại ánh sáng cao tạo thành nguồn nhiệt lớn đáp ứng nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn.

Bếp hồng ngoại áp dụng mâm nhiệt sẽ sở hữu được ưu điểm: Độ bền cao, ánh sáng chuẩn, đảm bảo an ninh cho mức độ khỏe, không kén chọn nồi nấu, có thể sử dụng nồi thủy tinh, nồi đất, inox.

*

2. Mâm nhiệt bếp hồng ngoại bao gồm loại nào?

Cảm biến mâm nhiệt phòng bếp hồng ngoại được chia làm nhiều loại. Tùy trực thuộc vào từng tiêu chuẩn khác nhau:

- ví như như xét theo hình dạng cùng kiểu mâm nhiệt thì bao gồm mâm nhiệt độ Elip, mâm nhiệt một vòng nhiệt, mâm nhiệt nhì vòng nhiệt, mâm nhiệt tía vòng nhiệt.

- Mâm nhiệt căn cứ theo năng suất gồm: 1000W, 1300W, 1700W, 1800W, 2000W, 2500W.

- Ngoại các loại trên còn có mâm nhiệt độ EGO Hilight, mâm nhiệt dỡ máy...

*

Một số các loại mâm nhiệt đang được sử dụng phổ cập nhất hiện nay nay:

2.1. Mâm nhiệt bao gồm hãng

Mâm nhiệt chủ yếu hãng là một số loại mâm sức nóng do các công ty sản xuất gồm thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng được tấn công giá tốt nhất và bao gồm thời gian bảo hành lâu hơn.

Xem thêm: Cách Tính Đơn Giá Trong Excel Mới Nhất 2020

2.2. Mâm sức nóng EGO Hilight

Loại mâm nhiệt độ này được đánh giá là giữa những thương hiệu uy tín hiện tại nay, nhập vào từ Đức.

- Mâm sức nóng EGO Hilight thường xuyên được đính đặt cho những loại bếp hồng ngoại cao cấp.

- Đặc điểm để nhận ra loại mâm sức nóng này là mọi được in chữ EGO Hilight xung quanh kính của bếp hồng ngoại.

*

2.3. Mâm nhiệt Elip

Mâm sức nóng hình Elip được vật dụng 2 vòng sức nóng hoạt động chủ quyền rất tiện nghi trong việc nấu nướng.

2.4. Mâm nhiệt độ một vòng nhiệt, nhì vòng sức nóng và ba vòng nhiệt

Thông thường mâm nhiệt chỉ có một vòng nhiệt, khi kết nối điện vòng nhiệt sẽ nóng dần lên và phát ra phản xạ hồng ngoại. Tuy nhiên, loại mâm nhiệt một vòng nhiệt này thường có nhược điểm là nếu sử dụng nồi bé dại để nấu thì vùng nhiệt phía bên ngoài vẫn đã nóng gây tiêu tốn lãng phí điện năng tiêu thụ. Vì vậy, những nhà phân phối đã sản xuất thêm và phát hành mâm nhiệt nhị vòng nhiệt với mâm nhiệt bố vòng sức nóng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và nấu nướng hiệu quả hơn. Các vòng nhiệt sẽ hoạt động chủ quyền sử dụng vòng nhiệt tương xứng với form size của nồi tận dụng buổi tối đa nguồn nhiệt lượng trong quy trình đun nấu.

*

3. Giá chỉ mâm sức nóng củabếp hồng ngoại

Đối với mỗi loại mâm nhiệt độ sẽ có nhiều mức giá bán khác nhau, vấn đề đó còn dựa vào vào công suất, số mâm nhiệt, kích cỡ cảm biếnmâm nhiệt của bếp hồng ngoại, thương hiệu và đơn vị chức năng bán. Vì chưng vậy, khôn cùng khó hoàn toàn có thể đưa ra mức giá chính xác của mâm nhiệt. Hay thì loại mâm nhiệt gồm thương hiệu như EGO Hilight sẽ có mức chi phí cao hơn, thường xuyên từ 500.000 đồng mang đến hơn một triệu đồng.

Hi vọng với những tin tức trên đã giúp cho bạn hiểu hơn về mâm nhiệt bếp hồng ngoại và sẽ sở hữu được sự lựa chọn đúng đắn hơn khi bạn có nhu cầu mua nhà bếp hồng ngoại.