Nội dung chính2 bí quyết nấu bún ốc Lý Tử Thất đơn giản “bao ngon”Một số lưu ý quan liêu trọng lúc nấu bún ốc Lý Thất Tử

Trong nền văn hóa ẩm thực, rất nhiều món ăn tạo được tiếng vang lớn nhờ hương thơm hương “nồng” của nó. Đặc biệt phải kể đến món bún ốc Lý Tử Thất du nhập từ Trung Quốc. Nhiều người thích thú hương vị chua nồng của nó nhưng cũng có nhường người ko chịu được. Hôm nay, quang Huy sẽ hướng dẫn những bạn cách nấu bún ốc Lý Tử Thất đơn giản tại công ty nhé!


Có thể bạn quan tiền tâm:

Review món Bún ốc Lý Tử Thất “làm mưa làm gió” gần đây

Bún ốc Lý Tử Thất tuyệt còn được gọi là “luosifen”. Chúng có nguồn gốc từ Liễu Châu, một thành phố thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Bạn đang xem: Bún ốc lý tử thất

Xem thêm: Hồng Đào Và Quang Minh - Hồng Đào, Quang Minh Ly Hôn Sau 24 Năm Chung Sống

Từng sợi bún được có tác dụng từ gạo. Khi ăn sẽ chan cùng nước sử dụng cay. Đặc biệt, phủ đầy bên trên là các nguyên liệu được trồng tại địa phương như măng, đậu que, củ cải, váng đậu, đậu phộng.

Theo tên nguyên bản, dù cho có từ “ốc” xuất hiện trong thương hiệu nhưng “ốc” không phải là nguyên liệu tất cả trong chén bát bún. Thông thường, người chế biến chỉ lấy ốc để tạo yêu cầu hương vị của chén nước sử dụng mà thôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bộ nồi nấu phở quang Huy

Hơn nữa, bộ nồi nấu phở còn phân chia rõ nồi nấu nước dùng, nồi trụng bún, … vày vậy, bạn tất cả thể thực hiện chế biến riêng rẽ lẻ nhanh chóng, tăng tính chăm nghiệp. Đặc biệt, nồi được có tác dụng từ 100% inox 304, làm cho tăng tuổi thọ sản phẩm lên >10 năm sử dụng.

Trên đây là toàn bộ tin tức về phương pháp nấu bún ốc Lý Tử Thất. Hy vọng bạn đã nhận được nhiều chia sẻ hữu ích và chế biến thành công!