Để mang đến gà đá luôn luôn khỏe và bao gồm lực tức thì từ khi còn nhỏ. Thì chất dinh dưỡng, luyện tập cùng một trong những loại thuốc kê đá bổ trợ đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy các bạn đã lúc nào thực hiện phương pháp vô mồi mang đến gà đá giỏi chưa? Không giống như gà thường, con kê đá luôn luôn có khẩu phần khác biệt để thỏa mãn nhu cầu được quá trình luyện tập khắt khe cùng đều trận đấu sinh sống còn. Chính vì thế muốn gà rất có thể lực tốt thì hãy biết khẩu phần thực hiện để vô mồi

Cách vô mồi mang lại gà đá cấp tốc sung – nhanh có lựcThức nạp năng lượng chính của kê đá thường bao gồm thóc, lúa. Hoặc một trong những loại hạt khác ví như bắp, gạo lức cùng một trong những loại rau xanh sạch để bức tốc chất xơ. Một số trong những người còn cảnh giác hơn lúc luộc thóc mang lại gà ăn nhưng điều này cũng ko quá quan trọng mà chỉ việc đãi sạch mát phơi khô đến gà ăn là được. Hoặc thực hiện cơm nóng đến gà đi đá về để dễ tiêu hóa.

Bạn đang xem: Cách vô mồi cho gà đá

Bên cạnh thức ăn uống chính thì quá trình vô mồi cho gà chọi sẽ bổ sung lượng đạm, chất dinh dưỡng khiến cho gà vạc triển toàn vẹn cả về lực đá lẫn bề ngoài bên ngoài. Tất cả hai biện pháp vô mồi đến gà tre, gà nòi, con gà cựa là vô mồi bởi thức nạp năng lượng và vô mồi bởi thuốc.

*

Cách vô mồi đến gà đá bằng thức ănCác nhiều loại mồi được bổ sung cập nhật thường là những loại thức nạp năng lượng giàu hóa học dinh dưỡng. Mặc dù cũng cần đảm bảo an toàn được số lượng ăn từng ngày. Để tránh con kê lên cân quá cấp tốc đến nỗi bắt buộc hãm được. Các loại thức ăn dùng trong vấn đề vô mồi kê đá bao gồm:

Lươn nhỏCó chức năng giúp cho cơ thể gà không xẩy ra khô cùng còn tăng cường độ sung mãn. Nhưng lại cũng phải chú ý khi cho gà đá ăn uống lươn vị loại hoa màu này rất nặng nề tiêu.

*

Để mang đến gà nạp năng lượng lươn không xẩy ra khó tiêu rất cần phải sơ chế làm sao cho thật sạch. Lươn sống cọ sạch bỏ đầu trộn cùng một ít men hấp thụ để bảo vệ gà không bị khó tiêu. Phương pháp vô mồi mang đến gà đá cựa sắt bởi lươn chỉ nên sử dụng 2 tuần 1 lần, những lần 50g là đủ.

Sò huyếtCó chức năng tăng lực bo đá và té máu đến gà. Trước khi cho gà nạp năng lượng sò huyết thì nên rửa sạch với trần qua nước sôi để tách bóc lấy ruột bên trong. Tiếp đến cho gà ăn uống cả mẫu lẫn nước. Trước lúc cho gà đá khoảng 5 ngày thì cho nạp năng lượng tầm 7-8 con sò huyết để tăng lực đá của gà

Thịt bòLàm tăng sức bền, giúp con kê bo đá tốt hơn. Giết thịt bò nên chọn lựa thịt sạch, trước khi cho gà nạp năng lượng thì thái miếng nhỏ dại và nhúng qua nước sôi nhằm tránh giun thịt lây nhiễm giun sán khiến hại cho gà. Cách một ngày lại nhét mang lại gà nạp năng lượng 1 lần, những lần cho gà ăn khoảng chừng 30g vào bữa sáng

*

Trứng phới lộnCho gà ăn uống trứng cút lộn giúp mắt con gà sáng, bo giỏi đẹp long cùng dễ tiêu. Trứng cút lộn bé dại nên cho gà ăn cũng thuận lợi hơn với cũng dễ dàng tiêu hơn. Trứng đem đi luộc sơ với nhét đến gà nạp năng lượng trước lúc chơi khoảng nửa tháng tầm 3, 4 trái là đủ.

