Mô tả:
Ưu điểm của chậu xi măng là bền vững qua các năm mon sử dụng, dù đặt xung quanh trời chịu nắng chịu đựng mưa. Có nhiều loại chậu xi măng với hình dáng và kích cỡ khác nhau, ở nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi giới thiệu các loại chậu xi-măng vuông thành trơn đối kháng giản. Chậu cây cảnh bằng xi măng thành trơn đối kháng giản, tôn lên vẻ đẹp của những loại cây, hoa; các loại chậu cây cảnh này tương xứng với nhiều không gian cũng giống như dáng cây xanh khác nhau. Nó rất có thể dễ dàng kết phù hợp với các nhiều loại chậu và không khí khác. Cùng webmuanha.com điểm qua những hình ảnh chậu xi măng vuông đẹp theo người nhé.

Bạn đang xem: Chậu cây cảnh bằng xi măng hà nội


*

Loại chậu cây cảnh hình vuông vắn này được gia công từ xi măng cao cấp không pha tạo chất, bên phía trong là lõi cốt thép cứng rắn, chịu đựng lực. Chính từ nguyên vật liệu này mà chậu xi măng vuông có ưu điểm bền chắc qua nhiều năm mon sử dụng.
*

+ color sắc: chúng tôi có những chậu xi-măng sơn giả đá, color đen, xanh, trắng, nâu,... Bên cạnh đó chúng tôi dìm sơn theo yêu ước của khách hàng hàng.
+ Kích thước: webmuanha.com thừa nhận đặt chậu xi măng vuông thành trơn theo kích thước mà người sử dụng yêu cầu. Bên cạnh đó chúng tôi có sẵn 1 số kích cỡ chậu như: 40x40x40, 50x50x50, 60x60x60, 80x80x80.

Xem thêm: Đường Về Nhà Trương Nghệ Mưu, Bức Tranh Nghệ Thuật Trong Đường Về Nhà


*

*

*

Ngoài chậu xi măng hình vuông, webmuanha.com còn cung cấp các nhiều loại chậu không giống như: chậu ly xi măng, chậu lục giác,...
Thông tin contact

Email: cayxanhtrungnguyen
gmail.com

Địa chỉ giao dịch: Số 16, ngỏng 205/193 Xuân Đỉnh, Bắc tự Liêm, Hà Nội

*

Nhà vườn: xóm Bến, Phụng công, Văn Giang, Hưng Yên.

Ship nội thành thủ đô đơn khách hàng lẻ giao xe máy20k - 50k...tùy đơn hàng

--- Link: chào bán chậu trồng cây xi măng nhẹ, đá mài. Trang trí ban công đẹp thuộc vớicây công trình xây dựng Hà Nộichậu trồng hoa lá cây cảnh đẹptận nơi.

Hướng dẫn mua sắm và chọn lựa -Phương thức thanh toán, vận chuyển - chủ yếu sách bảo hành - cơ chế đổi trả - chế độ bảo mật