*

JavaScript seem to lớn be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Bộ trang sức cỏ 4 lá

You must have JavaScript enabled in your browser khổng lồ utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Cỏ 4 lá với ý nghĩa đem lại sự may mắn đã trở thành nguồn cảm xúc của nhiều nhà xây cất trang sức. Cỏ 4 lá đưa về hi vọng, niềm tin, tình yêu với may mắn cho người tình cờ kiếm được nó. Vì vậy mà không ít người thích đeo dây chuyền cỏ 4 lá để một đời an nhiên, may mắn.

Ý nghĩa cỏ 4 lá

Có truyền thuyết kể rằng phần đa đứa trẻ xin chào đời có những số phận khác nhau, bao gồm đứa trẻ như mong muốn nhưng cũng có thể có những đứa con trẻ bất hạnh. Thượng đế sinh sống trên cao chú ý xuống thương xót mọi mảnh đời xấu số đã tạo ra cỏ 4 lá nhằm dành khuyến mãi cho phần đông đứa trẻ dũng cảm dám thừa qua rừng sâu, nặng nề khăn thách thức và đầy lòng nhiệt huyết sẽ tìm thấy cỏ 4 lá.

*

Cỏ 4 lá được Thượng đế tạo thành dành tặng cho đa số đứa con trẻ dũng cảm.

Khi search thấy cỏ 4 lá đứa trẻ dũng cảm đó vẫn đứng trước gió và đặt loại cỏ 4 lá vào gần trái tim mình. Lúc đó mỗi mẫu lá sẽ trở nên một điều ước.

Lá trước tiên là niềm tin.

Lá thứ hai là hi vọng.

Lá thứ cha là tình yêu.

Lá thứ bốn là may mắn.

Thượng đế chỉ dành tặng món kim cương này cho đa số đứa trẻ tất cả lòng quả cảm và đầy nhiệt huyết dám đương đầu với đa số khó khăn, thử thách để search thấy sự may mắn.

Cỏ 4 lá là các loại cỏ vô cùng quan trọng đặc biệt chỉ thỉnh thoảng lộ diện trên các thân cỏ 3 lá quen thuộc mọc nhiều ở Ireland. Bạn ta tin rằng, trường hợp ai tình cờ tìm được cỏ 4 lá thì sẽ gặp nhiều như mong muốn trong cuộc sống. Mỗi loại lá tượng trưng cho một điều cực hiếm trong cuộc sống, đó là niềm tin, hi vọng, tình yêu và may mắn.

Chính do vậy mà bạn nào tình cờ kiếm được cỏ 4 lá đó là đã tìm kiếm được cho mình cánh lắp thêm tư, đó là việc may mắn. Mặc dù vậy, muốn tìm kiếm được cỏ 4 lá là vấn đề rất khó bởi cứ 10.000 mẫu cỏ cha lá chỉ có 1 chiếc cỏ 4 lá thôi.

Xem thêm: Bản Chất Của Thị Trường Forex La Gì, Thị Trường Ngoại Hối

*

Cỏ 4 lá đem đến hy vọng, niềm tin, tình yêu với may mắn.

Đeo dây chuyền sản xuất cỏ 4 lá để một đời an nhiên, may mắn

Dây chuyền cỏ 4 lá gồm sức hút “ghê gớm” với mọi người, nhất là giới trẻ em bởi mẩu chuyện đầy ý nghĩa về món đá quý thượng đế ban tặng. Bạn ta tin rằng đeo dây chuyền cỏ 4 lá tương tự như bạn mua cỏ 4 lá. Nó sẽ mang đến niềm tin, hi vọng , tình thương và nhất là may mắn cho người đeo.

Chất liệu làm dây chuyền sản xuất cỏ 4 lá khôn cùng đa dạng, rất có thể làm từ vàng, bạc, bạc 925 ...

*

Đeo dây chuyền sản xuất cỏ 4 lá cũng tương tự bạn sở hữu cỏ 4 lá.

Đây cũng chính là món đá quý vô cùng ý nghĩa sâu sắc dành tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình với lời chúc may mắn, đặc trưng hơn bạn có thể dành bộ quà tặng kèm theo người thương của chính bản thân mình với mong muốn người ấy sẽ gặp mặt nhiều suôn sẻ và tình thương của hai tín đồ sẽ trường tồn mãi mãi.

*

Trang sức bạc đãi cỏ 4 lá được thiết kế với độc đáo.

*

Dây chuyền cỏ 4 lá giành riêng cho các cặp đôi.

*

Những xây đắp dây chuyền cỏ 4 lá đắm say giới trẻ.

*

Dây chuyền cỏ 4 lá màu xanh may mắn.

*

Mặt dây chuyền cỏ 4 lá lắp đá che lánh, quý phái trọng.

*

Thiết kế độc đáo, đã mắt mang lại nét cá tính cho tín đồ đeo.

*

Dây chuyền bạc hình cỏ 4 lá 1-1 giản, trẻ em trung.

Hãy tự sản xuất ra suôn sẻ cho mình bằng phương pháp sở hữu một chiếc dây chuyền sản xuất cỏ 4 lá lung linh, đẹp đẽ nhé.