Điện thoại Samsung Galaxy cảnh báo 9 khi trình làng được người dùng đánh giá rất cao. Thông số kỹ thuật được tăng cấp mạnh mẽ, ngoài ra còn tất cả sự trợ giúp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của SPen có tác dụng kết nối công nghệ bluetooth tiện lợi. Mặc dù sau thời hạn dài thực hiện hoặc bảo quản không kỹ hoàn toàn có thể gây hư hư và nên thay núm thế. Cách thay ngòi cây bút Spen note 9 khá solo giản, nhưng còn nếu không biết phương pháp thì sẽ rất khó khăn lúc thực hiện. Cùng Thanh Trang tìm hiểu về ngòi cây viết SPen cùng cách thay thế sửa chữa nhé.

Bạn đang xem: Cách thay ngòi bút s pen

Bạn vẫn xem: phương pháp thay ngòi cây bút s penBạn đã xem: phương pháp thay ngòi cây bút s pen

Tìm phát âm về cây viết SPen của chú ý 9

Đây là phiên bản được cách tân từ năng lực kết nối Bluetooth cho đến các thiên tài khác. Với tài năng kết nối công nghệ bluetooth Low Energy thì cái bút không những đơn thuần là 1 trong những dụng thế để chú giải mà còn là một thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa đến chiếc cảnh báo 9 của bạn. Các bạn vừa rất có thể điều khiển ẩm nhạc lại kết hợp với Samsung Dex nhằm trình chiếu từ xa. Mặc định lúc bấm giữ lại nút trên thân bút sẽ mở camera, nhưng người dùng vẫn bao gồm thể cấu hình thiết lập mặc định này.

Bút S Pen cũng rất được Samsung sản phẩm công nghệ cho năng lực kháng nước, chống bụi thời thượng nhất IP68 tương tự như phần thân sản phẩm công nghệ vậy.


*

Kết nối bluetooth trên SPen hoàn toàn độc lập so với Bluetooth điện thoại nên bạn vẫn hoàn toàn có thể thao tác kết nối Bluetooth điện thoại cảm ứng như thường.

Đọc tiếp: Thay kính lưu ý 9 thiết yếu hãng

Cài để SPen bên trên Samsung Galaxy note 9

Cách sử dụng S-Pen

Chụp ảnh


*

Nghe nhạc và dùng trình chiếu

Trong trình nghe nhạc, khi được cài đặt để có thể sử dụng cùng với SPen người dùng rất có thể điều chỉnh âm nhạc giống như như tai nghe. Bấm 1 lần để dừng hoặc phát, bấm 2 lần để vứt qua bài bác nhạc. Trình chiếu bên trên PowerPoint cũng tương tự, bấm 1 lần nhằm sang trang với bấm 2 lần để trở lại trang trước.

Xem thêm: Thị Trường Lao Động Là Gì ? Thị Træ°Á»Ng Lao đÁ»™Ng Lã  Gã¬

Lưu ý khi dùng bút SPen

Chiếc cây bút này được trang bị pin rời, vậy bắt buộc sao khoảng tầm 200 lần bấm hoặc khoảng 30 phút sử dụng, người tiêu dùng cần đặt cây bút vào máy để sạc pin, tối thiểu là 40 giây. 

Cách thế ngòi cây bút SPen chú ý 9 trên nhà

Cũng như các linh phụ kiện khác hỏng hỏng chỗ nào thì chỉ cần thay rứa chỗ đó. Vậy nên người ta thường mong muốn hay ngòi bút hơn việc phải đưa ra tiền để thay thế sửa chữa cả chiếc cây bút đắt đỏ.

Ngòi cây viết SPen của Samsung Galaxy chú ý 9 tương tự như với cảnh báo 8. Cả hai phần nhiều sở hữu đầu ngòi nhỏ giúp dễ dàng thao tác hơn, thuận lợi viết nét thanh nét đậm trong cam kết tên, văn bản. Ngòi bút được tiếp tế từ gia công bằng chất liệu nhựa, để bảo đảm an toàn màn hình cần đầu cây bút được che lớp cao su thiên nhiên mềm giúp thao tác trên màn hình không biến thành rít, cho cảm hứng như dùng bút viết lên giấy vậy. Thông thường khi chào bán ngòi bút thay thế sửa chữa người ta sẽ cung cấp cả kẹp để khách hàng dễ thao tác khi sửa chữa thay thế hơn.

Trước khi sửa chữa thay thế hãy có lẽ bút của doanh nghiệp là hàng thiết yếu hãng, bởi vì chỉ có hàng chính hãng sau khi sửa chữa là hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

Bước 1: dùng kẹp trong bộ ngòi bút bắt đầu mua để lấy phần đầu cây bút cũ thoát ra khỏi SPen.Bước 2: dùng ta mang ngòi bún new và tả vào đầu bút, lưu ý lắp đúng chiều ngòi. 


*

Dịch vụ thay thế Samsung note 9 trên TPHCM

Việc thay thế sửa chữa ngòi bút khá solo giản, dẫu vậy nếu chiếc bút bị hỏng hỏng những bộ phần khác như nút bấm hay không thao tác được trên screen thì bạn chỉ hoàn toàn có thể mua bút new hoặc tương tác các solo vị sửa chữa thay thế để được tư vấn.

Điện thoại note 9 bên cạnh hư hư về bút SPen thì vẫn có thể gặp phải những trường hợp khác như: lỗi màn hình, hư nút nguồn, chai pin, sạc không vào, … khi quý khách hàng không thể tự xung khắc phục tại nhà thì hãy nhớ mang đến Thanh Trang Mobile. Shop chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa, cụ thế linh phụ kiện cho phần đông các loại điện thoại thông minh di động.