Mô tả:
Ưu điểm của chậu xi măng là bền bỉ qua nhiều năm tháng sử dụng, dù đặt ngoài trời chịu nắng chịu mưa. Có nhiều loại chậu xi măng với hình dáng và kích thước khác nhau, ở bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu loại chậu xi măng vuông thành trơn đơn giản. Chậu cây cảnh bằng xi măng thành trơn đơn giản, tôn lên vẻ đẹp của các loại cây, hoa; loại chậu cây cảnh này phù hợp với nhiều không gian cũng như dáng cây trồng khác nhau. Nó có thể dễ dàng kết hợp với các loại chậu và không gian khác. Cùng webmuanha.com điểm qua những hình ảnh chậu xi măng vuông đẹp bên mình nhé.

Bạn đang xem: Chậu cây cảnh bằng xi măng hà nội


*

Loại chậu cây cảnh hình vuông này được làm từ xi măng cao cấp không pha tạo chất, bên trong là lõi cốt thép cứng rắn, chịu lực. Chính từ nguyên liệu này mà chậu xi măng vuông có ưu điểm bền bỉ qua nhiều năm tháng sử dụng.
*

+ Màu sắc: chúng tôi có các chậu xi măng sơn giả đá, màu đen, xanh, trắng, nâu,... Ngoài ra chúng tôi nhận sơn theo yêu cầu của khách hàng.
+ Kích thước: webmuanha.com nhận đặt chậu xi măng vuông thành trơn theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có sẵn 1 số size chậu như: 40x40x40, 50x50x50, 60x60x60, 80x80x80.

Xem thêm: Đường Về Nhà Trương Nghệ Mưu, Bức Tranh Nghệ Thuật Trong Đường Về Nhà


*

*

*

Ngoài chậu xi măng hình vuông, webmuanha.com còn cung cấp các loại chậu khác như: chậu ly xi măng, chậu lục giác,...
Thông tin liên hệ

Email: cayxanhtrungnguyen
gmail.com

Địa chỉ giao dịch: Số 16, ngách 205/193 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

*

Nhà vườn: Thôn Bến, Phụng công, Văn Giang, Hưng Yên.

Ship nội thành Hà Nội đơn khách lẻ giao xe máy20k - 50k...tùy đơn hàng

--- Link: Bán chậu trồng cây xi măng nhẹ, đá mài. Trang trí ban công đẹp cùng vớicây công trình Hà Nộichậu trồng cây cảnh đẹptận nơi.

Hướng dẫn mua hàng -Phương thức thanh toán, Vận chuyển - Chính sách bảo hành - Chính sách đổi trả - Chính sách bảo mật