Nếu chúng ta là người tiêu dùng Android nghĩ về về vấn đề chuyển sang iPhone (hoặc nếu như khách hàng đã thực hiện thay đổi từ game android sang iOS), bạn có thể lo lắng về vấn đề chuyển toàn bộ dữ liệu của bản thân mình từ app android sang iPhone, ảnh, video, danh bạ, lịch, v.v,... Và bảo đảm không gồm gì bị mất. Hướng dẫn tiếp sau đây sẽ chỉ bạn các cách chuyển tài liệu từ app android sang iPhone.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh từ android sang iphone


Hướng dẫn sử dụng Mail Drop trên iPhone để gửi tệp đính kèm kích cỡ lớnCách chiếu màn hình hiển thị iPhone lên trang bị tínhHướng dẫn tìm kiếm iPhone bị mất rất dễ với Find My Phone


*

Hướng dẫn chuyển tài liệu từ apk sang iPhone

Việc chuyển các dữ liệu như danh bạ, nhạc, hình ảnh, clip và vận dụng từ điện thoại thông minh Android lịch sự iPhone vô cùng đối kháng giản. Apple có một áp dụng Android quan trọng để phía dẫn chúng ta trong suốt vượt trình.

Sử dụng Ứng dụng Move to lớn iOS app android để chuyển dữ liệu từ apk sang iPhone

Ứng dụng Move to iOS app android giúp chuyển tài liệu danh bạ, lịch sử hào hùng tin nhắn, hình ảnh và clip trên thứ ảnh, tài khoản thư và lịch, ... Từ điện thoại cảm ứng Android lịch sự iPhone bắt đầu của họ.

Quá trình chuyển dữ liệu từ app android sang iPhone sẽ khuyến nghị mọi vận dụng miễn phí bao gồm trên đồ vật Android của khách hàng và cũng đều có trên ứng dụng Store của Apple, giúp bạn hối hả lấy lại, nhưng các ứng dụng trả phí mà các bạn sở hữu trên apk sẽ cần phải mua lại đến iOS.


*

Ứng dụng Move to iOS để chuyển tài liệu từ android sang iPhone

Nếu bạn ban đầu thiết lập với một iPhone mới, trong thừa trình tùy chỉnh thiết lập ban đầu, bạn sẽ thấy Ứng dụng và Dữ liệu mở màn trang. Trên đây là tùy lựa chọn Di chuyển tài liệu từ Android. Chọn mục này tiếp đến truy cập điện thoại cảm ứng Android của bạn và setup ứng dụng Move to game ios từ cửa hàng Google Play để tiến hành chuyển dữ liệu từ game android sang iPhone.

Khởi chạy nó, dìm Tiếp tục, gật đầu với Điều khoản & Điều kiện, có thể chấp nhận được ứng dụng truy vấn vào danh bạ, lời nhắn và các thứ khác mà lại nó yêu thương cầu, tiếp đến trang mang tên Tìm mã của công ty chạm vào Tiếp theo.


*

Thiết lập ứng dụng Move lớn iOS

Quay trở về iPhone của doanh nghiệp và bạn sẽ thấy một màn hình với tiêu đề dịch rời từ Android. Dìm vào tiếp tục và bạn sẽ được hỗ trợ một mã. Nhập đặc điểm này vào ứng dụng Android, lựa chọn dữ liệu bạn muốn di chuyển, tiếp đến nhấn tiếp theo sau và quá trình sẽ bắt đầu.

Sau khi trả tất, hãy trả tất thiết lập iPhone của người tiêu dùng và bây giờ các bạn sẽ có tất cả nội dung của bản thân mình từ điện thoại cảm ứng Android.

Cách chuyển danh bạ từ android sang iPhone

Có hai biện pháp chuyển danh bạ từ android sang iOS. Cửa hàng chúng tôi sẽ phác thảo cả hai bên dưới, nhưng nếu như khách hàng đã sử dụng điện thoại Android của chính bản thân mình trong bất kỳ khoảng thời hạn nào, chúng tôi khuyên bạn nên thử chúng theo sản phẩm công nghệ tự được đưa ra.

