Nội thất Đức Khang sẽ chia sẻ với chúng ta 1 số phương vị đặt bàn thao tác đúng theo 12 bé tiếp giáp cùng bí quyết sắp xếp bàn thao tác làm việc thích hợp tử vi phong thủy vào bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách đặt bàn làm việc theo phong thủy

Dựa vào tuổi nhằm sắp xếp bàn có tác dụng việcvừa lòng tử vi là phương pháp làm của tín đồ xưa với cũng là một trong số những phương pháp giúp thao tác làm việc tác dụng, thăng tiến thời ni.

1. Pmùi vị bàn thao tác của 12 sinch tiêu

Cách sắp xếp bàn thao tác theo tuổi

Phương vị đặt bàn thao tác làm việc là Thần Tài của bạn tuổi Tý:

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của người tuổi Sửu:

Phương vị đặt bàn thao tác làm việc là Thần Tài của người tuổi Dần:

Pmùi vị đặt bàn làm việc là Thần Tài người tuổi Mão:

Kỷ Mão: ngồi phía Chính Bắc.

Phương vị đặt bàn thao tác là Thần Tài fan tuổi Thìn:

Phương vị đặt bàn thao tác là Thần Tài fan tuổi Tỵ:

Pmùi vị đặt bàn thao tác làm việc là phương Thần Tài bạn tuổi Ngọ:

Giáp Ngọ: ngồi phía Đông Nam.Bính Ngọ: ngồi phía Chính Tây.Mậu Ngọ: ngồi phía Chính Bắc.Nhâm Ngọ: ngồi phía Chính Nam.

Phương vị đặt bàn là Thần Tài người tuổi Mùi như sau:

Ất Mùi: ngồi phía Đông Nam.Đinh Mùi: ngồi phía Tây Nam.Quý Mùi: ngồi phía Chính Nam.

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài fan tuổi Thân như sau:

Giáp Thân: ngồi phía Đông Nam.Bính Thân: ngồi phía Chính Tây.Mậu Thân: ngồi phía Chính Bắc.Nhâm Thân: ngồi phía Chính Nam.

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài người tuổi Dậu nhỏng sau:

Ất Dậu: ngồi phía Đông Nam.Đinc Dậu: ngồi phía Chính Tây.Kỉ Dậu: ngồi phía Chính Bắc.

Pmùi vị đặt bàn là Thần Tài người tuổi Tuất như sau:

Bính Tuất: ngồi phía Chính Tây.Mậu Tuất: ngồi phía Chính Bắc.Canh Tuất: ngồi phía Đông Nam.

Phương vị là Thần Tài tín đồ tuổi Hợi nlỗi sau:

Đinch Hợi: ngồi phía Tây BắcKỷ Hợi: ngồi phía Chính BắcTân Hợi: ngồi phía Chính Đông

2. Cách bài trí bàn thao tác làm việc hợp phong thủy

Bàn buộc phải hướng ra cửa:

Đặt bàn thao tác hướng ra cửa chứ không đối lập cùng với lối đi ra vào để tách ám khí tương tự như gần như luồng khí độc.

Nên chọn đều giao diện bàn hình chữ nhật, hoặc các các loại bàn được thiết kế những phương diện (bàn chữ L) để bảo vệ một trong số phương diện hướng ra phía cửa ngõ, hoặc bàn kết hợp bàn tủ phụ.

Xem thêm: Thông Tư Hướng Dẫn Nghị Định 32/2015/Nđ-Cp Về Quản Lý Chi Phí Đầu Tư Xây Dựng

Làm theo kinh nghiệm của bạn xưa đã để cho nhân viên cấp dưới luôn được thức giấc hãng apple, thông thái, thao tác công dụng cao vì được lưu giữ thông khí.

Cách sắp xếp này chỉ phù hợp lúc một người một phòng với phía sau bàn không tồn tại cửa sổ, thường xuyên là các đẳng cấp bàn giành cho trưởng phòng, bàn làm việc giành riêng cho giám đốc.

Sau sườn lưng tín đồ ngồi bắt buộc bao gồm điểm tựa:

Điểm tựa là trang bị tuyệt nhất cố định đảm bảo an toàn các bạn một cách chắc hẳn rằng. Phong thuỷ mang đến rằng: sau lưng người ngồi đề xuất mang tường có tác dụng “sơn” (núi) tựa, nên người ta gọi là “lạc sơn”, nếu muốn có thể đặt 1 chiếc tủ tư liệu đằng sau cũng rất được cho là một trong giải pháp đúng theo tử vi.

Cách tô điểm bàn làm việc đúng phong thủy

Cách bày đặt này có tác dụng cho người ngồi yên tâm, không tồn tại cảm xúc sống lưng chừng, bị tấn công trường đoản cú phía đằng sau. Đặt bàn làm việc những điều đó sẽ tiến hành “quý nhân” góp đỡ; người cùng cơ quan, nhân viên cấp dưới thân mật, sự nghiệp thăng tiến.

Tránh “phạm môn xung sát” Có nghĩa là tránh ngồi đối diện cùng với cửa ra vào đã làm cho cho những người ngồi tư tưởng phân tán, trì tvệ, công dụng công việc phải chăng, hay mắc sai lầm, có rất nhiều fan đối địch.

Về phần quan hệ thì ko được bạn nồng hậu, làm việc thì ko được cấp cho bên trên chú trọng, cấp bên dưới nể sợ, sức lực ném ra chỉ thu về một phần.

Không cần kê bàn giữa phòng

Kê bàn thân phòng là phạm phải đại kị vào tử vi, bởi vì cả 4 phương diện hồ hết thiếu hụt “sơn” – núi (điểm tựa) sẽ khiến cho cho người thao tác làm việc luôn sống vắt xa lánh, ko được giúp đỡ về lòng tin với sự nghiệp, luôn luôn thiếu thốn thức giấc táo trong hầu như câu hỏi trên nhiệm snghỉ ngơi, dễ mắc sai lạc gồm tính chiến lược.

Tổng kết: Bạn sẽ sở hữu được phần đa đánh giá thực tế cùng cụ thể hơn ví như được xác định vị trí đặt bàn làm việc ví dụ trong từng ngôi trường thích hợp.

Và tử vi là 1 kỹ thuật được nghiên cứu với tích trữ qua hàng ngàn năm, nên việc đặt bàn vừa lòng phong thủy theo tuổi đem về cho chính mình các điều giỏi đẹp hơn.