TTO - chấn thương trong trận hòa B.Bình Dương đối kháng ở vòng 3 V-League 2022 diễn ra tối 6-3 trên sân Thống Nhất khiến tiền vệ Hoàng Thịnh và thủ môn Thanh chiến hạ nghỉ thi đấu từ 2 cho 5 tuần. Điều này khiến cả hai vắng mặt ở trận gặp mặt Hà Nội tại vòng 4.

Bạn đang xem: Bùi tiến dũng thu mon


*

Tiền vệ đội trưởng Hoàng Thịnh đã bị chấn yêu đương háng sau pha va chạm. Anh yêu cầu rời sân sinh sống phút 50. Trong những khi đó, thủ môn Thanh chiến thắng rời sân ngơi nghỉ phút 87 vày bị chấn thương đùi sau cố gắng nỗ lực bắt bóng trước việc tranh chấp của đối thủ.

HLV trằn Minh Chiến cho thấy Hoàng Thịnh sẽ nên nghỉ 4-5 tuần, còn Thanh chiến hạ thì nghỉ ngơi 2 tuần. Đây là tổn thất không nhỏ cho CLB tp.hcm trước cuộc đấu với thủ đô ở vòng 4 vào trong ngày 13-3 cho tới trên sân mặt hàng Đẫy.

Bởi trước đó, tiền đạo hồ nước Tuấn Tài cũng nghỉ thi đấu vài tuần do chấn thương vào trận hòa 0-0 trên sảnh SHB Đà Nẵng ở vòng 2. Một tiền đạo nội khác là Công Thành thì đã mắc COVID-19. Trung phong Mauricio cùng tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson lại đang tiếp tục chơi quá tệ.

Xem thêm: Bàn Bida 3 Băng Hollywood Nhập Khẩu Hàn Quốc Giá Bàn Bida 3 BăngNhưng lo độc nhất với HLV è Minh Chiến vẫn là vị trí thủ môn. Thanh thắng chấn thương đề xuất rời sân sinh sống phút 87, thủ môn được đăng ký còn sót lại Bùi Tiến Dũng đã được tung vào sân sau nhiều trận đấu đề xuất ngồi dự bị.

Ở trận đấu tới đây với Hà Nội, Bùi Tiến Dũng và thủ môn Phạm Văn Cường sẽ tranh vị trí bắt chính. Và có vẻ như như, Bùi Tiến Dũng hữu dụng thế hơn.

"Phạm Văn Cường new khỏi COVID-19 nên tôi không đăng ký vào danh sách tranh tài ở trận gặp B.Bình Dương. Bùi Tiến Dũng vào sân trong thời hạn ngắn phải tôi cũng không thể reviews gì nhiều. Anh ấy sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Phạm Văn Cường nhằm giành suất bắt thiết yếu ở trận đấu tiếp đây với Hà Nội", HLV trằn Minh Chiến phát biểu trong cuộc họp báo sau trận.


HLV nai lưng Minh Chiến: "Tôi tôn vinh sức khỏe mạnh tập thể nghỉ ngơi V-League 2022…"

TTO - Sau 3 năm dẫn dắt clb Bà Rịa - Vũng Tàu từ bỏ hạng hai lên nghịch Giải hạng tuyệt nhất quốc gia, thời điểm cuối tháng 10-2021, cựu danh thủ è Minh Chiến được mời về có tác dụng HLV trưởng đội tp.hồ chí minh thi đấu ngơi nghỉ V-League 2022.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn hiểu Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
đem mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.