Mì là món ăn đối kháng giản, lại nhanh gọn lẹ và ngon cho ăn sáng của mỗi gia đình. Mặc dù bạn có thể chọn mua mì ở bất kỳ cửa hàng tiện lợi, ăn uống hay sinh sống chợ nào nhưng bài toán tự có tác dụng mì tươi tận nơi sẽ thú vị hơn không ít và đảm bảo an toàn thực phẩm vị không hóa học phụ gia, không chất bảo quản.

Xem thêm: Nhà Bán Nhà Nguyễn Văn Lượng Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Bot Protection

Mì tươi do chính bàn tay bạn làm ra sẽ tạo nên hương vị sệt biệt. Hãy cùng mình học một số trong những cách làm mì tươi dễ dàng và đơn giản tại đơn vị trong bài từ bây giờ nhé!


Cách làm mì tươi

Nguyên liệu làm mì tươi

Bột mì nhiều dụng: 400grTrứng gà: 4 quảMuối: ½ thìa cà phêNước lọc: 15ml

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số mẹo để gia công món mì tươi thành công:

Nên lựa chọn bột mì tất cả hàm lượng protein cao khiến cho hỗn đúng theo bột mịn cùng sợi mì dai, giòn hơn.Chú ý theo định lượng bí quyết (như nước hoặc trứng) để tránh tạo cho bột bị nhão.Cần đến bột được nghỉ ngơi với thời hạn nhất định, để sợi mì tất cả độ bầy hồi, độ mềm khăng khăng và tạo cho bột được nở đều, kị bị chai sượng.

Mì tươi tự làm cho sẽ mất quá nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi sự kiễn nhẫn, nhưng mà sẽ đem lại cho mái ấm gia đình bạn món mì tươi ngon, bồi bổ và hòa hợp vệ sinh. Khi đã biết cách làm mì tươi, chúng ta cũng có thể sáng chế tạo ra thêm các món không giống nhau để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của gia đình như mì hoành thánh, mì xào… Chúc chúng ta thành công với phương pháp làm mì tươi đơn giản tại nhà.