Hẳn người nào cũng nghe biết món mayonnaise cực ngậy và vừa thơm vừa ngon, nhưng chúng ta gồm tin tưởng rằng mình rất có thể trường đoản cú có tác dụng mayonnaise tận nhà cực dễ, chỉ cách 2 phút đồng hồ? Cùng vào bếp cùng với Điện trang bị XANH để tiến hành loại nước sốt này ăn cùng cùng với những món cừu tương tự như món nạp năng lượng lặt vặt khác nhé!

Nguyên liệu làm Sốt mayonnaise Cho 4 người

Trứng con kê 1 quả Chanh khô 50% trái Dầu nạp năng lượng 200 ml Gia vị thịnh hành 1 không nhiều (đường/ muối/ tiêu trắng)

Hình nguyên liệu

Các nguyên liệu cần có món ăn uống nóng mayonnaise

Dụng ráng thực hiện

Máy xay di động cầm tay, muống, đĩa, chén bát,...

Bạn đang xem: Cách làm sốt mayonnaise tại nhà


Cho nguyên vật liệu vào cối xay

Đầu tiên bạn cho theo lần lượt 200ml dầu ăn, 1 quả trứng con gà, 1/4 thìa cà phê tiêu trắng, 1 muỗng coffe đường, một nửa muỗng coffe muối bột cùng nước cốt trường đoản cú 1/2 quả ckhô giòn vào cốc xay sinh tố.

Xem thêm: Văn Phòng Cho Thuê Tòa Nhà Hải Âu 39B Trường Sơn, Tân Bình, Tòa Nhà Hải Âu Building


Cách 1 Cho vật liệu vào cối xay Sốt mayonnaise
Bước 1 Cho vật liệu vào cối xay Sốt mayonnaise
Cách 1 Cho nguyên liệu vào cối xay Sốt mayonnaise
Bước 1 Cho nguyên liệu vào cối xay Sốt mayonnaise

Xay lếu láo hợp

Sau kia, dùng thiết bị xay sinc tố xay các thành phần hỗn hợp trên trong khoảng 2 phút ít cho đến khi sốt bông và đặc mịn lại là chấm dứt.

Thành phẩm

Sốt mayonnaise trắng mịn với bám mùi thơm siêu tự nhiên và thoải mái. Nếm demo một chút ít đang cảm giác được vị mập mượt ko lose kỉm gì sốt mayonnaise thêm vào theo dây chuyền sản xuất mà còn vô cùng thật sạch bình yên nữa.
Quý khách hàng rất có thể sử dụng sốt mayonnaise nhằm trộn salad, chnóng khoai vệ tây cừu, chnóng bánh mỳ, trộn cùng với trứng rồi chiên lên để làm món trứng ốp lết cực hấp dẫn. Chúc các bạn triển khai thành công!
Hướng dẫn đun nấu nặng nề gọi, không có tác dụng được Công thức nấu nướng bất ổn vị Thành phđộ ẩm không giống như nội dung bài viết Các nguyên liệu cần có sẵn sàng với Lúc nấu bếp bất ổn, dư hoặc thiếu Các nguyên liệu cực nhọc tìm kiếm, lừng chừng sửa chữa bởi gì
Từ khóa: sốt mayonnaise, phương pháp làm nóng mayonnaise, làm cho sốt mayonnaise thành công xuất sắc, bí quyết làm cho sốt mayonnaise ngon, vào nhà bếp