Đôi khi trong cuộc sống hàng ngày, vì một lý bởi nào đó mà cần gạt xả nước nhà vệ sinh nhà bạn bị gãy. Bạn chưa kịp gọi thợ sửa bồn cầu đến để thay. Nhưng cũng không thể cứ mỗi lần xả lại thò tay vào để nhấc nắp chặn đồn đãi xả. Hãy dùng vài mẹo đơn giản này để dùng tạm trước mắt.

Bạn đang xem: Cần gạt nước bồn cầu

Thường do lâu ngày hoặc dây nối đang bị mắc mà bạn giật xả nhanh. Sẽ dẫn đến hiện tượng thân cần gạt bị gãy.

Để dùng được bạn phải mở nắp két nước ra. Mang lại tay vào nhấc dây nối lên và kéo đến phao xả được nâng lên. Nhưng cứ như vậy thật bất tiện. Chúng tôi sẽ chỉ mang đến bạn một vài cách đơn giản. Nhưng vẫn tốt nhất là sửa nó đi cành sớm càng tốt.

*

Mẹo sửa bồn cầu khi bị gãy cần gạt nước.

Điểm mấu chốt của việc sửa bồn cầu tạm thời khi gãy cần gạt là đưa được một điểm kéo đồn đãi chặn nước xả ra ngoài.

Bạn có thể áp dụng một số cách sau:

1/ Đục bỏ tay gạt mặt ngoài để lấy lỗ đến việc kéo dây.

Chúng ta sẽ đục bỏ phần núm gạt đi. Sử dụng một đoạn dây bất kỳ. Nối dài đoạn dây bên phía trong của phao chặn nước. Luồn ra bên ngoài qua lỗ vừa đục tay gạt. Dùng một vật dài hơn đường kính của lỗ đó và buộc ở đầu dây bên ngoài.

Lưu ý vật này tránh việc nặng. Vì nặng sẽ làm đến lực kéo được tạo ra với phao chặn. Tạo hiện tượng rò rỉ nước vào bồn cầu.

Tham khảo: Bảo dưỡng, sửa lỗi vặt của bồn cầu tại các cơ quan.

2. Khoan lỗ phía bên trong tay gạt và nối dài dây thêm.

Xem thêm: Hình Ảnh Trang Trí Lớp Nhà Trẻ Cho Các Bé Có Tinh Thần Năng Động

Với cách này bạn cần một mũi khoan loại nhỏ. Hoặc không có bạn dùng đinh sắt nhỏ hơ nóng cũng được.Thợ sửa bồn cầu sẽ hướng dẫn bạn làm bằng đinh nhỏ mang đến nó đơn giản nhất.

*

Đầu tiên bạn khóa nước vào. Xả bỏ hết nước vào két chứa của bồn cầu đi. Dùng khăn thô lau sạch phần tay gạt còn lại. Tìm một điểm có bề rộng lớn để tạo lỗ. Phải nhớ phai thật thô chúng ta mới dễ làm được với nhiệt.

Nung ( kẹp đinh trong kìm và đặt lên lửa bếp gas) đinh đến nóng. Sau đó ấn cấp tốc tay để khoan được một lỗ chiếu thẳng qua phần thân tay gạt phần còn lại bên trong két nước.

Dùng một đoạn thép làm khuyên răn xuyên vào lỗ đó để làm vị trí buộc dây thuận tiện.

Sau đó, tìm một đoạn dây thích hợp. Nối từ điểm chốt của phao chặn đến lỗ vừa khoan. Đoạn dây đó không cần căng. Có thể hơi chùng xuống một chút cũng vẫn dùng được. Nếu căng cũng tạo ra hiện tượng rò rỉ nước.

*

Như vậy bạn thoải mái để gạt nước tạm thời rồi. Nhưng vẫn cần phải vậy càng sớm càng tốt.

Đơn vị sửa bồn cầu cấp tốc chóng tại Hà Nội.

Bạn vẫn chưa tìm được đội thợ sửa bồn cầu chăm nghiệp tại Hà Nội để cố thế tay gạt nước mang lại nhà bạn?

Hãy liên hệ tức thì với doanh nghiệp chúng tôi để nhận tự vấn và đặt lịch sửa theo yêu thương cầu.

Mọi vấn đề liên quan đến bồn cầu đều được các thợ lành nghề của chúng tôi xử lý nhanh chóng nhất. Không chỉ nguyên rứa thế tay nắm gạt nước. Mà cả những trường hợp lắp mới, chũm két nước, gắng van phao…

*

Dịch vụ hỗ trợ cấp tốc với bỏ ra phí thấp nhất bạn chỉ có thể tìm thấy ở doanh nghiệp chúng tôi. Với dịch vụ sửa bồn cầu chu đáo nhất hiện ni tại Hà Nội.