Chuyển danh bạ bằng tài khoản Google

Nếu các bạn đã sử dụng điện thoại cảm ứng Android và thông tin tài khoản Google (Gmail, Google Play, v.v.) trong bất kỳ khoảng thời gian nào thì có công dụng tất cả các tương tác của các bạn sẽ được đồng hóa hóa với thông tin tài khoản Google của bạn.

Đảm bảo các bạn đã sao lưu điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình, tiếp đến truy cập Cài đặt và chọn Tài khoản với Đồng bộ hóa hoặc tương tự. Sự khác hoàn toàn giữa những phiên phiên bản hoạt động không giống nhau của app android và các phiên bản được sửa thay đổi nhau được hỗ trợ bởi những nhà sản xuất điện thoại cảm ứng khác nhau, làm cho khó bao gồm thể đúng đắn về từ ngữ. Chẳng hạn, trên Samsung Galaxy S9, nó nằm trong Cài đặt> tài khoản và sao lưu> Tài khoản.


*

Chuyển danh bạ bằng thông tin tài khoản Google

Nhập chi tiết tài khoản Gmail của các bạn và kích hoạt đồng hóa hóa. Danh bạ điện thoại của chúng ta và Danh bạ Google giờ sẽ đồng hóa hóa.

Tiếp theo, bẻ khóa iPhone new của bạn. Mở áp dụng Cài đặt, cuộn xuống và nhấn Tài khoản và Mật khẩu (hoặc Thư, Danh bạ, kế hoạch trong một số phiên phiên bản iOS cũ hơn), sau đó thêm thông tin tài khoản Gmail của bạn. Sau đó 1 vài phút, tất cả các showroom liên hệ Google của công ty đều bao gồm trong iPhone của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách chuyển tài liệu từ android sang iPhone dưới đây, nhưng sẽ phức tạp hơn:


Mở áp dụng Cài đặt bên trên iPhone của bạn.

Chọn Mật khẩu và Tài khoản (hoặc Thư, Danh bạ, kế hoạch trên các phiên bản iOS cũ hơn).

Chọn Thêm tài khoản.

Chọn Khác.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Thiết Kế Nhà Máy Điện Và Trạm Biến Áp, Thiết Kế Nhà Máy Điện Và Trạm Biến Áp


*

Chuyển danh bạ bằng thông tin tài khoản Google

Chọn Thêm tài khoản.

Điền thông tin tài khoản của người tiêu dùng vào các trường sau:

Máy chủ: Nhập "google.com"

Tên người dùng: Nhập đầy đủ tài khoản Google hoặc showroom email Google Apps của bạn.

Mật khẩu: thông tin tài khoản Google hoặc mật khẩu đăng nhập Google Apps của bạn. (Nếu bạn đã bật xác minh nhì bước, các bạn sẽ cần chế tạo ra và nhập mật khẩu dành riêng cho ứng dụng.)

Mô tả: Nhập biểu thị của thông tin tài khoản (chẳng hạn như Danh bạ cá nhân).

Chọn Tiếp theo ngơi nghỉ trên cùng của màn hình hiển thị của bạn.

Khi chúng ta đã trả tất quy trình thiết lập, hãy mở ứng dụng Danh bạ bên trên thiết bị của chúng ta và nhất quán hóa sẽ tự động hóa bắt đầu thân iPhone với Google của bạn.

Chuyển danh bạ bằng cách sử dụng SIM

Chỉ làm điều đó như là phương án ở đầu cuối - nếu khách hàng chuyển nhầm SIM, danh bạ của các bạn sẽ không còn nữa.


Chuyển danh bạ bởi SIM

Đầu tiên, lưu toàn bộ danh bạ trên điện thoại Android vào SIM của nó. Tiếp theo, đính SIM vào iPhone của bạn, để ý không nhầm SIM của iPhone. Cuối cùng, đi tới thiết đặt và lựa chọn Danh bạ (hoặc Thư, Danh bạ, Lịch trong số phiên bạn dạng iOS cũ hơn) và nhấn Nhập Danh bạ SIM.