Rau xanhCác loại rau cần sử dụng cho con gà đá hay là rau củ muống, xà lách, giá bán đỗ sẽ hỗ trợ đủ hóa học xơ, cung cấp nước và giúp kê dễ tiêu hóa. Bao gồm nên cho ăn cà chua không? cho gà ăn cà chua có tính năng gì? hay thì cà chua cũng thuộc nhiều loại rau xanh cho gà nhưng tránh việc cho ăn vô số vì cà chua dễ dẫn đến các bệnh lý tiêu tung của gà.

5 hoa màu trong bí quyết vô mồi kê tre, kê chọi, gà đá cựa sắt được sử dụng rất lớn rãi với được nhận xét rất cao. Nhưng một số sư kê lại sử dụng phương thức khác đi kèm để gia tăng gấp rút trọng lượng, chắc chắn cơ, sức bền bỉ để phối hợp cùng với những bài tập đến gà gồm một phong độ giỏi nhất.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Hà Nội Sài Gòn Giá Vé Máy Bay Hà Nội Hồ Chí Minh

Cách vô mồi đến gà đá bằng thuốcĐây là giải pháp sử dụng một số loại dung dịch tổng hợp hay sử dụng cho những loại gà lai F1 hoặc các loại gà thực hiện cách nuôi bằng thuốc. Cách này cũng rất được đánh giá rất lớn với khả năng làm tăng thể lực, giúp gà sung mãn. Cùng kĩ năng bền sức, mua cựa xuất sắc hơn. Biện pháp vô mồi bằng thuốc như sau:

Vitamin B12 (B15)Gà nòi: thực hiện trước lúc thi đấu 2 tuần với liều lượng là 1cc với trước 1 tuần lúc thi đấu là 0.5cc

Gà tre: Do gồm trọng lượng, kích thước nhỏ hơn phải liệu lượng thực hiện trước 2 tuần, một tuần bằng ½ so với gà nòi.

*

KaitongLà bài thuốc dạng viên uống, nên cho thực hiện 1 viên trước lúc thi đấu 10 ngày. 7 ngày sau thường xuyên cho uống viên tiếp theo. Trước lúc gà thi đấu thì cần cho xổ thử vài chân.

Vô vitamin bằng thuốcTrước 10 ngày khi đến gà đá thì cho áp dụng 1cc becozin hoặc 0.5cc lasroscobin. Khoảng tầm 5 ngày tiếp theo thì vỗ nhẹ bằng mồi và thực hiện công tác nuôi như bình thường cho tới ngày con gà đá.

Thuốc becozin có khả năng tổng vừa lòng vitamin gửi hóa thành năng lượng giúp con gà khỏe mạnh, lực đá tốt.

Một số loại thuốc gà đá cung ứng tăng lực đến gàBên cạnh việc thực hiện cách vô mồi cho gà đá thì cũng có thể sử dụng thêm một trong những loại thuốc kê đá. Nhằm mục đích nhằm tăng lực mang đến gà, góp tăng bo, sở hữu cựa. Hiện nay trên thị trường thì có 6 bài thuốc gà đá đa số đến tổ quốc Thái Lan – thủ lấp của chọi gà. Một trong những loại thuốc con kê chọi thailand và tính năng sẽ được trình diễn dưới đây.

Thuốc tăng lực gà đá UGLY J-88Thuốc có tăng sự sự phản xạ của gà, hỗ trợ cho gà trở buộc phải nhanh nhẹn, tốc độ hơn khi thi đấu. Đồng thời giúp điều hòa nhịp tim, tăng tốc oxy lên não giúp gà không bị mất sức nhanh. Đặc biệt dung dịch còn có tác dụng làm đau, bớt sự mất máu khi bị thương

Loại thuốc này không kị nắng, không kị nước với có tác dụng trong khoảng chừng 6 giờ.

Thuốc con kê đá Vip – NattawutThuốc Vip – Nattawut có chức năng giúp mang đến gà tỉnh apple hơn, độ sự phản xạ và tăng bo trở yêu cầu nhanh nhẹn với lực dạn dĩ hơn. Đồng thời giúp cho gà đá giảm bớt đến mức buổi tối đa vấn đề mất huyết quá thỉnh thoảng bị chấn thương.

Càng về khuya thì dung dịch càng có tính năng mạnh giúp cho gà vẫn có thể đá bo như dịp đầu. Đặc biệt một số loại thuốc này không kị nước và cũng không để cho gà bị rét hay khó khăn chịu