Siêu sao LeBron James từ bỏ lâu đang trở thành ông vua của giải trơn rổ đơn vị nghề Mỹ (NBA) với nổi tiếng vượt qua cả môn thể thao này.

Bạn đang xem: Top 10 cầu thủ bóng rổ chơi hay nhất thế giới


Theo cập nhất mới nhất trước mùa giải new vào tuần tới, ngôi sao 5 cánh của clb LA Lakers (thuộc NBA) gồm hơn 100 triệu người theo dõi trên Instagram, giúp anh trở thành VĐV thể dục Mỹ danh tiếng nhất trên gốc rễ này. Số lượng người theo dõi này cũng đồng nghĩa LeBron James là VĐV tất cả tổng số tín đồ theo dõi đứng đầu NBA bên trên Instagram.

*

LeBron James (phải) hiện tại vẫn liên tục là vua trơn rổ ở các mặt


Thậm chí số lượng người theo dõi và quan sát trên Instagram của VĐV 36 tuổi này bằng tất cả các thông tin tài khoản giải đấu thể thao phệ khác của Mỹ cùng lại. Theo thống kê, nếu cộng số fan theo dõi bên trên Instagram của giải NBA (60,1 triệu), NFL (bóng bầu dục Mỹ - 21,7 triệu), NHL (khúc côn cầu trên băng - 4,9 triệu), MLB (bóng chày, 7,9 triệu), MLS (bóng đá - 2 triệu) với WNBA (bóng rổ đàn bà - 1,2 triệu) vẫn bắt buộc truất ngôi LeBron James.

LeBron James có con số người quan sát và theo dõi trên Instagram vội 4 lần so với ngôi sao sáng NBA nổi tiếng kế tiếp, Steph Curry, nhưng lại anh vẫn không phải là VĐV được theo dõi các nhất thể thao nhân loại trên gốc rễ này. Ngôi đầu list VĐV được theo dõi nhiều nhất nhân loại trên Instagram thuộc về siêu sao đá bóng Cristiano Ronaldo với 354 triệu người.

Xem thêm: Xây Nhà Trên Đất Thổ Cư Có Được Xây Nhà Không ? Xây Nhà Trên Đất Thổ Cư Cần Chú Ý Những Gì

*
LeBron James mở đầu về số dân cư theo dõi bên trên Instagram làm việc thể thao Mỹ

LeBron James là trong những tên tuổi lớn số 1 trong thể thao, với khá nhiều thành công tại NBA tính từ lúc năm 2003, gửi anh trở thành giữa những VĐV mũm mĩm nhất trong lịch sử bóng rổ. Những điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh là 4 chức vô địch NBA, 4 thương hiệu giải NBA MVP), 4 giải NBA Finals MVP cùng 2 huy chương kim cương Olympic...

Thành công dĩ nhiên đã đem về cho LeBron James nhiều khoản thu nhập cả từ chi phí lương nhờ những nhượng quyền thương mại dịch vụ mà anh đang đại diện, cạnh bên các dự án kinh doanh khác.

*
LeBron James (áo vàng) được coi là một trong số những VĐV nhẵn rổ mập ú nhất lịch sử dân tộc

Sau khi thành công với câu lạc bộ Miami Heat (2010 - 2014) và quay trở về Cleveland Cavaliers (2014 - 2018), LeBron chuyển cho LA Lakers vào khoảng thời gian 2018, khu vực anh vẫn thường xuyên đứng đầu về mức thu nhập cá nhân ở NBA. Năm nay, nấc lương cơ phiên bản của LeBron James là 41,1 triệu USD/năm - tương đương với nấc 790.384 USD/tuần. Vô cùng sao này cũng dự con kiến ​​sẽ mang đến 64 triệu USD từ 1 loạt những giao dịch đang ký. Thỏa thuận hiện trên của LeBron James cùng với LA Lakers hết hạn vào khoảng thời gian 2023, khi ấy anh sẽ tìm kiếm được tổng cộng khoảng tầm 428 triệu USD.


#LeBron James #NBA MVP #WNBA #Giải NBA #NHL #NBA #MLB #NFL #Steph Curry #MLS #INSTAGRAM

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


thời cơ việc làm từ thời điểm năm 3 khi lựa chọn học Khoa học máy tính xách tay tại SIU

Chương trình cung ứng tài chính đặc biệt để học tập tại ngôi trường quốc tế

AIA với chuỗi chuyển động cộng gật đầu nghĩa

"Ngày nước tái sinh" - Chiến dịch vì cộng đồng của tập đoàn lớn Đại Việt

ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn - tự hào hành trình 34 năm trở nên tân tiến (26.3.1988 - 26.3.2022)

ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam nhận giải "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất vn 2022 - Best Retail Bank"

PC Bình Định: hưởng trọn ứng chiến dịch giờ Trái khu đất năm 2022