Trên những loại kem chống nắng bây chừ thường ghi đương nhiên chỉ số SPF chỉ nút độ bảo đảm da khỏi tác hại của tia UVB. Chỉ số SPF thấp tuyệt nhất là 15 và cao nhất là 100, những chỉ số tương tự với thời hạn chống nắng.

Bạn đang xem: Chỉ số chống nắng spf 50


1.1. Chỉ số SPF là gì?

Chỉ số SPF viết tắt của nhiều từ Sun Protection Factor là định mức thống kê giám sát khả năng chống lại tia UVB được dùng trong kem chống nắng. Tia UVB là một trong loại tia cực tím gây tình trạng cháy domain authority và gây nên một số biến hóa trên da. Định nấc này được xem theo số giờ với tỷ lệ tỷ lệ khi áp dụng kem che nắng trên da.

Chỉ số SPF trong kem che nắng thấp độc nhất vô nhị là 15 và tối đa là 100. Theo định mức nước ngoài thì 1 SPF bao gồm khả năng bảo vệ làn domain authority và giảm bớt những tai hại của tia UVB trong khoảng 10 phút.

1.2. Ý nghĩa chỉ số SPF bên trên kem chống nắng

Ý nghĩa chỉ số SPF được đọc theo 2 phương pháp như sau:

Thời gian bảo vệ: Nghĩa là lấy chỉ số SPF ghi bên trên kem cách nắng nhân 10 để tính được thời hạn (phút) bảo vệ da chống hiểm họa của tia UVB. Lấy ví dụ kem kháng nắng có chỉ số SPF là 30 thì thời gian đảm bảo an toàn da khỏi hiểm họa của tia UVB là khoảng chừng 300 phút.Theo phần trăm chặn đứng tia UVB ảnh hưởng vào da: khi để trong điều kiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất thì kem kháng nắng có chỉ số SPF là 15 sẽ chặn được khoảng chừng 93,4% tai hại từ tia UVB, SPF 30 là khoảng chừng 96,7%, SPF 50 là khoảng chừng 98%. Tuy nhiên tỷ lệ này đã có được trong đk hoàn hảo, nên bao gồm thể đổi khác theo đk môi trường.

Xem thêm: Các Cách Làm Trắng Da Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Tại Nhà, Các Cách Làm Trắng Da Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả


2. Kem phòng nắng có chỉ số SPF 50

Kem phòng nắng có chỉ số SPF
Kem ngăn ngừa nắng SPF 50 chống tai hại của tia UVB khi sử dụng trên domain authority là khoảng tầm 500 phút

Theo như cách hiểu ý nghĩa về chỉ số SPF thì kem ngăn ngừa nắng SPF 50 tất cả nghĩa là:

Thời gian kháng lại tai hại của tia UVB khi thực hiện trên da là khoảng tầm 500 phút.Khả năng ngăn chặn lại sự đột nhập của tia UVB vào cơ thể lên mang lại 98%. Mặc dù là hoàn toàn có thể thời gian có tác dụng. Tuy vậy tỷ lệ này hoàn toàn có thể tương đối vào một khoảng thời hạn nhất định. Có thể không mang lại 500 phút, tùy thuộc vào đk môi trường...

Thông thường trên kem chống nắng không chỉ là ghi một chỉ số SPF mà lại thường đương nhiên chỉ số PA. Ví như kem ngăn ngừa nắng SPF50 pa+++

PA là chỉ số đo lường khả năng bảo đảm an toàn cơ thể kị tia UVA của kem ngăn ngừa nắng do cộng đồng Mỹ Phẩm Nhật phiên bản công bố. Tia UVA hoàn toàn có thể gây say nắng, sạm da, tác động tới đôi mắt và biến đổi da gây lão hóa, ung thư da. Chỉ số page authority được cam kết hiệu bên trên kem ngăn ngừa nắng bằng các dấu “+” và gồm 4 mức độ chỉ số PA.

Kem hạn chế nắng SPF50 PA+++ có ý nghĩa là: xác suất chống tia UVB là 98%, thời gian chức năng khi áp dụng trên da là 500 phút và rất có thể chống lại 90% tia UVA.

Vậy kem kháng nắng bao gồm chỉ số SPF 50 tức là khi áp dụng trên da tất cả thể đảm bảo an toàn da phòng lại tai hại của tia UVB trong khoảng khoảng 500 phút và có khả năng chống lại sự đột nhập của tia UVB vào khung hình lên mang lại 98%.


Để được support trực tiếp, người sử dụng vui lòng bấm số 1900 232 389 (phím 0 để điện thoại tư vấn webmuanha.com) hoặc đk lịch trực tuyến đường TẠI ĐÂY. Tải vận dụng độc quyền Mywebmuanha.com để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!