Alphard - Trái tim trường Xà

Details Little Pine những ngôi sao, chòm sao, trang bị thể sâu 13 March 2022

Giống như Fomalhaut (Mùa Thu - Đông), Alphard được biết một ngôi sao cô đối kháng . Nó lan sáng như một tia sáng duy nhất trong một hải dương sao mờ trên khung trời của nó. Tên tiếng Ả Rập Alphard dịch là bạn Đơn độc.

Bạn đang xem: Các chòm sao thiên vănChòm sao Bọ Cạp

Details Little Pine các ngôi sao, chòm sao, thiết bị thể sâu 21 January 2022

Bọ Cạp giỏi Thiên Yết - chòm sao hoàng đạo xa nhất về phía phái mạnh - là giỏi phẩm bự trên bầu trời sao. Tập hợp các ngôi sao hình chữ J này thực thụ trông y như tên gọi.Cung Hoàng Đạo và Chòm sao Hoàng Đạo

Details Little Pine các ngôi sao, chòm sao, đồ dùng thể sâu 21 January 2022

12 cung Hoàng Đạo được nói tới trong chiêm tinh tất cả mối liên hệ khá chặt chẽ với bí quyết mà Trái Đất dịch chuyển trên thai trời. Chúng ta có thể nghĩ rằng ngày trong tử vi phong thủy tương ứng với thời khắc Mặt Trời đi qua mỗi chòm sao, nhưng thực tiễn thì không phải như vậy. Chiêm tinh học và Thiên văn học là hai hệ thống khác nhau, thêm nữa, vấn đề tính toán chuyển động của Trái Đất, mặt Trời và những vì sao cho thấy đường Hoàng Đạo phức tạp hơn ta tưởng khôn cùng nhiều.


*

Những chị em hoàng ngự trị bầu trời mùa Đông

Details Little Pine những ngôi sao, chòm sao, đồ vật thể sâu 28 October 2021

Có ba ngôi sao sáng sáng sẽ làm cho bạn chú ý trong hầu hết tháng tới, các bạn sẽ bị để ý bởi color của những ngôi sao 5 cánh này, bọn chúng là: Capella của chòm sao Ngự Phu (Auriga), Arcturus của chòm sao Mục Phu (Bootes) với Thiên Lang - Sirius của chòm Đại Khuyển (Canis Major)


*

Ngôi sao Capella - chú dê dẫn lối mùa Đông

Details Little Pine những ngôi sao, chòm sao, vật thể sâu 14 January 2021

Capella là ngôi sao sáng trang bị 6 trên bầu trời đêm, là ngôi sao 5 cánh sáng độc nhất trong chòm sao (Ngự Phu) Auriga và cũng là một thành viên trong mảng Lục giác mùa Đông


*

Chòm sao Kim Ngưu - Taurus

Details Nguyễn Xuân những ngôi sao, chòm sao, đồ thể sâu 22 April 2020

Kim Ngưu - thần bò thống trị thời gian - là chòm sao hoàng đạo bạn có thể quan cạnh bên thấy vào suốt mùa đông và mùa xuân ở Bắc buôn bán cầu (hay sống Nam buôn bán cầu là mùa hạ cùng mùa thu).

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth 1 Bên Samsung Giá Tốt Tháng 12, 2021


Chòm sao Sư Tử - Leo

Details Little Pine các ngôi sao, chòm sao, đồ vật thể sâu 22 April 2020

Sư Tử (Leo) là một trong những chòm sao dễ xác minh nhất trên bầu trời đêm. Tháng tư và mon năm là những thời điểm tuyệt vời để quan liền kề chòm ngay cạnh chòm sao này.


Chòm sao Cự Giải - Cancer

Details Nguyễn Xuân những ngôi sao, chòm sao, đồ vật thể sâu 22 April 2020

Cự Giải là chòm sao mờ nhạt nhất trong những 13 chòm sao hoàng đạo cùng không phải người nào cũng có cơ may quan gần kề được.


Chòm sao Ma Kết - Capricornus

Details Little Pine những ngôi sao, chòm sao, thứ thể sâu 22 April 2020

Cho cho dù bạn đang sống ở chỗ nào đi chăng nữa, Ma Kết, giỏi chú dê biển luôn luôn leo cao nhất trên khung trời vào đầu tháng 9. Vậy làm rứa nào để quan gần cạnh nó, và tại sao dê đại dương lại hoàn toàn có thể cư ngụ giữa những vì sao? Hãy cùng tò mò trong bài viết này nhé.


Bootstrap is a front-end framework of Twitter, Inc. Code licensed under MIT License.Font Awesome font licensed under SIL OFL 1.1.