Bánh bông lan là nhiều loại bánh phổ biến với các người. Mặc dù nhiên để gia công ra được một ổ bánh thơm ngon, bông mịn không phải là 1 trong những chuyện solo giản. Hôm nay, Nấu chuẩn Ăn ngon xin mời mọi fan vào bếp để triển khai ra cho gia đình mình 1 ổ bánh bông lan bằng bột trộn sẵn Mikko nhé!

1. Bánh bông lan là gì?

Bánh bông lan là 1 loại bánh được được gia nhập từ châu âu từ nắm kỉ thiết bị 19 cùng với nguyên liệu đó là trứng, bột cùng đường. Bánh vô cùng được thương yêu từ người già cho đến trẻ nhỏ vì sự tiện lợi và mùi vị thơm ngon của nó. Bánh có thể được lấn sâu vào buổi sáng như 1 món ăn để lót dạ, hay như là một món ăn uống vặt vào buổi xế chiều. Dường như bánh bông lan còn là linh hồn của rất nhiều món bánh khác ví như bánh gato, bánh bông lan trứng muối…

Có nhiều cách để làm bánh, trong những số ấy cách dễ nhất là sử dụng bột trộn sẵn. Hôm nay, mình đang hướng dẫn các bạn làm bánh bông lan bằng bột trộn sẵn Mikko SP4320.

Bạn đang xem: Bột bánh bông lan trộn sẵn

*
*
*
*
*
*

Sau 15 phút, nhằm bánh được nở bông cùng chín đều, ta bánh di chuyển từ ngăn giữa xuống ngăn dưới thuộc của lò và thường xuyên nướng trong vòng 30 phút nữa. Kế tiếp là bánh của họ sẽ chín thơm ngon.

Xem thêm: Đặc Điểm Của Thành Phần Kinh Tế Có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài Là Gì ?

4. Bảo vệ bánh bông lan

Sau lúc bánh chín, ta lấy bánh thoát ra khỏi khuôn và đặt bánh lên vỉ nướng khiến cho bánh nguội. Xem xét là các bạn nên để bánh bên trên vỉ khi bánh còn nóng nhằm bánh không trở nên bám tương đối nước, đặt bánh lên mặt phẳng phẳng bánh có khả năng sẽ bị bám hơi nước ở phương diện tiếp xúc.

Bánh sau khi nướng chín có thể để bên ngoài từ 2-3 ngày. Nếu các bạn muốn dùng lâu hơn có thể bảo vệ trong tủ lạnh, tuy vậy bánh sẽ ảnh hưởng cứng mất ngon như ta để tại nhiệt độ phòng.