chia sẻ : Notice: Undefined variable: product_info in /home/trungtam/domains/webmuanha.com/public_html/cache/template/article_detail.02ac2063abdaa6a1bb5dee9013327279.php on line 53" rel="nofolow" target="_blank"> Notice: Undefined variable: product_info in /home/trungtam/domains/webmuanha.com/public_html/cache/template/article_detail.02ac2063abdaa6a1bb5dee9013327279.php on line 54>&url=https://webmuanha.com/huong-dan-cach-su-dung-may-rua-xe-cao-ap.html" rel="nofolow" target="_blank">

Để vật dụng rửa xe vận hành công dụng và gồm độ bền cao thì vấn đề sử dụng đúng cách đóng vai trò quan liêu trọng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách áp dụng máy rửa xe áp lực nặng nề cao đúng chuẩn và đúng mực nhất.

Bạn đang xem: Cách lắp máy rửa xe

Hướng dẫn đính thêm đặt, trang bị rửa xe cao áp

Để đồ vật rửa xe gồm thể vận động ổn định và phát huy hết kỹ năng làm vấn đề trước tiên người dùng cần yêu cầu lắp đặt chuẩn chỉnh theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Giải pháp lắp lắp thêm rửa xe cộ cao áp không quá phức tạp chỉ việc thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: người dùng lắp đặt các linh phụ kiện bánh xe, tay cầm, chân máy, tay chỉnh áp, đồng hồ đo áp,...vào lắp thêm xịt rửa cao áp.

Bước 2: thực hiện lắp dây cấp nước với đầu bơm.

*

Cách đính máy nén khí rửa xe

Bước 3: đính thêm một đầu dây phun cao áp vào đầu nước ra bên trên trên máy

*

Hướng dẫn gắn thêm vòi xịt rửa xe

Bước 4: thực hiện lắp đặt súng phun. Cách lắp ráp súng rửa xe khá dễ dàng và đơn giản bạn chỉ việc lắp thân phun vào báng súng, tiếp đến lắp đầu xịt với thân phun. Sau cuối bạn chỉ việc lắp dây xịt áp lục vào với báng súng.

*

Cách thêm súng phun sản phẩm rửa xe

Bước 5: Đấu mối cung cấp điện theo như đúng yêu mong kỹ thuật.

=>> video FULL lí giải cách lắp đặt máy cọ xe cao áp đưa ra tiết

Hướng dẫn thực hiện máy cọ xe cao áp

Cũng y như cách áp dụng máy rửa xe mini, sau khoản thời gian lắp để máy kết thúc người cần sử dụng tiến hành chuẩn bị đầy đủ những cơ sở vật hóa học để quản lý máy:

- Nguồn cung cấp nước: Nước áp dụng cho máy rửa xe cao thế phải bảo đảm an toàn sạch không chứa cặn bẩn, rác rến thải. Người dùng nên để máy xịt rửa cao áp thấp rộng nguồn cấp nước để tạo dòng chảy ổn định định. Nguồn cấp cho nước càng phệ càng tốt, tối thiểu thùng 25 lít.

- nguồn điện: Cần sẵn sàng nguồn điện phù hợp với từng cái máy xịt rửa cao áp. Cùng với máy cần sử dụng điện 1 pha thì nguồn tích điện áp sẽ ở tại mức 200-220V. Còn với máy cần sử dụng nguồn năng lượng điện 3 trộn thì phải bảo đảm nguồn điện tại mức 380V.

- khu vực làm việc: người dùng nên chắt lọc nơi gồm địa hình phẳng phiu để để máy nhằm máy quản lý ổn định hơn.

*

Lựa chọn quanh vùng bằng phẳng, thoáng rộng đặt máy xịt cọ xe

Sau đó người dùng tiến hành thực hiện theo lí giải cách sử dụng máy cọ xe áp lực đè nén cao sau đây:

- Bước 1: cắm ngập tổng thể đầu ống hút và béc thanh lọc xuống nguồn cung cấp nước.

Xem thêm: Sữa Dưỡng Thể Hazeline Giá Bao Nhiêu ? Giá Bao Nhiêu

- Bước 2: Bật công tắc nguồn ON nhằm khởi hễ máy cọ xe siêng nghiệp. Kế tiếp người cần sử dụng mở súng vài giây để áp lực khí được xuất kho ngoài.

*

Bóp cò súng để tiến hành các bước xịt rửa

- Bước 3: thực hiện điều khiển súng, thực hiện quá trình xịt rửa những loại đồ vật móc, xe cộ cộ, thiết bị,...Trong quy trình xịt rửa bạn cần lưu ý do lực phun của dòng sản phẩm mạnh nên người tiêu dùng phải giữ chặt súng bởi cả nhị tay và tránh việc xịt rửa với cự ly gần để tránh khiến xước tô xe.

- Bước 4: sau khi phun xịt dứt người cần sử dụng nhả ung dung cò súng, bộ động cơ sẽ tự động tắt.

Một số để ý khi sử dụng máy cọ xe cao áp

Ngoài việc biết phương pháp sử dụng thiết bị xịt rửa xe cao thế thì người dùng cũng cần xem xét một số vấn đề sau đây để nâng cấp hiệu quả sử dụng và chất lượng độ bền cho máy:

- Tránh để nước phun vào thứ gây chập điện, cháy motor.

- lúc thấy lắp thêm rửa xe pháo cao áp gặp mặt một số triệu chứng không lên áp, rung lag trong quá trình sử dụng, phạt ra giờ đồng hồ kêu kỳ lạ thì người tiêu dùng cần giới hạn máy với kiểm tra, sửa chữa thay thế kịp thời.

- Lực phun của máy rửa xe ô tô rất to gan lớn mật nên người dùng không phun trực tiếp vào fan hay đồ dùng nuôi.

- tránh việc bóp nhả cò súng tiếp tục vì dễ có tác dụng cháy hễ cơ.

- Cần bảo đảm nguồn nước cấp định hình cho máy, khi gần khô hết nước thì cần thêm kịp thời.

- Nếu áp dụng máy liên tục, người tiêu dùng nên thay nhớt định kỳ 1 tháng 1 lần, nếu sử dụng ít thì 2 tháng 1 lần.

*

Thay dầu mang đến máy xịt rửa cao áp thường xuyên

- sau khi kết thúc các bước xịt rửa người dùng cần xả khô hết nước trong dây kết nối nguồn nước và dây phun áp lực rồi tiến hành lau khô thân thiết bị nếu tất cả nước bị bắn vào.