Taeyang cùng Min Hyo Rin vừa yêu cầu duyên vợ chồng, và đó là lúc phù hợp để nhìn lại hầu hết khoảnh khắc ngọt ngào trong chuyện yêu đương của cặp đôi bạn trẻ này!


Taeyang (Big Bang) đã chứng minh mình là một trong người bầy ông hết sức lãng mạn. Vào trong ngày 3 mon 2 vừa qua, trong sự chúc phúc của đông đảo người hâm mộ, thành viên Big Bang đã cần duyên cùng con gái diễn viên Min Hyo Rin sau đó 1 khoảng thời hạn dài yêu thương nhau đầy ngọt ngào.

Bạn đang xem: "quân sư tình yêu" như g

Câu chuyện tình yêu giữa họ nghe cứ như một điều kỳ diệu bước ra từ rất nhiều tác phẩm năng lượng điện ảnh. Cả hai phải lòng nhau vào thời điểm năm 2014, sau khi Min Hyo Rin gia nhập vào MV mang lại ca khúc solo của Taeyang mang tên là "1AM". Họ công khai minh bạch mối dục tình vào năm 2015 và tuyên tía đính hôn trong thời điểm tháng 12 năm ngoái. Đáng nói, Min Hyo Rin chính là cô gái trước tiên mà Taeyang từng hẹn hò.

Qua nhiều năm, đôi bạn này đã nhận được sự mến mộ và ganh tị từ mọi tín đồ vì sự gắn kết bền bỉ, không biến đổi của họ so với nhau. Đặc biệt, Taeyang không khi nào ngại đãi đằng tình cảm so với Min Hyo Rin một phương pháp cởi mở, anh thường xuyên tuyên bố công khai minh bạch về tình yêu với sự chung thủy của mình.

Đây là 5 trong các những cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cơ mà Taeyang đã làm để minh chứng tình yêu của anh ấy đối với vợ Min Hyo Rin!

Anh viết những bài xích hát về cô

Taeyang không đậy diếm một sự thật rằng Min Hyo Rin thường đóng vai trò đặc biệt như là nguồn cảm xúc cho music của anh. Túa mở đề cập cho cô với tư biện pháp "nàng thơ" của mình, Taeyang xác định nữ diễn viên đã sở hữu lấy trung khu trí anh lúc anh đang sẵn sàng album solo gần đây nhất sở hữu tên "White Night".

Tại buổi họp báo desgin album, Taeyang bình luận: "Cũng hệt như bài hát trước đó của tôi là "Eyes, Nose, Lips", âm thanh của tôi bắt buộc nào ko chịu ảnh hưởng từ bạn nữ tôi. Nói white ra thì, cũng chính vì cô ấy là người mà tôi thân thương nhất, tôi nghĩ về cô ấy là cô bé thơ của tôi, tín đồ đã đến tôi mối cung cấp cảm hứng".

Anh muốn cô cười vì những trò nghịch của mình

Hồi năm ngoái, Taeyang tiết lộ rằng anh liên tục làm đông đảo "trò đùa ông chú" khá hài hước nhưng Min Hyo Rin lại không nhận biết tất cả phần đa trò nghịch đó tất cả gì bi thảm cười cả.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Nhanh Nhất Trong 3 Ngày Tại Nhà Nhanh Nhất

Anh viết thư tay gửi cho người mình yêu thương thương

Taeyang gây tuyệt vời với người ái mộ trên khắp thế giới trong một lần xuất hiện thêm trên "Radio Star" của MBC khi anh tiết lộ rằng, anh thường xuyên dành thời hạn để biểu thị tình yêu của bản thân theo một cách truyền thống và ngọt ngào.

Thành viên Big Bang phân chia sẻ: "Tôi thường xuyên viết thư tay cho Min Hyo Rin. Tôi viết chúng bất cứ bao giờ tôi suy nghĩ về cô ấy. Đôi lúc tôi giữ hộ trực tiếp mang lại cô ấy, và bao hàm lần khác tôi gửi cùng rất hoa".

Nhìn vào vai trung phong trạng bây giờ của Taeyang, đồng đội anh rất có thể nhận ra mối quan hệ này đang tình tiết như vậy nào

Vào năm 2016, tín đồ đồng đội bình thường nhóm với cũng là bạn thân của anh - G-Dragon, bật mý rằng vai trung phong trạng của Taeyang thường chuyển đổi rất cụ thể tùy trực thuộc vào tình trạng quan hệ khi ấy giữa anh cùng Min Hyo Rin.

G-Dragon nhấn xét: "Nó thực sự biểu hiện qua mọi bộc lộ của cậu ấy. Cậu ấy là một chàng trai lạc quan, bởi vì vậy lúc cậu ấy dành cả ngày để muộn phiền hoặc thở dài, cậu ấy chẳng cần phải nói gì thì công ty chúng tôi cũng rất có thể đoán được là đã bao gồm một trận gượng nhẹ nhau".

Seungri bật mí thêm rằng: "Chắc chắn có thể nói rằng rằng Min Hyo Rin vào vai trò khá mập trong việc kiểm soát điều hành tâm trạng của Taeyang".

Luôn tận tâm ủng hộ cô

Thông qua lịch trình truyền hình "Sister"s Slam Dunk", lúc Min Hyo Rin đã có được mơ mong lớn của mình là ra mắt trong một nhóm nhạc nữ, Taeyang sẽ gửi mang đến cô một bó hoa với tin nhắn lãng mạn: "Bông hoa của anh, nữ thơ của anh".

Chuyện tình của Taeyang cùng Min Hyo Rin có thể khiến ngẫu nhiên ai thảng thốt vì xúc động. Xin chúc mừng bắt đầu mới đầy và ngọt ngào của song vợ ông chồng mới cưới!