Để máu kiệm chi tiêu và thời gian, bạn hãy tham khảo bài giải đáp nhân giống với trồng cây trầu bà tại nhà do chuyên gia của shop chúng tôi trực tiếp share ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách nhân giống cây trầu bà

*

Trồng cây trầu bà tận nhà đơn giản

Trầu bà là cây cảnh quen thuộc so với các gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng, khách hàng sạn,… Cây trầu bà không chỉ là có hình dáng bắt mắt mà còn có tác dụng thanh lọc không khí và sa thải độc tố, mang lại cho bọn họ môi trường sống an toàn. Nuốm nên, hãy dành riêng thời gian khám phá để rất có thể nhân giống với trồng giống cây xanh này ngay tận nơi thôi nào!


Contents

Kỹ thuật trồng cây trầu bà

Nhân giống cây trầu bà

*

Trồng thuỷ canh là cách thức được yêu thương thích

Bạn hãy giảm một đoạn cành gồm nhánh với mầm khỏe, rồi lấy trồng vào chậu cát thô hoặc đá trân châu. Hoàn hảo không được cho cành trầu bà làm giống vào nước hoặc đất độ ẩm bởi vì tuyệt kỹ nhân giống giống cây này chính là ngăn chặn sự sinh trưởng.

Kỹ thuật trồng cây trầu bà

Bạn rất có thể tiến hành trồng trầu bà theo 2 phương pháp: Một là trồng bằng đất, nhì là trồng thủy canh trong hỗn hợp thủy sinh.

Xem thêm: Liên Chi Hội Đầu Tư

*

Trồng bằng đất góp cây trầu bà cấp tốc phát triển

Trồng cây trầu bà bởi đất

Đây là giải pháp trồng trầu bà truyền thống, thực hiện dễ dàng và cấp tốc chóng. Bạn chỉ việc chuẩn bị một chậu sứ trắng tất cả kích cỡ phù hợp với vị trí để để cây, rồi cho một trong những phần đất trồng loại tơi xốp, nhiều chất dinh dưỡng vào bên trong chậu. Tiếp đó, bạn đặt cây trầu bà vào ở trung tâm chậu sứ cùng đổ nốt phần đất còn sót lại rồi san bằng mặt chậu. Cuối cùng, chúng ta dùng dao vuốt nhẵn cọc gỗ cùng đóng gần kề vào thân cây để cho dây trầu bà quấn chặt rồi leo lên cao.

*

Cây trầu bà xanh xuất sắc hút mắt nhìn

Trồng cây trầu bà vào nước

Phương pháp trồng trầu bà thủy canh là cách làm mới, phù hợp với môi trường xung quanh văn phòng văn phòng cần sự thật sạch và độc đáo. Bạn chỉ việc rửa sạch sẽ rễ cây rồi đặt vào trong bình thủy tinh đựng dung dịch thủy canh pha loãng cùng với nước là đã sở hữu được chậu trầu bà đã mắt để bàn rồi.