Giới thiệu cụ thể sản phẩm Adapter TPLink WN781ND

Với thiết kế nhỏ gọn và năng suất ổn định ở giá thành của mình, Network Adapter TPLink WN781ND là một lựa chọn phù hợp cho bộ đổi khác tốt nữa đến từ TPLink, một nhà sản xuất thiết bị mạng bậc nhất trên thế giới với đa dạng các thiết bị khác nhau.Với tiêu chí cai quản chất lượng nghiêm ngặt, đề cao công dụng quy trình nghiên cứu cũng tương tự phát triển siêng sâu, sản phẩm lần này đến từ hãng tiếp tục chứng tỏ được cực hiếm sử dụng.

Bạn đang xem: Usb wifi tplink tl

*

Tổng quan lại chức năng

Adapter TPLink WN781NDđược kiến tạo để cung cấp hiệu suất không dây hoàn hảo end-to-end từ máy chủ để biến hóa kết nối cố định và thắt chặt xuống thông qua máy vi tính để bàn cùng với kết nối PCI Express. Với ưu điểm là thực hiện tuyến truy vấn từ điểm đến lựa chọn điểm rứa cho một tuyến đường nối tiếp, điều đó giúp cho thiết bị bao gồm thể hoạt động với tốc độ tối ưu mà chưa phải lo về vấn đề ùn tắc khi phải cùng thời điểm lưu thông sang 1 tuyến đơn. Chính vì vậy, so với thẻ mạng PCI,Adapter TPLink WN781NDcung cấp băng thông xuất sắc hơn và tin yêu hơn, chất nhận được bạn tận hưởng kết nối nhanh và ổn định hơn với bài toán tải về, tiến hành các cuộc hotline internet cùng xem clip trực tuyến mượt hơn. Sát bên đó, lắp thêm cũng cung cấp khả năng cân xứng rộng, tương xứng với các tiêu chuẩn chỉnh PCI Express slot x1, x2, x8 hay thậm chí là x16, mang đến sự đa dụng cao.

Xem thêm: Các Loại Cây Phong Thủy Người Giàu Thường Trồng, 10 Loại Cây Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Tốt Đẹp

*

Cấu tạo

Adapter TPLink WN781NDcó thiết kế tương đối dễ dàng với 1 ăng ten tách với độ lợi biểu đạt 2 dBi. Đây là ăng ten có tác dụng tháo tách và tương đối linh hoạt với tác dụng xoay để triết lý sóng Wi Fi tốt hơn. Từ bỏ đó, nó giúp nâng cao đường truyền bất biến hơn cho các môi trường chuyển động khác nhau mặc dù không nâng cao được vùng lấp sóng vượt nhiều. Ngoại trừ ra, với khả năng tháo rời, việc sửa chữa thay thế bằng một ăng ten không giống để đã có được vùng bao phủ sóng may mắn cũng thuận tiện hơn. Việc thay được ăng ten để lấy ra lựa chọn tương xứng giúp tăng vùng bao phủ sóng với cả tốc độ thực sự làm cho tăng tính đa dụng của sản phẩm.

Hiệu năng

Adapter TPLink WN781NDtương thích hợp với chuẩn IEEE 802.11n, giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết lập mạng ko dây với vận tốc và phạm vi vận động được tăng cường. Nuốm thể, so với những sản phẩm chuẩn chỉnh 802.11g, vận tốc thiết bị tăng thêm gấp 9 lần cùng phạm vi tăng thêm gấp 4 lần. Bởi vậy, sản phẩm có chức năng cung cấp cho hiệu suất nâng cấp đáng nhắc và khiến cho bạn trải nghiệm lướt web tốt hơn kề bên chia sẻ tập tin và xem các chương trình giải trí trực tuyến đường mà bạn yêu thích.

*

Tiếp đó, Adapter TPLink WN781NDcó bảo mật tương đối mạnh cho kết nối Wi Fi vớimã hóa WPA/WPA2, góp bảo vệmạng của người tiêu dùng khỏi các nguy cơ tiềm ẩn xâm nhập bất hợp pháp và tạo nguy hại.Đây là mọi giao thức và chuẩn chỉnh bảo mật Wi Fi được phát triển bởi Wi Fi Alliance, để sửa chữa thay thế cho chuẩn WEP trước đó vì chưng đã vượt cũ cùng nhiều lỗ hổng bảo mật. Cuối cùng, Adapter TPLink WN781NDcó những tiện ích đi kèm cho phép tối ưu tài năng sử dụng. Đặc biệt, với hỗ trợ app SoftAP dành riêng cho Windows 7, lúc bộ đổi khác hoạt cồn ở chế độ này, nó có thể chấp nhận được máy tính bạn trở thành chính một điểm vạc sóng Wi Fi để những thiết bị ngay gần đó liên kết và sử dụng.