Cách chuyển vận dụng giữa apk và iPhone

Nếu bạn phải trả tiền mang đến một vận dụng trên Google Play, gồm thể các bạn sẽ phải trả chi phí cho áp dụng đó trên ứng dụng Store của Apple.


Khôi phục áp dụng đã sở hữu đặt

Hầu hết đều trường hợp, ứng dụng bạn thích sử dụng trên Android sẽ sở hữu được sẵn bên trên iOS với nếu ứng dụng dựa trên tài khoản người dùng và thông tin đăng nhập, các cụ thể bạn áp dụng trên một vận dụng khác tất cả thể chuyển động trên áp dụng kia. Và hy vọng mọi giao dịch mua trong ứng dụng, nội dung bổ sung bạn đã cài hoặc các dịch vụ các bạn đã đăng ký thông qua ứng dụng android sẽ hoàn toàn có thể truy cập được bên trên iPhone của bạn.

Mở app Store bên trên iPhone new của bạn, tạo tài khoản Apple ID nếu cần và ban đầu tìm kiếm những áp dụng bạn yêu thương thích.

Cách chuyển hình hình ảnh và đoạn phim từ game android sang iPhone

Có một vài cách đơn giản để làm điều này khi chuyển tài liệu từ app android sang iPhone. Việc đầu tiên liên quan cho việc thiết đặt một áp dụng chuyển dữ liệu.

Sử dụng các ứng dụng truyền dữ liệu


Ứng dụng PhotoSync

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một số trong những ứng dụng vậy nên trên Apple phầm mềm Store, mà lại hãy nhớ rằng bạn cũng cần setup ứng dụng tương quan trên smartphone Android của bản thân mình thông qua shop Google Play. Chúng tôi khuyên dùng PhotoSync (iOS / Android) vì nó được cập nhật thường xuyên.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng đã chọn trên cả game android và iPhone của công ty và các bạn sẽ được lý giải trong thừa trình di chuyển các tệp tự tệp này sang tệp khác.

Sử dụng Google Photos

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng Google Photos để truy cập ảnh và video clip trên Android của bản thân mình trên game ios mà không nhất thiết phải lưu từng tệp vào năng lượng điện thoại. Để triển khai việc này, trước tiên, hãy cài đặt xuống áp dụng Google Photos trên thiết bị Android của chúng ta và sao giữ Thư viện của bạn. Tiếp đến tải xuống áp dụng trên iOS với đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.


Sử dụng Google Photos nhằm sao lưu

Từ đây, bạn sẽ có thể truy vấn bất kỳ ảnh hoặc video clip nào của chính bản thân mình khi chúng ta có liên kết internet đang hoạt động. Kế bên ra, chúng ta có thể chọn tất cả các tệp của chính bản thân mình và nhấn vào hình tượng ba chấm ở góc trên bên phải để lưu vớ cả chúng vào thiết bị của bạn.

Cách chuyển nhạc từ app android sang iPhone

Nguyên tắc ngơi nghỉ đây tựa như như vấn đề chuyển hình ảnh từ app android sang iPhone. Bạn phải tải những tệp nhạc từ android và bên trên PC hoặc Mac, tiếp đến tải những tệp kia vào ứng dụng Nghe nhạc của hãng apple và đồng hóa hóa iPhone của bạn.


Đồng bộ nhạc trên iPhone

Bây giờ hãy setup và mở ứng dụng iTunes trên laptop của bạn

Đi đến Thư viện cùng nhấp vào Âm nhạc. Mở thư mục mà chúng ta đặt các tệp nhạc của mình và kéo chúng vào chế độ xem Nhạc


Kéo và thả nhạc vào danh sách đang nghe

Bây giờ liên kết iPhone của bạn, nhấp vào iPhone cùng nhấp vào Âm nhạc. Bạn có thể chọn đồng bộ hóa toàn cục thư viện của bản thân hoặc chỉ chọn những bài hát hoặc nghệ sĩ các bạn vừa thêm. Tiếp đến nhấp vào Đồng bộ hóa và các bài hát sẽ tiến hành thêm vào iPhone của bạn. Hi vọng nội dung bài viết trên đây để giúp bạn chuyển tài liệu từ apk sang iPhone thành công nhé!