Tuyển nhẵn chuyền nữ vn vừa công bố danh sách tập trung sẵn sàng cho SEA Games 31 (tháng 5.2022) với sự kỳ vọng đến từ cặp đôi tấn công nai lưng Thị Thanh Thúy, Nguyễn Thị Bích Tuyền.

Bạn đang xem: Bong chuyên nu viet nam


Thanh Thúy thuộc Bích Tuyền được coi là 2 tay đập tấn công tốt nhất của bóng chuyền nữ vn hiện tại. Giả dụ Thanh Thúy đã những năm khẳng định tài năng trong màu sắc áo tuyển giang sơn thì đó là lần đầu tiên Bích Tuyền lên tuyển sau rất nhiều năm lỡ hứa hẹn vì lý do cá nhân. Người có công kéo được “khủng long” Bích Tuyền lên tuyển lần này là HLV Thái Thanh Tùng cũng chính là thầy của cô ấy ở team Ninh Bình.

*

Bích Tuyền (giữa) lần đầu lên tuyển chọn Việt Nam phối hợp cùng Thanh Thúy tạo thành thành cặp đôi rất đáng xem làm việc SEA Games 31


Với độ cao 1m93, Thanh Thúy hiện thi đấu tại Nhật bản trong color áo câu lạc bộ PFU Bluecats. Kể từ thời điểm được phát hiện vào năm 2012, Thanh Thúy nhanh lẹ thăng tiến với lần thứ nhất lên tuyển năm năm trước khi new 17 tuổi. Người gọi Thanh Thúy lên tuyển trước tiên cũng chính là HLV Thái Thanh Tùng nay trở về dẫn dắt tuyển Việt Nam chinh phục SEA Games 31.

Xem thêm: Các Tòa Nhà Cao Tầng Tại Tphcm Đã Và Sắp Triển Khai, 3 Tòa Nhà Cao Nhất Sài Gòn Có Thiết Kế Ấn Tượng

*

Trần Thị Thanh Thúy (3) càng ngày hoàn thiện, hứa hẹn bao gồm kỳ SEA Games bùng nổ


Với chiều cao vượt trội, Thanh Thúy liên tiếp tung ra gần như cú tấn công trên lưới ghi điểm. Công cũng có công dụng phát nhẵn “sống” tấn công rất táo bạo đồng thời công dụng ở phần đông cú tiến công sau gạch 3m. Vừa qua khi xuất ngoại tranh tài tại Nhật Bản, Thanh Thúy còn được demo nghiệm ở trong phần phụ công và chơi rất hay trong màu áo clb PFU Bluecats. Sự đa zi năng của cô gái quê Long An để giúp đỡ HLV Thái Thanh Tùng gồm thêm phương án áp dụng để tạo bất thần cho đối thủ.

*

Bùi Thị Ngà (16) là khuôn mặt kỳ cựu tốt nhất ở tuyển láng chuyền nữ vn lần này


Trong lúc ấy “khủng long” Bích Tuyền cao 1m88 nhưng bao gồm sức bật 3m15, xuất sắc hơn cả Thanh Thúy. Vì thế tay đập 22 tuổi quê Vĩnh Long liên tục tung ra phần đông cú tấn công như trái phá gửi bóng gặm sàn ghi điểm. Ở vòng ngực giải nhẵn chuyền vô địch nước nhà 2021, Bích Tuyền trong màu sắc áo ninh bình lập bắt buộc kỷ lục ghi 61 điểm trong trận đấu cùng với Than Quảng Ninh.


*

Tuyển trơn chuyền nữ việt nam đoạt HCB SEA trò chơi 30, ước mơ lật đổ thailand ở SEA Games 31


Sự phối hợp giữa Thanh Thúy, Bích Tuyền sinh hoạt SEA Games 31 góp tuyển trơn chuyền nữ việt nam tham vọng lần đầu hạ bệ được vương quốc của những nụ cười trong bối cảnh kẻ địch đang cố kỉnh máu lực lượng. Ngoại trừ Thanh Thúy, Bích Tuyền, tuyển bóng chuyền nữ nước ta còn những khuôn mặt nổi trội khác ví như Bùi Thị Ngà, Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Lâm Oanh, Nguyễn Thị Kim Liên…

*

Lâm Oanh (ảnh) thuộc Thu Hoài nỗ lực nhau đảm nhận vị trí chuyền 2 nghỉ ngơi tuyển trơn chuyền nữ vn lần này cơ mà không có bầy chị Linh Chi


Tổng thư ký Liên đoàn láng chuyền vn Lê Trí Trường cho biết đội dự tuyển láng chuyền vn sẽ tập trung từ ngày 10.2 tới. 16 VĐV tập trung lần này cũng là danh sách đk thi đấu trên SEA Games 31. Ban huấn luyện và đào tạo sẽ rút gọn danh sách trước thềm SEA Games nhưng nằm trong số những tuyển thủ đã đk trên. Về thắc mắc việc đội tuyển không call chuyền 2 già đời Nguyễn Linh bỏ ra vốn còn năng lực cống hiến, ông Lê Trí Trường cho thấy thêm danh sách dựa trên đề xuất của ban đào tạo và huấn luyện và sẽ được đo lường và tính toán kỹ từ khá nhiều yếu tố.