Nồi chiên không dầu ngày càng rất gần gũi với nhiều mái ấm gia đình Việt. Khi mới tậu một dòng nồi chiên, bạn có thể sẽ băn khoăn về cách sử dụng. Qua bài viết sau, Điện máy XANH đang hướng dẫn các bạn tất tần tận về cách sử dụng nồi rán không dầu an toàn, tác dụng và bền chắc nhé!

Nồi rán không dầu Philips HD9650 3.5 lít

1Cách đính đặt nồi rán không dầu new mua

Trước lúc sử dụng lần đầu

Bước 1: cởi gỡ tất cả các vật liệu đóng gói.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua

Tháo gỡ toàn bộ các thành phần của nồi

Bước 2: Gỡ bỏ toàn bộ miếng dán hoặc nhãn thoát ra khỏi thiết bị.

Nồi rán không dầu Mishio MK-01 3.8 lít

Bước 3: Rửa không bẩn giỏ cùng nồi bởi nước nóng, nước rửa chén bát và 1 miếng xốp không gây ăn mòn. Ngoại trừ ra, bạn có thể làm sạch mát các phần tử này bằng máy rửa chén.

Rửa sạch giỏ với nồi trước khi sử dụng.

Bước 4: lau sạch bên phía trong và không tính thiết bị bởi vải ẩm. Nồi rán không dầu hoạt động nhờ khí nóng, vì vậy, quán triệt dầu ăn hoặc mỡ rán vào nồi.

Dùng khăn ẩm lâu thật sạch các bộ phận của nồi cừu không dầu

Chuẩn bị sử dụng máy

Bước 1: Đặt đồ vật trên mặt phẳng bằng phẳng, nằm ngang với vững chắc. Không để thiết bị trên bề mặt không chịu được nhiệt.

Nồi rán không dầu Hommy AF20535D Đen 3.5 lít

Bước 2: Đặt giỏ vào nồi đúng vị trí.

Nồi chiên không dầu Kangaroo KG55AF1 4.7 lít

Bước 3: Rút dây điện nguồn ra khỏi ngăn cất dây điện ở đáy thiết bị.

*

Rút dây điện nguồn ra khỏi ngăn cất dây điện ở đáy thiết bị

2Cách thực hiện nồi rán không dầu an toàn, hiệu quả

Các bước áp dụng nồi cừu không dầu

Nồi rán không dầu mới sắm về cần được sử dụng đúng phương pháp để đem lại chất lượng thực phẩm chế biến giỏi nhất, cùng rất đó làm tăng mức độ bền của nồi cừu và đảm bảo an toàn cho tín đồ dùng. Cùng tham khảo quá trình sử dụng nồi rán không dầu tiếp sau đây nhé!

Bước 1: Cắm phích cắn vào ổ năng lượng điện có tiếp đất.

Xem thêm: Xe Scooter Là Xe Gì - Phân Loại Xe Scooter

Nồi rán không dầu Kangaroo KG42AF1 3.5 lít

Bước 2: Kéo cẩn thận nồi đựng thức ăn ra khỏi thiết bị.

Nồi chiên không dầu Mishio MK-199 4.5 lít

Bước 3: Cho nguyên vật liệu vào giỏ. Ko cho nguyên liệu vào giỏ quá mức cho phép tối nhiều (MAX) hoặc vượt quá lượng nguyên liệu, bởi như vậy tất cả thể tác động đến chất lượng của kết quả cuối cùng.

Nồi cừu không dầu Rapido RAF6.5M 6.5 lít

Bước 4: Đưa nồi trượt quay lại vào thiết bị. Không sử dụng nồi mà không tồn tại giỏ vào đó. Chú ý: Không chạm vào nồi trong những lúc và sau khi sử dụng do nồi rất nóng. Chỉ giữ lại nồi thủ công cầm.

*

Không đụng vào nồi trong khi và sau khoản thời gian sử dụng

Bước 5: chuyển phiên núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đến ánh sáng được yêu thương cầu. Nếu bạn có nhu cầu chế biến hóa nhiều loại vật liệu cùng lúc, hãy bảo đảm rằng bạn đã kiểm tra thời gian chế đổi thay và ánh nắng mặt trời được yêu cầu cho các loại nguyên liệu không giống nhau trước khi bước đầu chế biến những loại nguyên liệu này đồng thời. 

