Việt Cổ Trà thời thượng - Trà (chè) móc câu Tân Cương, một đặc sản nổi tiếng trà ngon và khét tiếng của vùng trà Thái Nguyên. Từng búp chè 1 tôm 2 lá được lựa chọn lọc, tiếp nối được sao tay vì chưng nghệ nhân sao trà đã chế tạo lên các cánh trà xoăn, dĩ nhiên và cong như móc câu.

Bạn đang xem: Chè móc câu thái nguyên


Thông tin sản phẩm

Việt Cổ Trà cao cấp - Trà câu liêm Tân cưng cửng Thái Nguyên

Mã sản phẩm: VCT Cao Cấp

Tiêu chuẩn: Trà Móc Câu

Đóng gói:Túi thiếc100g, 200g, 500g

Giá bán: 90.000đ/gói 200g (chưa VAT)

Trà Móc Câutiêu chuẩn chỉnh Việt Cổ Trà được tuyển lựa từ đa số búp chè ngon hái đạtchuẩn 1 tôm 2 lá non tại đồi trà Tân CươngThái Nguyên khét tiếng với quy trình chăm sóc chuẩn VietGap. Trà (chè) Móc Câuđược sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống với tuyệt kỹ chỉnh lửa, rước hương của các nghệ nhân sao chèđã tạo nên những cánh trà xoăn tít, cong như câu liêm đồng thời tạo ra một hương cốm non nồng nàn, nước xanh sánh, vị chát dịu, vị ngọt thanh rất đặc trưng. Trà (chè) Móc Câulà thành phầm luôn hút khách nhất trên Việt Cổ Trà.

Nguyên liệu Trà Móc Câu

Trà Móc Câu được thu hái thủ công bởi những thời hái chè chuyên nghiệp hóa và được tinh lọc tỉ mỉ từ những đồi trà đượctrồng và quan tâm theo tiêuchuẩn VietGap trên vùngchè Tân cương cứng Thái Nguyên.100% thu hái theo tiêu chuẩn chỉnh 1 tôm 2 lá non.

*

Sao chếTrà Móc Câu

Trà Móc Câu chữ tín Việt Cổ Tràlà sản phẩm trà thuần mộc không ướp bất kể hương liệu, phụ gia, chất bảo quản

*

Trà Móc CâuTân cương cứng TN- giá bán 450.000đ/kg

Quy cách đóng gói

Việt Cổ Trà Cao cấpđược đóng gói bằng technology hút chất không ngay sau thời điểm chế biến. Trà được đóng theo các quy cách 100g, 200g, 500g hoặc được đóng vào vỏ hộp giấy caton chất lượng, bền , đẹp nhằm mục đích đảo bảo yêu cầu tiêu dùng cũng tương tự biếu tặng của người sử dụng hàng.Trên bao bì có tem nhãn trình bày vừa đủ các tin tức về thành phầm như: ngày sx, hạn sử dụng.v.v.

Trà (chè) móc câu Tân cương cứng được coi là di sản trà ngon và nổi tiếng có từ lâu đời nhất của vùng trà (chè) Thái Nguyên. Đây tuy chưa hẳn là loại trà ngon tuyệt nhất của Thái Nguyên trong thời gian hiện tại, cơ mà Trà câu liêm lại có trên minh số đông hương vị không thiếu thốn và đặc trưng nhất cho hóa học trà Thái Nguyên.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại G9 Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ G9: Trang Chủ

*

Hộp xoàn trà câu liêm 500g - Giá: 420.000đ/hộp

Xem chi tiết: https://webmuanha.com/hop-qua-tra-moc-cau

Việt Cổ Trà Cao Cấplà thành phầm rất phù hợp cho yêu cầu tiêu dùng cao cấp như áp dụng tiếp khách hàng văn phòng, công sở, hội nghị, hội thảo hay sử dụng giao hàng lễ cưới hỏi thanh lịch trọng. Đây cũng chính là sản phẩm được rất nhiều quý khách gạn lọc làm trà biếu cao cấpbiếu lãnh đạo, cung cấp trên, người thân trong gia đình đồng thời cũng chính là 1 một trong những sản phẩm thường được dùng làm xoàn biếu bộ quà tặng kèm theo ý nghĩatrong các ngày lễ tết. Đặc biệt, so với những du kháchmuốn tìm đặc sản nổi tiếng trà ngonở Hà Nội để triển khai quà thì Trà (chè) Móc Câuthương hiệu Việt Cổ Trà chắc hẳn rằng là sự lựa chọn tương xứng nhất.

Ngoài thành phầm Trà (chè) Móc CâuTân Cương, Việt Cổ Trà còn cung cấp các các loại trà ngon khác củavùng đặc sản nổi tiếng trà Tân cưng cửng Thái Nguyênnhư:

Việt Cổ Trà cam kết:

hoàn vốn 100% nếu thành phầm không đạt chuẩn như tế bào tả.

Đổi, trả tràtrong vòng 30 ngày.

Giao trà cấp tốc toàn quốc. Miễn tầm giá giao trà vào nội thành thành phố hà nội và giao cấp tốc trong nửa tiếng - 2h sau khi đặt sở hữu trà. Tính một nửa phí gửi phát đến những tỉnh thành khác với giao nhanh trong tầm 2 - 3 ngày. Áp dụng cho deals từ 1kg trở lên.