Cách viết phong phân bì mừng đầy tháng thôi nôi lời chúc giỏi nhất là điều vô thuộc quan trọng. Với mỗi bậc phụ vương mẹ, lễ thôi nôi đầy tháng luôn là ngày lễ được ước ao chờ nhất. Đánh dấu bé bắt đầu tròn tuổi và bước vào giai đoạn mới giữa những năm tháng đầu đời đáng nhớ. Chính vì vậy những người làm phụ thân mẹ luôn muốn tổ chức cho bé cái mình một lễ thôi nôi thật ý nghĩa.

Bạn đang xem: Cách ghi thiệp mời đầy tháng

Với sự thâm nhập chứng kiến của các khách mời là người thân bạn bè. Nếu như bạn vẫn được mời đến một buổi tiệc mừng đầy tháng thôi nôi cho bé. Thì tham khảo những cách viết phong so bì mừng đầy mon thôi nôi mà chúng tôi tổng hợp tiếp sau đây nhé!

*

Ý nghĩa của ngày lễ mừng thôi nôi đến bé


NỘI DUNG BAO GỒM


Cách viết phong tị nạnh kèm lời chúc mừng đầy tháng thôi nôi

Lễ thôi nôi là nghi thức siêu thiêng liêng cầm liền với mỗi đời người. Duy nhất là là bắt đầu một cuộc sống trên trần gian và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày sau này của mỗi chúng ta. Là nghi tiết cúng report cho những vị thần đỡ đầu trẻ em và ông bà tổ tiên rằng bé đã tròn tuổi. Cũng là dịp để cha mẹ và những người dân thân chúc phúc mang đến em bé. Cầu mong muốn những điều tốt đẹp cho bé bỏng như luôn mạnh khỏe và lớn lên bình an.

*

Thôi nôi có nghĩa là bỏ đi chiếc nôi, thôi không dùng chiếc nôi nữa. Đánh dấu một sự biến chuyển quan liêu trọng vào cuộc đời em bé, là ngày em bé đón tuổi đầu tiên. Tại các gia đình Việt nam ngày nay, cách tính ngày lễ tổ chức thôi nôi mang đến các bé được quy ước là ngày âm lịch Với:

Trai nhát 2 Gái kém 1

Nghĩa là nếu nhỏ xíu là nhỏ trai, thì tính từ thời điểm ngày sinh nhật theo âm kế hoạch của nhỏ nhắn lùi xuống 2 ngày cùng nếu nhỏ nhắn là con gái thì đã lùi xuống 1 ngày.

Thủ tục lễ thôi nôi cầm cố nào

Trước trên đây thì lễ thôi nôi được tổ chức khá phức tạp. Nhưng mà ngày nay vì sự bận rộn của cuộc sống mà tục lệ này đã được giản lược đi rất nhiều. Những lễ vật cũng theo đó mà được giản lược đi.

Xem thêm: Giá Vốn Hàng Bán Là Gì ? Phương Pháp Tính Giá Vốn Hàng Bán Theo Tt200

Sau lời khấn cầu muốn đấng thần linh, tổ tiên phù hộ cho bé nhỏ mạnh khỏe, chóng lớn, ngoan hiền. Phù hộ cho gia đình ấm no niềm hạnh phúc là màn “thử tài” thú vị giành cho bé.

*

Thường các bậc phụ thân mẹ sẽ bày ra những đồ vật thân quen thuộc như:

Gương lượcSách bútHay đồ ăn để bé lựa chọn…

Tùy vào việc bé lựa chọn món đồ nào mà người lớn sẽ có những phán đoán thú vị về tính cách giỏi nghề nghiệp của bé sau này….

Ví dụ:

Nếu một em bé chọn cầm sách trong lễ thôi nôi. Người ta sẽ nghĩ rằng em bé sau đây rất siêng chỉ học tập, lĩnh hội kiến thức qua việc đọc sách…

Tuy nhiên trên đây chỉ là màn thử tài thú vị để tạo thêm không khí mang đến lễ thôi nôi của bé. Chứ không ai có thể kiểm chứng được rằng việc này có bao nhiêu phần trăm chính xác.

Mẫu viết thiệp mời thôi nôi tặng ngay bé

Trân trọng kính mời:……………………………………………………………..

Vui lòng đến tham dự các buổi tiệc thôi nôi bé……………………………………………..

Chung vui cùng với gia đình cửa hàng chúng tôi tại……………………………………………..

Vào lúc:……giờ ………………. Ngày …………… Tháng……năm…………..

Sự hiện diện của …………………………là niềm vinh hạnh của gia đình chúng tôi.

Trân trọng kính mời ghi thiệp mời thôi nôi

*

Cách viết phong suy bì kèm lời chúc tụng đầy tháng thôi nôi

Ai cũng ước ao em bé sẽ được khỏe mạnh hay nạp năng lượng chóng lớn. Một đời bình bình an an mà sống. Mang lại nên, hãy cũng chúng tôi tham khảo những lời chúc phú mang đến bé sau đây nhé!

Chào con gái yêu! Vậy là con đã có tuổi rồi đấy! Mẹ nuôi chúc bé gái lớn lên khỏe mạnh, xinh đẹp và bình an. Luôn luôn là niềm vui niềm tự hào của tía mẹ nhé!Con trai, chúng ta mong muốn chờ và hoan nghênh con đã đến với gia đình. Chúc con trưởng thành khỏe mạnh, bình an, là chỗ dựa vững chắc cho những người nhỏ yêu quý!Hôm ni là ngày phụ nữ vừa tròn 1 tuổi, ba người mẹ chúc nhỏ luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe và biết vâng lời ông bà, bố mẹ con nhéCon đến với chúng ta như ánh nắng sưởi ấm những ngày giá lạnh! Chúc con luôn là nguồn vui của cả gia đình! Yêu nhỏ Sunny!Chúc đàn ông luôn vui khỏe, dễ dàng thương, dũng mạnh mẽ, tự tin, may mắn, thành cô..Và số đông điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống đời thường sẽ cho với con
*
Mừng lễ thôi nôi của con! Chúc bé hay nạp năng lượng chóng lớn, vâng lời ông bà thân phụ mẹ. Hãy trở thành người như nhỏ muốn nha nhỏ trai! yêu thương conCháu trai của ông! Sau bao nhiêu mong muốn đợi, cháu đã tròn một tuổi. ước ao cháu luôn mạnh khỏe, yêu đời, với niềm vui đến đến ông bà và phụ vương mẹCháu gái, sự ra đời của cháu khiến cho niềm vui của ông bà như được nhân lên nhiều lần. Nhìn cháu ông bà như được sống lại thời thanh xuân và niền hạnh phúc khi đón mẹ cháu chào đời. Hãy khỏe mạnh, ngoan ngoãn và đáng yêu như mẹ nhé. Yêu thương cháuMừng sinh nhật con gái yêu của cô! Cô chú chúc con gồm tiệc đầy tháng thứ nhất đời nhận thấy thật những lời chúc xuất sắc đẹp và nhiều quà nhéChúc đàn ông của mẹ luôn mạnh bạo và thường xuyên phát triển cấp tốc chóng, để mái ấm gia đình mình luôn tràn ngập niềm vui tít mắtChúc phụ nữ yêu luôn xinh đẹp và luôn có 1 vóc dáng vẻ lý tưởng nhằm sau này đi ra ngoài đường 2 má con đều hãnh diện nhé. Điều quan trọng đặc biệt nhất là chúc con luôn luôn vui vẻ, dạn dĩ khoẻ cùng hạnh phúc

TÓM LẠI