Là cung mang về nhiều suôn sẻ và chi phí của cho gia công ty nhưng không phải người nào cũng biết cách xác minh cung Thiên Lộc là phía nào là tương xứng nhất.

Bạn đang xem: Cách xác định cung thiên lộc

*

Theo quan lại niệm tử vi thì cung Thiên Lộc đó là một trong những cung được review rất cao và có tương lai sẽ đem về nhiều may mắn, tài lộc cũng như là sự sung túc cho gia đình. Mặc dù thì không phải người nào cũng biết cung Thiên Lộc là hướng nào để sở hữu thể bố trí không gian chính xác nhất. Vậy hãy cùng khu nhà bếp Hoàng Gia mày mò về vấn đề này qua bài viết dưới trên đây nhé!

1, tìm hiểu về cung Thiên Lộc

Cung Thiên Lộc là phía nào? Thiên Lộc là phương Lâm quan lại của Tuế can. Theo đó thì nhà có cửa chính nằm ở vị trí cung Thiên Lộc sẽ giúp mang đến những tiền tài và suôn sẻ cho gia chủ. Và đó cũng được xem như là hướng tốt nhất có thể để đặt bàn thờ tổ tiên Thần Tài. Rõ ràng là nếu bàn thờ cúng Thần Tài nằm trong cung Thiên Lộc sẽ giúp đỡ gia chủ gặp gỡ nhiều suôn sẻ về chi phí của, thành tựu hưng vượng, gia tài thăng tiến,…

*

Và trong vạc quái cung Thiên Lộc được đặt tại hướng Đông Nam với thuộc hành Mộc. Vì đó, câu hỏi bày trí cây cỏ tại vị trí đây vẫn có công dụng hỗ trợ tăng thêm năng lượng đến vị trí này. Hình như thì bạn cũng có thể đặt một cái hũ rỗng tại chỗ đây với ý nghĩa sâu sắc thể hiện nay tâm gắng đã sẵn sàng chào đón tiền của vào nhà. Hay bài toán bày trí một vài ba đồng xu trong chén ăn cơm nước suối vẫn phơi dưới ánh trăng và yêu cầu thay nước từng ngày cũng chính là một biện pháp giúp câu dẫn tiền tài vào nhà.

2, Cách khẳng định cung Thiên Lộc là hướng nào?

Mặc cho dù trong phát quái cung có nói cung Thiên Lộc ở phía Đông Nam tuy thế để xác định được cung Thiên Lộc là hướng nào đúng đắn nhất thì gia nhà nên sử dụng thêm la bàn để giúp đảm bảo an toàn vận may, tiền tài cùng vượng khí cho phiên bản thân cũng tương tự là những thành viên vào gia đình.

*

Cụ thể là phía Đông phái mạnh của cung Thiên Lộc được phân thành 03 sơn nhỏ dại có xấp xỉ từ 112,5 – 157,5 độ. Và phụ thuộc phong thủy huyền không phi tinh thì từng sơn sẽ sở hữu được được những cách cục không giống nhau. Từ đó thì 3 sơn được chia lần lượt là: phía Đông nam 01 là trường đoản cú 112,5 – 127,5 độ; phía Đông phái nam 02 là tự 127,5 – 142,5 độ cùng hướng Đông phái mạnh 03 là từ 142,5 – 157,5 độ.

Và các chuyên viên phong thủy nhận định rằng hướng Đông phái mạnh 01 không phù hợp và đánh chi phí thấp hơn so với 2 hướng Đông nam giới còn lại. Tuy nhiên nếu xác định hướng cung Thiên Lộc để đặt bàn thờ Thần Tài tuyệt ông Địa thì lại rất cần được đặt đúng đắn theo hướng Đông phái mạnh 01 để đảm bảo được vượng khí béo nhất.

3, Một số lưu ý về cung Thiên Lộc

*

Một số để ý về cung Thiên Lộc là hướng nào sau đây sẽ giúp bạn có thể đón dìm nhiều như mong muốn và may mắn tài lộc nhất.

– Cung Thiên Lộc sẽ phải tiếp giáp ranh tường: vấn đề này giúp cho mình nhận được sự hỗ trỡ vững vàng, né dẫn đến việc mất non tiền bạc, của cải.

Xem thêm: Giá Bánh Sinh Nhật Paris Gateaux, Paris Gâteaux

– Cung Thiên Lộc cần phải tránh xa lối đi, cửa ra vào, cửa sổ: vấn đề đó sẽ tránh được các hoạt động gây xáo trộn cũng giống như là phân tán năng lượng sẽ giúp cho cung tiền bạc mạnh lên.

– Tránh nhằm cung Thiên Lộc bị bẩn, lộn xộn cũng như là bảo đảm an toàn cho cung ổn định định, không trở nên rung lắc để giúp mang đến những nguồn năng lượng tích cực và thu hút tài lộc vào nhà.

– Tránh để xà ngang đè lên trên cung Thiên Lộc để tránh gây suy bớt về sự giàu có và của cải của gia đình. Cùng nếu cung Thiên Lộc lâm vào thế này thì dù cho có đặt những vật phẩm tử vi như: ông Tam Đa, Tỳ Hưu, Cóc cha chân,… cũng sẽ không kích hoạt được cung này.

– Cung Thiên Lộc nên đủ tia nắng lan tỏa, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được để khu vực này trở buộc phải thiếu ánh sáng, u tối vì vì vậy sẽ làm giảm sự như ý và tích lũy nhiều tích điện xấu.

– Trồng hoa cỏ ở cung Thiên Lộc sẽ giúp đỡ tạo ra sức sinh sống giúp chiếc chảy tích điện tuần trả không ngừng. Tuy vậy thì bạn nên làm sử dụng hầu như cây tươi tốt, kiêng cây đưa hay cây bị hỏng thối để tránh tích tụ tích điện tiêu cực.

– Không đặt đồ vật mang ý nghĩa Thủy sát cung Thiên Lộc bởi vì sự xung bỗng giữa Thủy với Hỏa sẽ phá hủy cung Thiên Lộc.

Lời kết

Như vậy, nội dung bài viết trên đây vẫn cùng đa số người tò mò về việc xác minh cung Thiên Lộc là phía nào cũng tương tự là một số chú ý trong việc bố trí cung Thiên Lộc. Mong rằng những share trên phía trên sẽ hữu ích cho mọi bạn trong việc xây cất và bày trí nhà sao cho phù hợp để mang về nhiều như mong muốn và tiền tài nhất.