* Phiên bạn dạng mới nhất. Ưu việt duy nhất so với các thiết bị làm giá đỗ rau củ mầm không giống trên thị trường. Là phiên phiên bản mới có đổi mới thêm lắp che cho sạch sẽ hơn. Chuột, Dán hay đa số vật không hy vọng đợi sẽ không lọt vào phía bên trong được. Đảm bảo được an toàn vệ sinh mang đến giá đỗ hoặc rau củ mầm.

Bạn đang xem: Cách làm giá bằng máy


* cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Trục lốc xoáy được gắn bao gồm giữa phẳng phiu chắc chắn hơn. Làm giá đỗ tốt trồng rau củ mầm bằng phương pháp này chỉ với sau 3 ngày đã có một mẻ rau xanh mầm nhằm ăn.
*

* Được sản xuất hoàn toàn bằng hạt vật liệu bằng nhựa PP, ABS nguyên sinh không độc hại, tương xứng với điều khoản tiêu chuẩn chỉnh của non sông “TCVN về vệ sinh bình an thực phẩm”.
*

* Thiết bị làm cho giá đỗ rau củ mầm đa năng Bkidt cung cấp làm giá bán đỗ, đậu đen, đậu đỏ, các loại rau mầm từ phân tử cải, rau củ muống. Với máy này cách làm rau mầm trở cần thật solo giản. Dường như thiết bị còn được áp dụng để muối hạt Dưa Cà…mang lại nguồn thực phẩm sạch, có giá trị bổ dưỡng cao bảo đảm sức khỏe khoắn cho mái ấm gia đình bạn.

Xem thêm: Abs ( Hàm Lấy Giá Trị Tuyệt Đối Trong Excel, Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Abs Trong Excel


*

* Đây rất có thể coi là 1 cách thức hiệu quả đến các mái ấm gia đình về cách trồng rau sạch sẽ tại nhà. Không hẳn làm bằng tay như trước đây, hiện nay có thể thực hiện thiết bị làm giá đỗ rau củ mầm đa năng của ngôi trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, huyết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
*

* xuất xứ: Việt Nam. Phòng phân tích Ứng Dụng Khoa Học công nghệ – Đại học Bách Khoa Hà Nội.* Xưởng cung ứng và bảo hành: công ty B - Nguyễn nhân từ - hbt hai bà trưng - Hà Nội.

ĐẶC BIỆT sở hữu HÀNG vào THÁNG 11 TẶNG KÈM BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG LÀM TỪ THAN HOẠT TÍNH BOSSI HÀN QUỐC

Model : No 921

Thương hiệu : Bossi Hàn Quốc

Xuất xứ : Hàn Quốc

Chất liệu : Thân vật liệu bằng nhựa PP, lông bàn chải làm từ chất liệu than hoạt tính

Kích thước dài : 19cm

Đặc điểm nổi bật

- kết cấu lông bàn chải 2 tầng (sợi tròn đen & sợi chỉ tơ trắng) góp chải răng sạch sẽ hơn, massage nướu, loại trừ mảng dính cứng đầu.

- có tác dụng sạch tận sâu bên phía trong răng mà không có tác dụng tổn yêu mến nướu, răng

- Thân bàn chải lượn sóng giúp chải sạch trọn vẹn đến tận răng trong cùng

- Sử dụng công nghệ Nano với các siêu phân tử than hoạt tính lấp trên lông bàn chải giúp tiêu diệt, ngăn ngừa sự sinh sôi, xâm nhập của vi khuẩn, đánh tan mùi hôi, chống ngừa bệnh răng miệng.


thành phầm liên quan
-29%
*

Máy Tăm Nước OX BKE 5 – 4 Chế Độ


OX BKE5
1.350.000 VND
950.000 VND
-37%
*

Máy làm Giá Đỗ từ bỏ Động BKCN1


1.250.000 VND
780.000 VND
-17%
*

Máy làm cho Giá Đỗ Bách Khoa BKST


400.000 VND
330.000 VND
*

Máy làm Giá Đỗ Công Nghiệp


380.000 VND
*

Bóng Đèn Đuôi muỗi 3 trong một TIDILED


TIDILED
210.000 VND
*

Máy Lọc không khí BK.ION-A02


680.000 VND
*

Máy sinh sản OZON - ION Âm Bách Khoa BKS
*


2.499.000 VND
-14%
*

Tỏi Đen Bách Khoa BKST - Dạng Túi


310.000 VND
265.000 VND

THÔNG TIN LIÊN HỆ