Mark Minervini cùng cuốn sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Nhỏng Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán- Những kín đáo và quy tắc giao dịch thanh toán của một phù tdiệt triệu chứng khoán (Think và Trade Like A Champion)” có vẻ là 1 gạn lọc phù hợp mang đến rất nhiều anh em Trader tốt hỏi câu "Thầy đang trade thành công chưa mà lại đòi dạy dỗ tôi?" kinh điển của bạn bè Trader Việt.

Bạn đang xem: Cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán

"Muốn được nlỗi bạn cầm đầu thì hãy học từ bỏ bạn đứng đầu" là một trong những ý được nhiều câu nói khét tiếng đang truyền đạt. Muốn trading thành công, bọn họ cũng bắt buộc học tập từ bỏ những người dân đã trading thành công xuất sắc.

*

Mark Minervini - Tác trả cuốn sách - là ai?

*

Đôi chiếc giúp xem độ "khủng" của người sáng tác Mark Minervini:

+ Mark Minervini là người thắng lợi trong cuộc thi US Investing Champion (Cuộc thi chi tiêu Mỹ) năm 1997 lúc bỏ vô số vốn 250.000 usd với đạt tỷ suất ROI 155% trong thời gian kia, cao gần như là gấp hai tín đồ đứng nhì.

+ Jack Schwager, tác giả quyển sách lịch sử một thời của giới trading thế giới Market Wizard (Phù Thủy Tài Chính) sẽ viết “Thành tích thanh toán của Minervini khiến không ít người dân đề nghị sửng sốt. Hầu không còn những bên thanh toán giao dịch với cai quản trị tiền vẫn vui miệng đến phạt điên nếu nhỏng đạt được tỷ suất sinc lợi bởi cùng với năm thanh toán giao dịch tệ nhất của Minervini-128%/năm (vì đó đã là rất tốt đối với họ)”

+ Bắt đầu sự nghiệp đầu tư chi tiêu triệu chứng khoán chỉ cách vài ngàn đôla, Mark Minervini đang biến đổi thông tin tài khoản của chính bản thân mình thành hàng triệu đôla, với tỷ suất sinc lợi mức độ vừa phải hàng năm lên tới mức 220% và chỉ độc nhất một quý thảm bại lỗ. Được biết, ông đã từng biến đổi tài khoản 100,000 đôla tăng vọt thành rộng 30 triệu đôla chỉ trong vòng 5 năm. Như vậy tương xứng cùng với tỷ suất sinch lợi gộp lên đến 33,500%!

Quyển sách Cách Tư Duy và Giao Dịch của Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán đem lại mang đến bằng hữu điều gì?

Anh em trade bệnh khoán tất yếu sẽ quan tâm mang đến quyển sách này rồi. Còn đồng đội trade forex xuất xắc coin thì sao? Tôi buộc phải nói là nó tương xứng cùng với tất cả những trader, vì nó nói tới phần nhiều là so sánh chuyên môn, so với biểu đồ gia dụng. Không gồm những con số kinh tế tài chính "nhức đầu" nhỏng bên bệnh khoán thù, quyển sách này thuần về mô hình giá bán. Các bạn bè nghiên cứu và phân tích đối chiếu kỹ thuật vẫn "hoan lạc mê" mặc nghe các mô hình của Mark Minervini nlỗi mô hình 3-C hay như là một số mô hình không giống. Đi kèm với nó đang là biện pháp "đi tiền", có nghĩa là quản lý vốn nữa. điều đặc biệt, Mark Minervini tất cả nói đến việc khẳng định "thời điểm" (timing), vốn là một trong "hay học" của đối chiếu kỹ thuật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Loại Thuế Phải Nộp Khi Cho Thuê Nhà Và Cách Kê Khai Thuế Qua Mạng

*

Tất nhiên không chỉ có gồm kiến thức kinh nghiệm tay nghề về biểu đồ vật cùng thống trị vốn, Cách Tư Duy cùng Giao Dịch của Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán thù còn đề cập tới bốn duy thanh toán giao dịch chính xác, bí quyết kiểm soát điều hành xúc cảm hay phương pháp tạo planer giao dịch thanh toán hiệu quả.

Nhìn tầm thường, cuốn sách này khá vừa đủ cho một trader đã tất cả tí chút kiến thức và kỹ năng về đối chiếu chuyên môn. Nếu anh em như thế nào chưa chắc chắn quy mô nến là gì, biểu vật dụng giá là gì thì không buộc phải hiểu. Sách không tồn tại định hướng cơ phiên bản điều này.

Quyển sách Cách Tư Duy và Giao Dịch của Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khân oán được review ra sao?

Theo đọc tin từ Amazon, quyển nơi bắt đầu của Cách Tư Duy với Giao Dịch của Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khân oán là Think và Trade Like a Champion: The Secrets, Rules và Blunt Truths of a Stoông xã Market Wizard đã làm được 64 người đọc đánh giá với khoảng độ 5 sao (nút cao nhất) đạt tới mức 91%. Điểm vừa phải mang đến cuốn sách là 4.8/5, rất lớn.Hiện sách được tải bản quyền cùng dịch, in ấn tất cả giấy phép trên Việt Nam.

*

Mục lục sách Cách Tư Duy với Giao Dịch của Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán

*

Phần giới thiệu: Những bước khởi đầu nhằm tư duy và giao dịch như một đơn vị vô địch chi tiêu triệu chứng khoánPhần 1: Luôn vâng lệnh kế hoạchPhần 2: Đầu tiên, hãy nghĩ về đến đen đủi roPhần 3: Không lúc nào gật đầu khủng hoảng rủi ro lớn hơn lãi kỳ vọngPhần 4: Hiểu rõ năng lực thanh toán giao dịch của bạnPhần 5: Lãi kxay số chi phí, đừng lãi knghiền sai lầmPhần 6: Nên download CP như thế nào cùng bao giờ – phần 1Phần 7: Nên download cổ phiếu ra làm sao cùng bao giờ – phần 2Phần 8: Xác định đồ sộ vị thế buổi tối ưu để đạt thành tích giao dịch cực kỳ hạngPhần 9: lúc nào phải bán cùng chốt lợi tức đầu tư.Phần 10: 8 chìa khóa mở ra cánh cửa trở thành nhà giao dịch cực kỳ hạngPhần 11: Tư duy của nhà vô địch chi tiêu chứng khoán

webmuanha.com Store luôn chọn lọc và đem về cho mình những đầu sách tuyệt đối hoàn hảo nhất!