Bạn đã khi nào tự hỏi làm thay nào loa hoặc tai nghe của người tiêu dùng tạo ra âm thanh? Nó có vẻ phức tạp, tuy nhiên thực tế, nó khá đơn giản, và bạn thậm chí rất có thể làm cho khách hàng một chiếc loa với một vài vật liệu phế truất liệu và một chút ít thời gian.

*

Hướng dẫn có tác dụng webmuanha.com

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho mình một phương pháp để tạo ra một chiếc loa. Và tất nhiên nó ko thể giống như những chiếc loa nghe cơ mà bạn thường nhìn thấy ở các siêu thị được. Bởi đây là loa từ bỏ chế, vô cùng bằng tay và chắc chắn là chất lượng cũng không hẳn là đỉnh cao.

Bạn đang xem: Cách làm loa vi tính

2. Các bước làm loa nghe nhạc

Loa nghe nhạc thời thượng bạn thường trông thấy là phần đông sản phẩm đảm bảo an toàn cả về kiến tạo lẫn hóa học lượng, technology âm thanh khôn xiết cao với mức ngân sách cũng cao không kém. Chính vì thế với một chiếc webmuanha.com tự có tác dụng từ nguyên thiết bị liệu đơn giản dễ dàng thì bạn không thể so sánh với các cái loa cao cấp ấy. Cơ mà vẫn đảm bảo an toàn khả năng vạc nhạc như loa điện thoại hoặc tai nghe mà chúng ta từng thấy.

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy điều có ích trong khuyên bảo này.

1. Tự làm loa nghe nhạc cao cấp?

Bước 1: chuẩn bị

Để làm chiếc loa này, đông đảo thứ bạn phải là:

1) Dây đồng.

2) Cốc bằng nhựa hoặc xốp.

3) Một ông chồng nam châm neodymium hoặc nam châm hút cao.

4) Một kẹp giấy.

5) Tai nghe bị hỏng (chúng ta chỉ cần giắc cắn tai nghe).

6) Một cuộn băng.

7) Một miếng giấy.

8) Kẹp cá sấu.

Công cụ cần thiết là:

1) Kìm

2) Kéo

3) Súng keo dán giấy nóng hoặc khôn cùng keo hoặc epoxy.

Bước 2: Đặt tên cho các bộ phận!

Bây giờ, họ sẽ tạo thành 4 phần khác nhau của loa và công việc sẽ được đặt tên dựa theo phần. Chúng ta bắt đầu chia thành 4 phần là cuộn dây loa, màng ngăn, phái mạnh châm, đầu vào.

*

Các phần tử của webmuanha.com

Bước 3: tạo ra cuộn dây loa!

Để tạo ra sự cuộn dây loa, công việc đầu tiên của họ là giảm hai miếng giấy với các cạnh bởi 5cmx15cm.

Bây giờ rước một ông xã nam châm, hoặc 1 nam châm hút hình trụ cao, với đặt nó bên trên cạnh của miếng giấy đầu tiên. Mang miếng giấy đầu tiên và cuộn nó xung quanh nam châm từ và băng nó, để có được một ống tròn đẹp bao phủ nam châm. Đặt thương hiệu là cuộn 1.

Bây giờ lấy miếng giấy đồ vật hai với làm giống như như cuộn 1. Đặt thương hiệu là cuộn 2.

Bước 4: tạo ra cuộn dây loa (Phần 2)

Bây giờ đồng hồ lấy một ít dây. Để lại khoảng chừng 5cm của dây cuối cùng, bước đầu cuộn dây bao bọc ống. Hãy chắc chắn rằng rằng bạn để khoảng 1 cm không gian từ cuộn dây cho cuối ống. Cuộn ống 80 lần. Nếu như khách hàng có dây cực tốt hoặc mỏng, thì chúng ta có thể phải giảm con số cuộn dây. Tuy vậy dù sao, khi chúng ta làm hoàn thành cuộn 80 lần, hãy giảm dây với tầm 5cm dây cuối cùng. Vày vậy, bây chừ bạn tất cả một cuộn dây, với hai đầu. Dùng keo cần dán cuộn dây lại một lượt nữa.

*

Tạo cuộn dây loa

Đốt bí quyết nhiệt từ các đầu của dây bằng cách sử dụng một bật lửa. Trường hợp bạn không tồn tại bật lửa, hãy áp dụng máy giảm kéo để đào thải lớp phương pháp nhiệt ngoài đầu dây. Điều này rất đặc biệt là các bạn làm điều này để tạo ra các kết nối !!

