Giả sử bạn phải sửa chữa cách làm bằng quý giá tính toán trong ô tính, dĩ nhiên các bạn đề xuất đổi khác từng ô một một bí quyết bằng tay. Tuy nhiên, bí quyết này tốn không hề ít thời gian so với con số ô mập. Trong bài viết này, Học Excel Online đã khuyên bảo các bạn một vài ba mẹo nhằm nhanh chóng sửa chữa thay thế bí quyết bởi quý giá tính toán trong vùng được chọn.

Bạn đang xem: Chỉ copy giá trị trong excel

lấy một ví dụ, tôi có một dãy bí quyết, bây chừ tôi phải sửa chữa thay thế đều phương pháp này bằng các quý hiếm như sau:

*

Txuất xắc cố kỉnh bí quyết bởi công dụng hoặc giá trị bởi lệnh Paste Special

Lệnh Paste Special hoàn toàn có thể giúp cho bạn loại trừ toàn bộ phương pháp, chỉ gia hạn kết quả tính toán thù vào ô tính.


*

*

1. Chọn vùng tài liệu mong mỏi thao tác làm việc.

2. Nhấn Ctrl + C để xào luộc các ô được lựa chọn.

3. Nhấp buộc phải vào các ô được lựa chọn, thừa nhận nút Paste Values dưới Paste Options.

Xem thêm: Nhà Thờ Hồi Giáo Tại Thánh Địa Mecca ( Masjid Al, Cận Cảnh Cuộc Đại Hành Hương Về Thánh Địa Mecca

*

vì vậy, tất cả cách làm vào phần được chọn đã làm được thay thế sửa chữa bằng tác dụng tính toán cùng lúc.

Ttuyệt nỗ lực cách làm bởi tác dụng hoặc cực hiếm bằng VBA

Đối với những người dân thành thục Microsoft Excel, VBA Macro là 1 tuyển lựa tốt nhất nhằm mau lẹ thay thế công thức bằng công dụng tính toán thù.

1. Nhấn giữ phím Alt + F11, hành lang cửa số Microsoft Visual Basic for Applications mở ra.

2. Nhấp Insert > Module, dán đoạn mã sau vào Module Window.


View the code on Gist.
3. Nhấn F5 để chạy mã, trong hộp thoại hiện ra, chọn vùng tài liệu bạn có nhu cầu biến hóa thành cực hiếm thực nhỏng hình dưới đây:
*

4. Nhấn OK.Rất nhiều kỹ năng phải ko nào? Toàn cỗ các kiến thức và kỹ năng này chúng ta đều có thể học tập được trong khóa học EX101 – Excel trường đoản cú cơ bản cho tới chăm gia của Học Excel Online. Đây là khóa đào tạo và huấn luyện giúp bạn hệ thống kỹ năng một phương pháp không thiếu thốn, cụ thể. ngoài ra không còn bao gồm số lượng giới hạn về thời gian tiếp thu kiến thức đề xuất bạn có thể dễ chịu và thoải mái học bất cứ lúc như thế nào, dễ dãi tra cứu lại kỹ năng Lúc phải. Hiện nay hệ thống đang sẵn có chiết khấu rất lớn cho chính mình Lúc ĐK tmê say gia khóa huấn luyện và đào tạo. Chi ngày tiết xem tại: webmuanha.com.Online
Chia sẻ nội dung bài viết này:

Related


Bài viết xem các nhất


Follow kênh YouTube của Thanh


*

Về bọn chúng tôi