Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã sở hữu thể trường đoản cú đan đến mình những chiếc khăn quàng cổ đẹp nhằm xua tung mùa đông ấm cúng sắp cho tới hoặc khuyến mãi người thân, anh em vô cùng ý nghĩa. Ngay sau đây webmuanha.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đan len khăn quàng cổ đơn giản và xuất xắc đẹp.


Bạn đang xem: Các kiểu đan khăn len đẹp và đơn giản


Gia đình
*

Để triển khai cách đan len đưa ra tiết đến khăn quàng cổ bạn cần sẵn sàng những nguyên vật liệu và biện pháp dưới đây:


Xem thêm: Hàm Abs Và Cách Lấy Giá Trị Tuyệt Đối Trong Excel, Cách Sử Dụng Hàm Giá Trị Tuyệt Đối Trong Excel

185m len (có thể lựa chọn nhiều nhiều loại màu len khác biệt tùy theo sở thích. Nếu như bạn mới học tập đan nên lựa chọn loại len gai to để đan nhanh hơn)

Kim đa các loại to: kích thước 8 - 10 (chọn kim đan to lớn nếu mới tập đan)


Lưu ý: vào khuôn khổ nội dung bài viết này, webmuanha.com đang hướng dẫn bạn cách đổi những màu len không giống nhau. Nếu bạn muốn đan khăn len một color thì hoàn toàn có thể bỏ qua nghệ thuật này. Còn nếu muốn đan len các màu nhưng không thích đổi một số loại len, chúng ta có thể lựa lựa chọn cuộn len có không ít màu khác biệt nhé.


Về kim đan, nếu sử dụng kim đan lớn thì mũi đan vẫn lỏng rộng so với mũi đan nhỏ. Vì chưng vậy, nếu vẫn đan giỏi nghề bạn hãy lựa chọn kim đan loại bé dại để bao gồm mũi chặt hơn. 


Tư thế ngồi đan: Vì thời hạn đan khăn len hơi lâu, cho nên vì vậy bạn phải giữ bốn thế ngồi trên ghế sao cho dễ chịu nhất. Nên chọn lựa vị trí đan thoáng rộng và có khá nhiều ánh sáng sủa để thuận lợi cho câu hỏi đan cũng giống như di chuyển.