Nồi cừu không dầu Bluestone AFB-5870 5 lít

Bước 6: khẳng định thời gian chế tao được yêu mong cho nguyên liệu.

Nồi chiên không dầu Magic A-83 5.8 lít

Bước 7: nhảy thiết bị, xoay vắt hẹn tiếng đến thời gian chế thay đổi được yêu thương cầu. Thêm 3 phút vào thời gian chế phát triển thành khi thiết bị vẫn nguội. 

*

Nồi chiên không dầu Mishio MK-01 3.8 lít


Một số vật liệu yêu ước lắc thân chừng vào khoảng thời hạn chế biến. Để lắc nguyên liệu, các bạn kéo nồi ra khỏi thiết bị bằng tay cầm cùng lắc nồi. Sau đó đưa nồi trượt trở về vào thiết bị. để ý không ấn nút toá giỏ trong lúc lắc.Nếu các bạn muốn, chúng ta cũng có thể để đến thiết bị làm nóng trước mà không có nguyên liệu mặt trong. Trong trường thích hợp này, xoay chũm hẹn giờ mang đến vị trí thừa 3 phút. Kế tiếp cho giỏ vào với xoay cố hẹn tiếng đến thời hạn chế biến hóa được yêu cầu. Cỗ hẹn giờ bước đầu đếm lùi thời hạn chế biến.

Vệ sinh sau những lần sử dụng

Bước 1: Rút phích cắn ra khỏi ổ điện, để nồi nguội lại.

Nồi cừu không dầu Mishio MK-199 4.5 lít

Bước 2: Lau sạch mát mặt không tính nồi bằng khăn ẩm

Lau sạch phương diện ngoài bằng khăn ẩm để kéo dãn tuổi thọ của nồi

Bước 3: cần sử dụng một ít nước nóng pha loãng cùng với nước rửa chén để rửa sạch mát nồi với giỏ tương tự như khay nướng

Dùng một không nhiều nước nóng pha loãng cùng với nước rửa chén bát để rửa không bẩn nồi

Bước 4: thực hiện khăn ấm để làm sạch thanh đốt

Sử dụng khăn ấm để triển khai sạch thanh đốt


Không dùng luật nấu ăn uống bằng kim loại hoặc các vật liệu làm cho sạch mang ý nghĩa ăn mòn để làm sạch chúng, vị như vậy rất có thể làm lỗi lớp kháng dính. Mẹo: ví như chất dơ bị kẹt vào giỏ, hoặc lòng nồi, đổ nước lạnh vào nồi thuộc với một chút nước cọ chén. Đặt giỏ vào nồi cùng ngâm nồi cùng giỏ trong vòng 10 phút. Làm cho sạch mặt bên trong của thiết bị bằng nước nóng và miếng xốp không khiến ăn mòn.

3Một số xem xét quan trọng khác

Nồi cừu không dầu được thiết kế để sử dụng ở nhiệt độ độ môi trường thiên nhiên trong khoảng tầm từ 5ºC cho 40ºC.Luôn rút phích cắm điện của máy ra sau thời điểm sử dụng.Để lắp thêm nguội xuống khoảng chừng 30 phút trước lúc cầm nắm hoặc làm cho sạch thiết bị. Để đảm bảo rằng nguyên liệu được chế biến bởi thiết bị này gửi thành màu rubi thay do màu black hoặc nâu. Hãy loại trừ những đồ ăn thừa bị cháy. Không nướng khoai tây tươi ở nhiệt độ trên 180°C (để bớt thiểu bài toán sinh ra amin acrilic). 

Nồi cừu không dầu Bluestone AFB-5876 5.5 lít

Sau lúc đã tháo dỡ nồi gồm kèm giỏ thoát khỏi thiết bị, hãy để nồi có kèm giỏ lên một bề mặt thích đúng theo và để cho nồi nguội xuống trong ít nhất 30 giây trước khi tháo giỏ khỏi nồi. Không áp dụng máy cho ngẫu nhiên mục đích nào không giống ngoài mục đích chế trở thành thực phẩm còn chỉ sử dụng những phụ kiện chính hãng.


Trên đấy là những giữ ý cần thiết để thực hiện nồi chiên không dầu mới sắm một cách an toàn. Hy vọng rằng nội dung bài viết đã cung ứng những thông tin hữu ích cùng với bạn!