Nếu cái bàn trang điểm của người tiêu dùng đang bừa bộn bởi đống mỹ phẩm thì hãytự làm kệ đựng mỹ phẩm minicho chúng gọn gàng hơn nhé!

Chắc chắn cô nàng nào cũng sở hữu một số lượng chất làm đẹp không bé dại và để cho những món đồ này gọn gàng thì các bạn hãy tự làm cho tủ đựngmỹ phẩm mini nhé! bí quyết làm kệ đựng mỹ phẩm này không chỉ dễ nhưng còn tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Bạn đang xem: Cách làm kệ đựng mỹ phẩm

Nguyên liệu

Nguyên liệu các bạn cần sẵn sàng làm tủ đựng hóa mỹ phẩm mini là:

+ 3 loại hộp có nắp đậy.

+ Bìa carton, ruy-băng.

+ Dao sắc, bút, kéo.

+ Dây mỏng hoặc chỉ nhằm buộc nơ.

+Keo dán hoặc băng bám 2 mặt.

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên, nhằm tự làm kệ đựng trang bị mỹ phẩm các bạn lấy 3 vỏ hộp đã sẵn sàng xếp ông xã lên nhau để triển khai 3 tầng phòng kéo. Sau đó, ta dùng nắp của 2 mẫu hộp nhằm ốp kín bên cạnh của 3 hộp nhằm chúng chắc chắn hơn.

Xem thêm: Những Cách Làm Bò Bít Tết Đơn Giản Tại Nhà — Tối Nay Ăn Gì, Cách Làm Bò Bít Tết Kiểu Việt Dễ Ăn Cho Cả Nhà

*

Bước 2: Để những ngăn kéo vừa tạo hoàn toàn có thể kéo ra được, bạn phải dùng dao cắt bớt một cạnh của hộp làm thế nào để 3 phòng kéo rất có thể kéo ra được.

*

Bước 3: Tiếp tục, các bạn dùng 2tấm bìa carton white color dán vào khía cạnh sau và mặt đáycủa 3 chống kéo, để bảo vệ tính thẩm mỹ, mặt khác giúp kệ mỹ phẩm được chắc hẳn rằng và kín đáo.

*

*

Bước 4: Còn phần ngăn kéo bên trên cùng bạn hãy dùng nốt loại nắp hộp còn lại dán lên cho đẹp mắt.Dùng các mẩu ruy-băng gồm dán keo dán 2 khía cạnh để thắt chặt và cố định nắp hộp với mặt sau của những tầng ngăn kéo. Nhờ các miếng ruy-băng này, nắp hộp hoàn toàn có thể mở ra đóng vào dễ dàng dàng.

*

Bước 5: Để gắn phần nắp với kệ đựng đồ, các bạn cắt 2 dải ruy băng cùng với độ lâu năm vừa phải, kế tiếp dùng băng dính tích hợp nắp cùng gắn với kệ đựng đồ để sở hữu độ mở vừa phải.

Tiếp tục, các bạn dùng những mẩu ruy-băng và vải để tạo những cái nơ xinh xắn, tiếp đến dùng keo dán giấy dán đính ngoài mỗi tầng chống kéo.

*

Thành phẩm

Vậy là chỉ với gần như bước dễ dàng bạn đã tạo ra sự chiếckệ đựng hóa mỹ phẩm miniđẹp cùng tiện dụng. Tiếng thì chúng ta lấy những sản phẩm mỹ phẩm của bản thân mình và bố trí vào là được thôi này. Không chỉ có dùng để chứa đồ vật mỹ phẩm mà lại kệ đựng đồhandmadenày còn có thể làm một đồ vật trang trí nhà vô cùng đẹp.

*

*

Hơn nữa, kệ đựng thiết bị mỹ phẩm này hẳn là cô gái nào cũng thích, bởi vì vậy nếu đây là món vàng mà bạn trai từ bỏ tay làm gửi tặng kèm cô gái mình đang có nhu cầu muốn thì chắc chắn rằng sẽ làm cô bé rung đụng đấy!

TADA vn là doanh nghiệp chuyên cung ứng và cung ứng kệ trang trí, kệ treo tường unique cao, chi phí hợp lý. Sản phẩm có phong cách thiết kế từ vật tư PVC có công dụng kháng nước và phòng cháy hay đối.