Với sự thay đổi vừa mới đây về hệ thống Shield, hầu hết phương án đi farm của chúng ta cùng với Town Hall bỏ ra ngoài giờ không còn tác dụng gì nữa. Txuất xắc vào đó sẽ làm phản tính năng, khiến người nghịch khác rỉa Town Hall của bạn cùng không đầy đủ không thưởng Shield Hơn nữa khiến các bạn bị mất không ít tài ngulặng hơn. Đó là vấn đề biệt lập bây chừ của Town Hall 11. Bạn bắt buộc dịch chuyển Town Hall của người sử dụng vào vào, tất cả ví như bạn có nhu cầu tra cứu một Farming Base tốt sau bạn dạng cập nhật 12/năm ngoái này - vẫn có thể gồm farming base xuất sắc với phần đông base dưới đây đang thích hợp cho chính mình cùng kết quả sau bản update 12/2015.

Bạn đang xem: Cách xếp nhà hall 8 giữ tài nguyên

Bạn sẽ xem: Cách xếp công ty hall 8 giữ tài nguyên

Mẫu xây đắp base farming vào Town Hall

Vì để tạo thành được các mẫu mã base như vậy này, công ty chúng tôi không hoàn thành quan tâm đến sẽ giúp Town Hall được Shield góp chúng ta. Bây tiếng Shield chỉ rất có thể được cấp nếu:Đối tượng phải tiến công nhà bạn đạt 30% số công trình xây dựng bị phá.Đối tượng đề xuất thả ít nhất 33% số quân nhóm hiện tại có hoặc full hết.Điều này dễ dàng nắm bắt, các bạn phải để đối tượng người tiêu dùng tấn công bạn đề xuất thả thiệt những bộ đội tiến công các công trình nhà bạn và để được Shield.

Xem thêm: Thủ Tục Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở, Xin Cấp Phép Xây Dựng Nhà Ở Theo Luật Mới Nhất

Những điều bạn phải thay đổi ngay để có một Farming Base vận động tiếp vào 2016

Điều cần biết là hiện giờ Town Hall sẽ lưu lại lượng tài nguim siêu khủng. Nếu chúng ta bao gồm 2 kho vàng và 2 kho Elixir, nó sẽ trích 1/3 tổng cộng tài nguyên kia vào Town Hall - nếu như bạn gồm 4 kho Gold và Elixir, nó vẫn trích 01/05 tổng thể tài nguyên ổn vào Town Hall. Riêng Dark Elixir thì khoảng 1/4.Town Hall của bạn tiếng sẽ giữ lượng tài nguim tương ứng nhỏng bên trên và tài nguyên bị cướp đã các hơn!

3 sai lầm Lúc sử dụng làm Farming Base vào 2016

Lúc bạn dạng cập nhật 12/2015 thông báo, bạn nghịch ban đầu nghĩ về hướng tạo nên hệ thống phòng vệ mới. Có ba phát minh sẽ sở hữu được phía thừa nhận Shield "rẻ" (Village Guard). Những ý tưởng phát minh này đang khiến nhà của bạn nguy hại với sẽ không còn được Shield. Mình sẽ cho bạn biết trên sao:Nếu fan chơi gồm kinh nghiệm thì sẽ biết là vẻ bên ngoài "Troll-base" nhằm tín đồ đánh thả 1/3 quân nhằm ăn uống Town Hall.
*

*

Cáo Chồn

Mình thuộc sản phẩm 2k đời cổ cùng đã nghỉ ngơi trên cái chỗ quanh năm nhiệt độ nắng nóng với gió. Lúc này bản thân đã chuẩn bị ra trường. Mình vô cùng đam mê cuộc sống tự do thoải mái và ao ước của bản thân là được du lịch vòng quanh nhân loại cũng tương tự khám phá cảnh rất đẹp. Mình cũng tương đối vui được gia công các bạn cùng với toàn bộ phần đa người. Mình khôn cùng phù hợp bánh kẹo cùng được xem như các phim mình muốn, và đùa nhiều tựa game tốt, viết dự án công trình với nghe nhạc.Hiện tại mình đã vận dụng giờ đồng hồ Anh thuần thục với hợp tác vào phân tích giờ Pháp để tiếp xúc đơn giản và dễ dàng.