Bước 5: tạo ra cuộn dây loa (Phần 3)

Lấy cuộn dây loa cùng và thực hiện kìm hoặc nhíp, lôi ra cuộn 1 từ bên trong của cuộn 2.

Xem thêm: Cảm Giác Khi Quan Hệ Của Cả Nam Và Nữ, Phụ Nữ Lên Dỉnh Cảm Giác Như Thế Nào

Sau đó rước cuộn 2 với cắt tư đường thẳng đứng khoảng cách đều nhau. Nếu như bạn đẩy những mảnh giấy đã trở nên cắt, bạn sẽ tạo một biểu tượng dấu cộng.

Lấy cuộn dây loa với dán hình tượng dấu cộng vào đáy cốc. Chúng ta đang thực hiện với những cuộn dây loa!

Bước 6: sản xuất màng ngăn

Lấy cốc bao gồm cuộn dây loa dính vào nó, và cắt một vòng tròn ra khỏi đế chỉ đủ to để vừa với cuộn dây loa và những khe trường đoản cú cuộn dây loa.

Bước 7: sinh sản màng chống (Phần 2)

Cắt một vòng tròn tự lỗ chỉ rộng 1 cm.

Bước 8: tạo nên màng ngăn (Phần 3)

Cắt một vòng tròn từ bỏ băng chỉ lớn hơn một chút so với lỗ trong cốc.

Sau đó đính vòng tròn từ bên phía trong cốc xuống đáy. Phía dính của băng phải đối mặt với đáy cốc.

Bước 9: chế tạo ra màng ngăn (Phần 4)

Bây giờ lấy cuộn dây loa với gắn nó vào băng bám ở lòng cốc.

Vậy là phần màng chống được kết thúc !!

Bước 10: sẵn sàng nam châm

Lấy kẹp giấy ra và xoạc thẳng bằng kìm.

Bây giờ, uốn nắn cong kẹp giấy thành làm ra giống chữ "L". Cơ mà hãy cẩn thận, uốn nắn cong "L" trong kẹp giấy ko được 90 độ, bởi vì cốc không có độ uốn cong 90 độ sinh sống phía dưới.

Khi bạn đã tạo thành hình chữ "L", sản xuất một vòng xoắn ốc nghỉ ngơi cuối của kẹp giấy, áp dụng cốc có tác dụng hướng dẫn, đảm bảo an toàn vòng xoắn ốc sau cùng đạt mang đến đỉnh của cuộn loa, khi kẹp giấy được gắn thêm vào sát bên cốc.

Nếu các phép đo là thiết yếu xác, và vòng xoắn ốc của kẹp giấy đạt mang đến đỉnh của ống, gắn nam châm hút vào vòng xoắn ốc cùng chèn nam châm vào cuộn loa cùng giữ đầu cơ của kẹp giấy vào cốc.

Bước 11: chuẩn bị nam châm (Phần 2)

Bây giờ dán phần cuối của kẹp giấy vào cốc.

Chúng ta gần như hoàn thành, hiện giờ chúng ta chỉ việc một nguồn hoặc đầu vào.

Bước 12: tạo ra đầu vào!

Mang theo tai nghe bị hư hoặc nút bịt tai hoặc bất kỳ vật gì tất cả giắc cắm 3,5 mm. Cắt của jack với mức 10cm của dây. Vị vậy, bây giờ, bạn sẽ thấy 3 hoặc 4 dây bé dại bên trong. Thường thì là có 3 dây và chúng được mã hóa theo màu đỏ, đen và vàng. Màu đen là dây nối đất và hai red color và vàng kia là các đầu khác. Thêm 2 đầu đỏ cùng vàng vào dây dẫn tới từ loa.

*

Tạo đầu vào webmuanha.com

Gắn một kẹp cá sấu vào dây màu sắc đen, với gắn một kẹp cá sấu không giống vào dây red color hoặc màu sắc vàng. Nếu như dây của khách hàng không có các màu như trên, thì bạn cũng có thể phải thử nghiệm và tìm hiểu.

Bước 13: Thử đùa một số phiên bản nhạc

Bây giờ chỉ cần cắm giắc gặm vào điện thoại thông minh hoặc trang bị tính của khách hàng và phạt nhạc chúng ta thích.

Nó hoàn toàn có thể không yêu cầu là to lớn nhất, hay tốt nhất như những dòng webmuanha.com cao cấp, chuyên nghiệp hóa khác nhưng đấy là sản phẩm vì chính chúng ta làm ra.

Hy vọng với 13 cách hướng dẫn làm webmuanha.com bên trên đây, các chúng ta cũng có thể tự khiến cho mình một dòng loa có âm thanh điện tử không thua kém kém các loại loa mắc tiền.