Mật khẩu: Mật khẩu bao gồm từ 8 ký tự, phải chứa ít nhất 1 chữ thường, 1 chữ hoa và số, không bao gồm ký tự đặc biệt
*

Hướng dẫncách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

Bên cạnh các ngân hàng như Sacombank, Vietin bank,…thì ngân hàng Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với 2.300 chi nhánh và các phòng giao dịch trên toàn quốc. Cũng chính vì thế, lượng người dùng thẻ atm của Agribank trong các giao dịch trực tuyến là khá cao. Một trong số đó là hình thứcnạp tiền điện thoại qua agribanklà hình thức được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

Các thuê bao di động đã đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank hay sở hữu thẻ ATM Agribank và sử dụng Internet banking thì có thểmua thẻ điện thoại trực tuyếntrên các website bán thẻ trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng với vài thao tác cơ bản trên điện thoại, máy tính.

Để đáp ứng nhu cầunạp tiềnđiện thoại qua agribankcho người dùng hiện tại có rất nhiều website đưa ra các chính sách chiết khấu ưu đãi. Mức phí thanh toán giá rẻ nhất trên thị trường, chẳng hạn như website webmuanha.com. Tại hệ thống bạn có thể dễ dàng nạp thẻ điện thoại và thuê bao di động có thể lựa chọncách nạp tiền vào thẻ atm agribankmột cách dễ dàng.

Mua mã thẻ cào online

*

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribanknhanh chóng, hiệu quả

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Để đăng ký tài khoản thuê bao di động bất kì có thể truy cập vào website webmuanha.com và tiến hành đăng ký tài khoản email hay có thể sử dụng thay thế bằng tài khoản Facebook và tài khoản Goole.

Sau khi đã có tài khoản, thuê bao di động thực hiện thao tác nạp tài khoản điện thoại atm agribank vào tài khoản thành viên trên hệ thống thông qua internet banking. Với bước này sẽ giúp người dùng không mất bất cứ chi phí nào khi thực hiện giao dịch nạp thẻ. Bên cạnh đó khinạp tiền điện thoại agribankbạn còn được hưởng mức chiết khấu ưu đãi mức cao nhất lên đến 7.1 % tùy vào mỗi loại thẻ.

*

Bước 2: Cáchcách nạp tiền qua agribank giá rẻtrên hệ thống.

Trên giao điện trang chủ của hệ thống bạn chọn mục nạp tiền nhanh và điền đầy đủ, chính xác các thông tin như sau:

• Số điện thoại

• Loại thuê bao

• Mệnh giá thẻ nạp

• Phương thức thanh toán

• Email thông tin giao dịch

Kết thúc giao dịch nạp tiền điện thoại qua Agribank bằng cách chọn mục “Nạp tiền ngay"

*

Bước 3: Thanh toán.

Xem thêm: Nhà Hàng Lã Vọng Nguyễn Thị Thập, Nhà Hàng Hầm Lã Vọng

Với các thuê bao di động đã chuyển tiền vào tài khoản thành viên bạn sẽ sử dụng số tiền này để thanh toán giao dịch mua thẻ cào Online là bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng về tài khoản của mình.

Khi thanh toán bằng thẻ thành viên các thuê bao di động sẽ không mất bất cứ một chi phí phát sinh nào khi nạp tiền điện thoại qua Agribank. Ngoài ra bạn còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Thẻ game

*

Lợi ích khinạp tiền điện thoại qua agribanktại webmuanha.com

Mức chiết khấu cao khi thực hiện giao dịch mua thẻ bằng tài khoản thành viên cụ thể: Viettel: 6.1%; Mobifone:6.1% và Vinaphone: 7.1%. Với mức chiết khấu này sẽ giúp thuê bao di động tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tiết kiệm thời gian: So với cách nạp thẻ thông thường thì cách nạp thẻ điện thoại cũng như mua thẻ điện thoại qua ngân hàng giúp bạn nạp thẻ nhanh chóng và không mất thời gian, công sức như trước đây.

Nạp tiền điện thoại qua Bankplus hay Internet Banking của Agribank nhanh hơn cách nạp thông thường, sau khi bạn thanh toán tiền nạp thẻ bạn sẽ nhận ngay số tiền tương ứng vào tài khoản chỉ sau vài phút.

Mệnh giá thẻ cào đa dạng, các thuê bao di động có thể lựa chọn được mệnh giá phù hợp, ngay cả những thẻ cào có mệnh giá lớn cũng có thể mua một cách dễ dàng mà không bị giới hạn về số lượng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nạp tiền điện thoại qua Agribank, mong rằng các thuê bao di động sẽ tìm thêm cho mình được một cách nạp tiền vào điện thoại nhanh chóng, an toàn với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụnạp tiền điện thoại agribankdễ dàng thực hiện trên website webmuanha.com