Những năm vừa mới đây loại hình dưa hấu khắc thẩm mỹ và nghệ thuật được không hề ít người yêu thích. Giá dưa đỏ khắc chữ không còn rẻ? bạn muốn tự tay dĩ nhiên cho mình đầy đủ quả dưa đỏ theo sở trường và trí tuệ sáng tạo của mình? Nhưng bạn lại do dự không biết ban đầu khắc trường đoản cú đâu. Hãy cùng công ty chúng tôi học phương pháp khắc dưa hấu thẩm mỹ và nghệ thuật ngay tận nhà mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện nhé!

*

Bạn cần sẵn sàng những gì để khắc dưa hấu nghệ thuật?

Sắm sửa bộ phương pháp dao giảm tỉa

Đầu tiên, bạn phải mua một cỗ dao giảm tỉa đa năng. Những loại dao này được thiết kế riêng lẻ với size nhỏ, mũi dao có hình dáng cung ứng tốt đa cho các thao những cắt tỉa dễ dãi hơn. Những nhiều loại dao này bạn có thể mua ở khôn cùng thị, các siêu thị bán thứ dụng nhà bếp hoặc siêu thị online uy tín.

Bạn đang xem: Khắc chữ trên dưa hấu tết

*

Chọn dưa hấu nhằm khắc nghệ thuật

Tiếp cho là tuyển lựa dưa hấu. Bạn nên chọn những trái dưa hấu lâu năm hoặc dưa tròn nhằm khắc. Vỏ dưa cũng có khá nhiều loại vân, tất cả loại dưa màu xanh lá cây đậm, trơn tru nhẵn, gồm loại có những đường vân họa tiết thiết kế khác nhau. Hãy lựa chọn theo sở thích của chính bản thân mình nhé.

Điều nên chú ý khi chọn dưa hấu để khắc đó là hãy lựa chọn những trái dưa có size đều nhau với căng mọng thì bài toán khắc dưa hấu đã đẹp hơn. Đặc biệt là vỏ dưa yêu cầu nguyên vẹn ko trầy xước, nứt nẻ hoặc có những dấu dấu của sâu bệnh.

Hướng dẫn tiến hành khắc dưa hấu nghệ thuật

Bước 1: phác thảo gần như hình ảnh mà bạn có nhu cầu khắc trên dưa lên giấy trước và kiểm soát và điều chỉnh cho ưng ý nhất có thể.

*

Bước 2: cần sử dụng khăn ướt lau sạch mặt phẳng quả dưa và để dưa đỏ khô. Dùng bút chì dìu dịu vẽ lại trên bề mặt quả dưa theo như hình cần khắc.

Vì lúc chưng bày, một mặt quả dưa sẽ quay ra ngoài, nên các bạn cần chăm chú bố cục hình vẽ làm sao cho cân bằng nhất. Một mẹo nhỏ dại cho các bạn đó là vẽ một dấu cùng với 2 mặt đường thẳng bao gồm chiều dài đều nhau làm tâm và bước đầu vẽ.

Bước 3: cẩn thận lại toàn bộ các cụ thể đã vẽ và căn sửa lại đến thật chủ yếu xác.

Bước 4: cần sử dụng dao tỉa mũi nhọn tự khắc thật khôn khéo theo con đường đã vẽ.

Xem thêm: Top 3+ Máy Triệt Lông Tốt Nhất Hiện Nay, Kinh Nghiệm Mua Máy Triệt Lông

Bước 5: sau khi đi dao hết đường vẽ, bạn phải lau sạch vết mực.

*

Bước 6: rước dao tỉa sắc đẹp lược bỏ đi phần vỏ dưa đỏ thừa để gia công nổi bật lên phần chữ thư pháp bạn phải khắc.

*

Bước 7: Để những nét khắc tỉa dưa đỏ được dung nhan nét, hãy dùng mũi dao cạo thanh thanh phần vỏ dưa hấu.

*

Bước 8: Dùng cây viết kẻ nhũ kẻ các đường viên họa tiết theo ý thích hình vòng cung theo bề mặt dưa hấu.

*

Bước 9: cần sử dụng dao tỉa cạo nhẹ nhằm lộ phần vỏ xanh của dưa xuất hiện đường viên bao quanh chữ thư pháp sẽ khắc.

*

Bước 10: sử dụng tay tách nhẹ đường viên bên cạnh cùng ra, để lộ mặt đường trang trí bên trên vỏ trái dưa.

*

Vậy là bạn đã có thể ngắm nhìn thành quả xung khắc dưa hấu của mình rồi đấy!

*

Khắc dưa hấu là một trong những ý tưởng thật hoàn hảo nhất cho mâm chưng ngày Tết. Mặc dù nhiên, bạn chần chừ mua chế độ ở đâu, bước đầu từ đâu và không trường đoản cú tin, ngại bài toán khắc hư và không đẹp nhất mắt? vì sao không cho ngay với thương mại dịch vụ khắc dưa hấu tại An Khánh? cửa hàng chúng tôi sẽ khắc dưa hấu theo những yêu cầu, khắc hồ hết nội dung, lấy ngay sau 5 phút với ngân sách thấp nhất.