* Phiên bản mới nhất. Ưu việt nhất so với các thiết bị làm giá đỗ rau mầm khác trên thị trường. Là phiên bản mới có cải tiến thêm lắp đậy cho sạch sẽ hơn. Chuột, Dán hay những vật không mong đợi sẽ không lọt vào bên trong được. Đảm bảo được an toàn vệ sinh cho giá đỗ hoặc rau mầm.

Bạn đang xem: Cách làm giá bằng máy


* Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Trục lò xo được gắn chính giữa cân đối chắc chắn hơn. Làm giá đỗ hay trồng rau mầm bằng phương pháp này chỉ sau 3 ngày đã có 1 mẻ rau mầm để ăn.
*

* Được chế tạo hoàn toàn bằng hạt nhựa PP, ABS nguyên sinh không độc hại, phù hợp với Quy định tiêu chuẩn của Quốc gia “TCVN về vệ sinh an toàn thực phẩm”.
*

* Thiết bị làm giá đỗ rau mầm đa năng Bkidt hỗ trợ làm giá đỗ, đậu đen, đậu đỏ, các loại rau mầm từ hạt cải, rau muống. Với thiết bị này cách làm rau mầm trở nên thật đơn giản. Bên cạnh đó thiết bị còn được sử dụng để muối Dưa Cà…mang lại nguồn thực phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng cao đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Xem thêm: Abs ( Hàm Lấy Giá Trị Tuyệt Đối Trong Excel, Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Abs Trong Excel


*

* Đây có thể coi là 1 phương pháp hiệu quả cho các gia đình về cách trồng rau sạch tại nhà. Không phải làm thủ công như trước đây, bây giờ có thể sử dụng thiết bị làm giá đỗ rau mầm đa năng của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
*

* Xuất xứ: Việt Nam. Phòng Nghiên Cứu Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ – Đại Học Bách Khoa Hà Nội.* Xưởng sản xuất và bảo hành: Nhà B - Nguyễn Hiền - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

ĐẶC BIỆT MUA HÀNG TRONG THÁNG 11 TẶNG KÈM BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG LÀM TỪ THAN HOẠT TÍNH BOSSI HÀN QUỐC

Model : No 921

Thương hiệu : Bossi Hàn Quốc

Xuất xứ : Hàn Quốc

Chất liệu : Thân nhựa PP, lông bàn chải chất liệu than hoạt tính

Kích thước dài : 19cm

Đặc điểm nổi bật

- Cấu trúc lông bàn chải 2 tầng (sợi tròn đen & sợi chỉ tơ trắng) giúp chải răng sạch hơn, massage nướu, loại bỏ mảng bám cứng đầu.

- Làm sạch tận sâu bên trong răng mà không làm tổn thương nướu, răng

- Thân bàn chải lượn sóng giúp chải sạch toàn diện đến tận răng trong cùng

- Sử dụng công nghệ Nano với các siêu phân tử than hoạt tính phủ trên lông bàn chải giúp tiêu diệt, ngăn chặn sự sinh sôi, xâm nhập của vi khuẩn, khử mùi hôi, ngăn ngừa bệnh răng miệng.


Sản phẩm liên quan
-29%
*

Máy Tăm Nước OX BKE 5 – 4 Chế Độ


OX BKE5
1.350.000 VND
950.000 VND
-37%
*

Máy Làm Giá Đỗ Tự Động BKCN1


1.250.000 VND
780.000 VND
-17%
*

Máy Làm Giá Đỗ Bách Khoa BKST


400.000 VND
330.000 VND
*

Máy Làm Giá Đỗ Công Nghiệp


380.000 VND
*

Bóng Đèn Đuôi Muỗi 3 Trong 1 TIDILED


TIDILED
210.000 VND
*

Máy Lọc Không Khí BK.ION-A02


680.000 VND
*

Máy Tạo OZON - ION Âm Bách Khoa BKS
*


2.499.000 VND
-14%
*

Tỏi Đen Bách Khoa BKST - Dạng Túi


310.000 VND
265.000 VND

THÔNG TIN LIÊN HỆ