Hướng dẫn cấu hình wifi TPLink TL-WR740ND

Duy linh máy tính xách tay xin gởi tới người tiêu dùng đã mua thành phầm thiết bị phân phát wifi TPLink TL-WR740ND phía dẫn thiết đặt để cung cấp cho người sử dụng trong quá trình sử dụng sản phẩmTPLink TL-WR740ND.

Bạn đang xem: Cài đặt wifi tp link tl-wr740n

Hướng dẫn này áp dụng cho sản phẩm WiFi TP-Link TL-WR740N Khi mới mua sản phẩm và trong lần đầu sử dụng, hoặc khi người tiêu dùng muốn reset lại trạng thái lúc đầu để tiến hành cài đặt.

Để có thể thông số kỹ thuật Router TL-WR740N, xin vui lòng tuân theo các lí giải sau:

Bước 1:

Đầu tiên cần sử dụng dây cáp liên kết từ cổng LAN của Modem mang đến cổng WAN của Router TL-WR740N, và kết nối từ cổng LAN của TL-WR740N mang đến máy tính của khách hàng bằng một sợi dây cáp khác ví như hình dưới dây:

*

Bước 2:

Truy cập vào giao diện thống trị Router TL-WR740N bởi trình lưu ý web của bạn. Địa chỉ truy vấn mặc định là 192.168.0.1 hoặc tplinklogin.net.

Bạn gõ thương hiệu đăng nhập với mật khẩu mặc định khớp ứng là admin/admin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Diện Tích Xây Dựng Nhà Phố, Cách Tính Diện Tích Xây Dựng Nhà

*

Sau khi singin thành công trình xây dựng duyệt sẽ chuyểnvào trang cai quản trị của TP-LinkTL-WR740N .
*
Bước 3:Nhấn vào menu ko dây => chọn setup không dây. Bạn cũng có thể giữ nguyên nếu còn muốn sử dụng SSID khoác định hoặc nhập vào thương hiệu mạng ko dây (SSID) muổn đổi. Kế tiếp chọn lưu.
*
Nhấn vào bảo mật thông tin không dây=>WPA/WPA2 cá nhân và nhập mật khẩu đăng nhập vào ô Mật mã, kế tiếp chọn lưu giữ .(chú ý mật khẩu yêu cầu >= 8 ký kết tự).
*
Bước 4 : Sau khi lựa chọn luu mở ra giao diện bắt đầu , bạn chọn như trong hình ,
*
Bạn lựa chọn khởi cồn lại >
*
Sau đó bạn chờ mang lại thiết bị khởi động ngừng là ok.
*