Mái tóc nhỏ gọn vào nếp từ rất lâu đang trở thành mẫu mã tóc được rất nhiều quý lũ ông lịch lãm sàng lọc. Đôi khi vuốt tóc bằng keo dán khiến các phái nam khá khó chịu do tóc cứng, da đầu đổ các dầu cùng nkhô cứng trệt rộng. Nếu bạn là tín đồ ko hâm mộ những sản phẩm bởi keo dán giấy hãy coi ngay cách vuốt tóc ko đề xuất keo sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm sáp vuốt tóc tại nhà


Cách vuốt tóc không nên keo

Dùng khăn mặt để lưu lại nếp tóc

Tóc phái mạnh thông thường sẽ khô và cứng hơn tóc thanh nữ. Cùng cùng với tóc nđính đã cạnh tranh để lưu lại vào nếp thuận lợi được. Vậy làm gì để có các hình trạng tóc nam giới ko cần keo nhưng mà vẫn đẹp?

*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm của vuốt tóc bằng gel đó là có tác dụng thướt tha rộng mang đến tóc. Dễ dàng sinh sản kiểu dáng đến tóc. Đồng thời sinh sống bên trên Thị trường hiện thời vô cùng phong phú và đa dạng cùng đa dạng mẫu mã về những loại gel sinh sản phong cách.

Xem thêm: Mua Son Ecole Giá Bao Nhiêu, Mua Son Lì Ecole Delight Ver 2 No

Trên phía trên, là bài viết của Zsir Store ra mắt bí quyết về bí quyết giữ lại nếp tóc nam ko buộc phải keo cực kỳ đơn giản dễ dàng. Mong rằng nội dung bài viết đã bao hàm tip tuyệt kỹ năng và kiến thức có ích để bạn có thể áp dụng cùng sinh sản hình dạng mang lại mái tóc của chính bản thân mình.

Các chị em cũng có thể ra mắt bí quyết này với người yêu thương hoặc chồng mình để những con trai rất có thể phát âm thấu hiểu rộng.