Những loại khăn len luôn là món quà không còn xa lạ nhưng đầy chân thành và ý nghĩa trong phần đa dịp ngày đông này. Bởi vì thế, webmuanha.com cũng muốn gửi cho tới mọi fan cách đan khăn len xương của cá cực đơn giản và xinh xắn, để chúng ta cũng có thể tự tay tạo nên sự những chiếc khăn ấm cúng dành bộ quà tặng kèm theo những người thân trong gia đình yêu của mình.

Bạn đang xem: Cách đan khăn len kiểu xương cáGia đình
*

Đan vẻ bên ngoài xương cá là phương pháp đan len khá phổ cập trong đan lát, thường xuyên được dùng để tạo nên những chiếc khăn quàng cổ dày dặn và nóng áp. Để rất có thể thực hiện tại mũi đan xương cá thuận lợi và thuận lợi nhất, bạn nên lựa chọn các cái kim đan lớn phối kết hợp cùng sợi len có trọng lượng nhỏ, được gia nhiệt và chắc hẳn chắn, sẽ để cho thành phẩm của chúng ta trong hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn khôn cùng nhiều.


Que black hoặc kim đan.

Len sợi loại 3mm, có thể thoải mái chọn lọc và kết hợp những màu sắc mà các bạn yêu thích.


Len Lion Brand Vanna’s Choice Yarn: Đây là các loại len có chất lượng rất tốt, cực phù hợp với phong cách đan len xương cá, được hâm mộ và sử dụng rộng rãi, và được bày bán ở hầu hết các cửa tiệm mặt hàng thủ công. 

Len Lion Brand Chainette: một số loại len này thì sẽ sở hữu được mức rẻ hơn nhưng unique cũng không thảm bại kém gì loại bên trên. Kết cấu sợi len của loại này thuộc dạng hình dệt yêu cầu cũng dễ tối ưu hơn. Nếu bạn nào mới ban đầu đan len, muốn tiết kiệm chi phí chi phí, có thể quan tâm đến lựa chọn một số loại len Chainette này. 

Len KnitPicks Preciosa Tonal Worsted: các loại len này được làm từ tua merino siêu đẳng cấp và sang trọng và phong phú màu sắc, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn đầy đủ gam màu ưa chuộng của mình. Hơn nữa, khi đan bằng loại len này, dòng khăn của các bạn sẽ có độ rũ nhẹ với mềm mại, trông tinh tế, nữ tính và thiếu nữ tính hơn khôn cùng nhiều.

Len Lion Brand Re-Tweed Yarn: Đây là nhiều loại len tương đối bền nhưng không tồn tại đủ độ quyến rũ như len KnitPicks sinh sống trên. Nhưng chất len của Re-Tweed cũng khá tuyệt vời và dễ đan, chúng ta có thể cân nói nhé.

Len KnitPicks Province Tweed: Province Tweed của KnitPicks là các loại len dạng hình truyền thống, sử dụng loại len này khi đan khăn cũng giúp những mũi đan được khít chặt hơn, tạo chất lượng độ bền cho chiếc khăn.


2. Cách đan khăn len xương cá cực xinh tại nhà


Sau lúc đã chọn lựa được cho mình nhiều loại len ưa chuộng và những nguyên liệu cần thiết, hãy thuộc webmuanha.com bắt tay vào đan ngay một cái khăn len xương cá rất xinh nào.


Bước 1: Trước khi bắt đầu với giải pháp đan khăn len xương cá trên nhà, webmuanha.com cần các bạn ghi nhớ một trong những mũi đan cơ phiên bản sau đây:


_ Mũi kết những mũi: tiến hành theo từng bước, bỏ 2 mũi, tiếp nối lên 1 mũi.


_ sử dụng que đan (kim đan) xỏ vào bên buộc phải 2 mũi tiếp theo sau để nối chúng lại cùng với nhau, sau đó từ từ bỏ chuyển các mũi đan từ bỏ que phía bên trái sang que phía bên phải, tiếp kia đan 1 mũi lên.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Quận 2 Giá Rẻ, Mới Nhất 2021, Phòng Trọ Quận 2 (Tp


_ áp dụng đầu kim của que đan phía trái nhẹ nhàng gửi 2 mũi đan vừa bắt đầu chuyển sang trọng phía que bắt buộc ở bước trên, đè lên mũi đan lên (chính là mũi đầu tiên ở que đan mặt phải), sau đó rút que đan bên bắt buộc ra. Triển khai tương tự cho các mũi đan thứ 2 và 3 ở que đan bên phải. Vậy là bọn họ đã dứt mũi kết này rồi!


Bước 2: tiến hành giảm 1 mũi. Dùng que đan đưa 2 mũi bắt buộc đan sang trọng que bên cần cùng một lúc, rồi sử dụng que đan trái xỏ lên trước 2 mũi đan với nối bọn chúng lại cùng với nhau.

Bước 3: cấp tốc tay đưa 1 mũi đan sinh hoạt que phía bên trái sang que đan mặt phải, làm tựa như như vậy đối với mũi vật dụng 2. Tiếp theo xỏ que đan phía trái lên phía trước 2 mũi đan rồi thay 1 tua len vòng qua que đan bên phải, tiếp nối đan nối 2 mũi lại cùng với nhau.

Bước 4: Thực hiểu mẫu mã đan len xương cá mang lại từng sản phẩm theo công việc sau:


_ sản phẩm 1: Đan mũi xuống ở khía cạnh trái.


_ sản phẩm 2: ban sơ lên 1 mũi rồi cụ 1 tua len vòng xung quanh que đan, tiếp đó giảm 1 mũi, thực hiện lại công đoạn này gấp đôi liên tiếp; sau đó lên 1 mũi, đan chập 2 mũi và nuốm 1 gai len xung quanh thân que đan, công đoạn này họ cũng tiến hành lại 2 lần.


_ sản phẩm 3: tiến hành đan mũi xuống.


_ hàng 4: Lên 2 mũi và vòng tua len quanh que đan, sút 1 mũi rồi làm lơ 2 mũi, liên tiếp lên 1 mũi và vòng thêm một vòng quanh que đan; thực hiện đan chập 2 mũi và gắng sợi len vòng qua que đan, lên 3 mũi, cố gắng len rồi liên tục giảm 1 mũi và nỗ lực len thêm một lần nữa; tiếp đó làm lơ 2 mũi, lên 1 mũi, núm len, đan chập 2 mũi cùng với nhau, thế len thêm một lần và tiếp tục lên 2 mũi.


_ mặt hàng 5: Chỉ thực hiện đan những mũi xuống.


Đối với phần đông hàng tiếp theo, bạn chỉ cần lặp lại các bước từ sản phẩm 2 đến hàng 5 cho đến khi loại khăn đã có được độ dài mong muốn muốn. Lúc tới hàng cuối cùng, triển khai cách đan như sản phẩm 5, và để ý tạo thêm đường lượn sóng cho những mũi đan. Cuối cùng, triển khai kết mũi đan.


Vậy là chỉ với một vài bước đơn giản, các bạn đã dứt xong dòng khăn như ý với cách đan khăn len xương của cá rồi. Hãy mau mau tiến hành và khoe thành quả của bạn với webmuanha.com nhé! Hy vọng chúng ta có thể áp dụng cách thức này cũng như cách đan nón len đơn giản, cách đan túi len xinh xắn để tạo ra những món vàng thật ý nghĩa sâu sắc cho tín đồ thân của chính bản thân mình trong mùa đông năm nay.